วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สายรัดข้อมือใหม่สำหรับนักกอล์ฟมือใหม่โดยเฉพาะ พร้อมจีพีเอส

สายรัดข้อมือใหม่สำหรับนักกอล์ฟมือใหม่โดยเฉพาะ พร้อมจีพีเอส

  • Share:

สำหรับมือใหม่ : การ์มิน แนะนำสายรัดข้อมือใหม่สำหรับนักกอล์ฟมือใหม่โดยเฉพาะ Garmin Approach X10 ที่เก็บข้อมูลสนามกอล์ฟถึง 41,000 แห่งทั่วโลกกับหน้าจอสัมผัสขนาด 1 นิ้ว มาพร้อมจีพีเอสบอกตำแหน่งการตีในสนามกอล์ฟและเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่น Garmin Golf เพื่อแข่งขันกับเพื่อนในก๊วน และกันน้ำใช้ในสภาวะฝนตกได้ แบตเตอรี่ใช้ได้นาน 12 ชั่วโมงเต็ม มี 2 สีให้เลือกคือสีดำและน้ำเงิน ราคา 199.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ.

ได้ฤกษ์วางตลาด : แอปเปิลเตรียมนำลำโพงอัจฉริยะ HomePod เปิดให้ลูกค้าในประเทศสหรัฐฯ, อังกฤษและออสเตรเลีย พรีออเดอร์เมื่อวันที่ 26 ม.ค.ที่ผ่านมา และวางจำหน่ายในวันที่ 9 ก.พ.ที่จะถึงนี้ ผลิตภัณฑ์นี้สามารถสั่งงานด้วยเสียง Siri เช่น สั่งเปิด-ปิดเพลงในแอปเปิลมิวสิก เช็กสภาพอากาศ ส่งข้อความและสั่งเปิดปิดไฟกับอุปกรณ์ที่รองรับ เป็นต้น มี 2 สีให้เลือกคือสีขาวและสเปซเกรย์.

ราคาสุดคุ้ม : OPPO (ออปโป้) เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่น A83 ในราคาสุดคุ้ม ที่มาพร้อมหน้าจอ Full Screen และ A.I. Beauty Recog-nition Techno-logy ช่วยให้ภาพสมจริงและเป็นธรรมชาติ กล้องหน้าที่มีความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และกล้องหลัง 13 ล้านพิกเซล หน้าจอ Full Screen ที่มีขนาดจอภาพถึง 5 นิ้ว พร้อมอัตราส่วนภาพ 18 : 9 โดยความละเอียดของหน้าจอนั้นสูงถึง 1,440 × 720 ช่วยเพิ่มประสบการณ์การรับชมรูปภาพ วีดิโอ หรือเล่นเกมที่กว้างยิ่งขึ้น และยังให้ภาพที่คมชัดอีกด้วยพร้อม RAM ขนาด 3 GB ROM ขนาด 32 GB และแบตเตอรี่ขนาด 3,180 มิลลิแอมป์ สนนราคาเพียง 7,990 บาท มีให้เลือก 2 สี คือสีดำและสีทอง.

ไม่หาย : Tractive บริษัทผู้เชี่ยวชาญอุปกรณ์จีพีเอสติดตามตัวสัตว์เลี้ยง แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ 2 ชนิดคือ GPS dog tracker และ Tractive GPS Cat โดยเครื่องติดตามสุนัขได้ออกแบบใหม่ ถอดแบตเตอรี่ได้รวดเร็วเพื่อให้ปลอกคออัจฉริยะอยู่กับคอสุนัขตลอดเวลา สำหรับเครื่องติดตามแมวเป็นผลิตภัณฑ์แรกของบริษัท มีน้ำหนักเบาเพียง 32 กรัม สนนราคา 70 ดอลลาร์สหรัฐฯ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้