วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตร.บอกเอง! ผัวเมียมหาเศรษฐีแคนาดาถูกฆ่า ไม่ได้ฆ่าตัวตาย

ตร.บอกเอง! ผัวเมียมหาเศรษฐีแคนาดาถูกฆ่า ไม่ได้ฆ่าตัวตาย

  • Share:

ตำรวจโทรอนโตเผย สามีภรรยามหาเศรษฐกิจซึ่งถูกพบเป็นศพตายอย่างมีเงื่อนงำเมื่อเดือนก่อน ถูกฆ่า ไม่ได้ฆ่าตัวตายตามที่เป็นข่าวไปก่อนหน้านี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ร้อยโท ซูซาน โกเมส เจ้าหน้าที่สืบสวนเมืองโทรอนโต เปิดเผยในงานแถลงข่าวเมื่อวันศุกร์ที่ 26 ม.ค. ว่า นายแบร์รี เชอร์แมน มหาเศรษฐีชาวแคนาดาผู้ก่อตั้งและประธานบริษัทเภสัชกรรมยักษ์ใหญ่ระดับโลก ‘อโพเท็กซ์’ และนางฮันนี ภรรยา ซึ่งเสียชีวิตอย่างน่าสงสัยเมื่อ 15 ธ.ค. 2560 ถูกฆ่าตาย

ความเคลื่อนไหวล่าสุดของตำรวจโทรอนโตเกิดขึ้นเพียงไม่กี่วันหลังจากนักสืบเอกชนคนหนึ่งออกมาอ้างว่า สามีภรรยาเชอร์แมนน่าจะถูกสังหารโดยฝีมือของคนหลายคน ในลักษณะของการจ้างวานฆ่า อย่างไรก็ตาม ตำรวจโทรอนโตไม่ได้ระบุถึงผู้ที่อาจเป็นผู้ต้องสงสัย และยังไม่จับกุมใครในคดีนี้ แต่เผยว่าจะสอบปากคำคนจำนวนมาก

บ้านของนายเชอร์แมน และสถานที่พบศพ

ทั้งนี้ สามีภรรยาเชอร์แมนถูกพบเป็นศพอยู่ภายในชั้นใต้ดินภายในบ้านของพวกเขาโดยที่ศพถูกพบผูกคอกับราวบริเวณขอบสระว่ายน้ำ และไม่กี่วันหลังเกิดเหตุ สื่อแคนาดา ‘โทรอนโต สตาร์’ ก็รายงานว่า ตำรวจกำลังสืบสวนคดีนี้ในฐานะคดีฆาตกรรมแล้วฆ่าตัวตายตาม แต่ญาติไม่ปักใจเชื่อ โดยล่าสุดเจ้าหน้าที่โกเมซระบุว่า ไม่รู้ว่าข่าวนี้มีที่มาจากไหน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้