วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอ้า! คดีพลิก กึ้ง ตอบตรงๆ เรื่องรีเทิร์น จ๋า-คุยไลน์ อั้ม พัชราภา

เรียกแรงกระเพื่อมได้ดีทีเดียว เมื่อวีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช สาวฮอตดีกรีดอกเตอร์ ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า มีโอกาสกลับไปคุยกับอดีตคนเคยรักอย่างไฮโซ กึ้ง เฉลิมชัย หลังจากที่ฝ่ายชายก็โสดหมาดๆ มาจากนางเอกคนดัง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ โดย จ๋า บอกว่า ได้ไปกินข้าวกัน และโบ้ยให้มาถามฝ่ายชายว่า จีบ หรือเปล่า???

งานนี้คนในโลกโซเชียลฮือฮา และชวนคิดไปว่า คู่นี้จะมีรีเทิร์น หรือเปล่า? ล่าสุด ไทยรัฐออนไลน์ ได้ต่อสายตรง สัมภาษณ์คุณกึ้ง เฉลิมชัย ไขข้อสงสัย รวมไปถึงเรื่องธุรกิจด้วย

"ช่วงนี้ผมเดินทางต่างประเทศบ่อย ไปดูงานทางด้านเทคโนโลยี เกี่ยวกับธุรกิจ start up หลายอย่าง ก็คิดว่าจะมีหลายโปรเจกต์เกิดขึ้นในเร็วๆ นี้ และที่ผมไปเจอคุณจ๋า ก็เพราะนัดคุยเรื่องงานนี่แหละ ก็มาพูดคุยเกี่ยวกับเรื่อง 'โรคซึมเศร้า' ซึ่งน้องสาวจ๋าก็เสียชีวิตจากเรื่องนี้ และที่เกาหลีก็มีศิลปินหลายๆ ท่านเป็นโรคดังกล่าว กว่าแต่ละคนจะดังได้ต้องผ่านขั้นตอนและปัญหาเรื่อง 'โรคซึมเศร้า' กันมากอยู่

ซึ่งผมยังคิดตั้งชื่อโปรเจกต์เลยว่า depression fest เป็นโครงการช่วยเหลือสังคม ก็คุยกับจ๋าว่า จะทำดีไหม? แต่ยังไม่ได้ลงรายละเอียดอะไรกันเท่าไร ก็เจอกันแค่ครั้งเดียวเอง

เรื่องจีบ ก็ไม่ได้จีบครับ เราเป็นเพื่อนกันดีกว่า ตอนนี้ผมมุ่งมั่นเรื่องงานมาก ก็ประสาคนโสดน่ะครับ (หัวเราะ) กับจ๋า ไม่ได้มีความรู้สึกแบบนั้น อย่างที่บอกเป็นเพื่อนกันดีที่สุดครับ"

ทิ้งท้าย ไทยรัฐออนไลน์ ได้ถามถึงที่ อั้ม พัชราภา มาเมนต์ล่าสุด "..ว่าให้ตอบไลน์หน่อย?" ได้ตอบหรือยัง? คุณกึ้งว่า "...ตอบแล้วครับ ผมยุ่ง อยู่ต่างประเทศก็เลยไม่ได้ดูไลน์ ก็ขอโทษเขาไปแล้วครับ (หัวเราะ)" 

ตอบครบจบแบบสั้นๆ อย่างนี้ เอ๊ะ! หรือจะมีเซอร์ไพรส์หรือเปล่าคะ คุณกึ้ง !!!!!

เรียกแรงกระเพื่อมได้ดีทีเดียว เมื่อวีเจจ๋า ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า มีโอกาสกลับไปคุยกับอดีตคนเคยรักอย่างไฮโซ กึ้ง เฉลิมชัย งานนี้ไฮโซเนสกาแฟขอเปิดใจ! 27 ม.ค. 2561 11:50 27 ม.ค. 2561 15:56 ไทยรัฐ