วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลือให้แซด! สื่อดังตีข่าว สตาร์ชุดขาวโอเคซบ ‘ปืนใหญ่’

สื่อชื่อดังของแดนผู้ดี ตีข่าวว่า แข้งคนดังของ "เรอัล มาดริด" ตกลงที่จะย้ายซบ "อาร์เซนอล" แต่กระนั้นกลับติดปัญหาสำคัญในเรื่องของค่าตัวที่ทาง "เรอัล มาดริด" เรียกร้อง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 27 ม.ค. ว่า คาริม เบนเซมา ดาวยิงชาวฝรั่งเศสของ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ทีมแห่งลาลีกา สเปน ตกเป็นข่าวได้ตกลงที่จะย้ายไปร่วมทีม "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ดีลยังไม่ลุล่วงเนื่องจากทั้งสองสโมสรยังตกลงค่าตัวกันไม่ได้

เป็นที่เข้าใจกันว่า ยอดทีมแห่งถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดียม ยินดีที่จะจ่ายเงินค่าตัวนักเตะที่ 35 ล้านปอนด์ แต่อย่างไรก็ตาม ทางด้านทีมโลส บรังโกส ตั้งราคาค่างวดของอดีตเพลงแข้ง โอลิมปิก ลียง ไว้สูงถึง 52.3 ล้านปอนด์เลยทีเดียว ส่งผลให้การเจรจายังไม่ได้ข้อสรุป

สำหรับ คาริม เบนเซมา ประสบปัญหาในการพยายามรีดฟอร์มเก่งออกมา หลังในฤดูกาลนี้ฟอร์มการเล่นของเขาตกลงไปอย่างน่าใจหายจนทำให้ทีมตามหลัง "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ในลีกถึง 19 คะแนน บอกลาโอกาสป้องกันแชมป์เรียบร้อยแล้วอย่างไม่เป็นทางการ

สื่อชื่อดังของแดนผู้ดี ตีข่าวว่า แข้งคนดังของ "เรอัล มาดริด" ตกลงที่จะย้ายซบ "อาร์เซนอล" แต่กระนั้นกลับติดปัญหาสำคัญในเรื่องของค่าตัวที่ทาง "เรอัล มาดริด" เรียกร้อง... 27 ม.ค. 2561 11:37 27 ม.ค. 2561 14:19 ไทยรัฐ