วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สยอง! 'หมวดแบงค์' ลูกอดีตส.ส.ดัง ซิ่งดูคาติ เสยท้ายสิบล้อดับคาที่

สลด!! "หมวดแบงค์" คนดังเมืองกาญจน์ ซิ่งบิ๊กไบค์หรู ดูคาติ ชนท้ายรถบรรทุกสิบล้อ บริเวณถนนสาย 323 กาญจนบุรี-ไทรโยค ดับสยองคาที่ โดยหมวดคนดังมีตำแหน่งถึง ประธานฟุตบอล สโมสรเมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด และเป็นบุตรชาย นายก อบจ. และ อดีต ส.ส.พรรค ปชป.


เมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 27 ม.ค.61 ร.ต.อ.ธีรยุทธ อังวะ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ลาดหญ้า ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่าเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถบรรทุกสิบล้อ มีผู้เสียชีวิตคาที่ 1 ราย เหตุเกิดบริเวณถนนสาย 323 กาญจนบุรี-ไทรโยค หมู่ 1 ต.วังด้ง อ.เมือง จ.กาญจนบุรี

หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นจึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.พหลพยุหเสนา และเจ้าหน้าที่มูลนิพิทักษ์กาญจน์ พบรถสิบล้อยี่ห้ออีซูซุ หมายเลขทะเบียน 85-2271 กทม. บรรทุกลังพลาสติกสำหรับใส่ไก่มาเต็มคันรถ จอดกะพริบไฟอยู่ข้างทาง

โดยมีนายจักรกฤษ เทพงามท้วม อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 64/10 หมู่ 9 ต.แขวงคลอง 12 เขตหนองจอก กทม.เป็นคนขับ และพบรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ยี่ห้อดูคาติ สีแดง-ขาว สภาพด้านหน้าพังยับเยิน ส่วนคนขับรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวนอนคว่ำหน้าเสียชีวิตคาที่อยู่บริเวณไหล่ทาง สภาพศพนอนคว่ำหน้ามีเลือดไหลออกจมูกและปาก หลังจากเจ้าหน้าที่พลิกศพพิสูจน์ในเบื้องต้นแล้ว เจ้าหน้าที่จึงนำศพไปไว้ที่ รพ.พหลพลพยุหเสนา และได้ติดต่อไปหาญาติของผู้เสียชีวิตมาดูศพทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ ร.ต.ท.อิศเรศ รัศมีฤกษ์เศรษฐ์ หรือ แบงค์ อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 201/1 หมู่ 1 ต.วังด้ง อ.เมือง จ.กาญจนบุรี และเป็นบุตรชายคนโตของนายรังสรรค์ รัศมีฤกษ์เศรษฐ์ นายก อบจ.กาญจนบุรี และนางศรีสมร รัศมีฤกษ์เศรษฐ์ อดีต ส.ส.กาญจนบุรี เขต 5 พรรคประชาธิปัตย์ และยังเป็นนักสังคมสงเคราะห์ (สบ1) กลุ่มงานสังคมสงเคราะห์ โรงพยาบาลตำรวจ อีกทั้งยังเป็นประธานฟุตบอลสโมสรเมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด อีกด้วย เสียชีวิตก่อนถึงบ้านพักแค่ 200 เมตรร.ต.อ.ธีรยุทธ อังวะ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ลาดหญ้า เปิดเผยว่า จากการสอบสวนนายจักรกฤษ เทพงามท้วม คนขับรถบรรทุกสิบล้อ เบื้องต้นให้การว่า ตนกำลังขับรถสิบล้อไปเอาไก่ในเขตพื้นที่บ้านปากกิเลน ต.สิงห์ อ.ไทรโยค เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุขณะที่ตนกำลังขับรถอยู่นั้นก็ได้ยินเสียงดังมาจากทางด้านหลังรถ ตนจึงรีบจอดรถเพราะเข้าใจว่า ยางรถยนต์ล้อหลังระเบิดแต่เมื่อลงมาดูก็พบว่าไม่ใช่ยางระเบิดแต่มีคนขับรถจักรยานยนต์พุ่งชนด้านท้ายและเสียชีวิตคาที่ แต่อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป รายงานข่าวว่า สำหรับการจากไปของ ร.ต.ท.อิศเรศ รัศมีฤกษ์เศรษฐ์ หรือแบงค์ ในครั้งนี้ ถือว่าเป็นการสูญเสียครั้งใหญ่อีกครั้งหนึ่งในวงการฟุตบอล ของจังหวัดกาญจนบุรี โดยเฉพาะ นายรังสรรค์ รัศมีฤกษ์เศรษฐ์ นายก อบจ.กาญจนบุรี และนางศรีสมร รัศมีฤกษ์เศรษฐ์ อดีต ส.ส.กาญจนบุรี เขต 5 พรรคประชาธิปัตย์ ต้องมาสูญเสียบุตรชายก่อนวัยอันควร
.

สลด! หมวดแบงค์ คนดังเมืองกาญจน์ ซิ่งบิ๊กไบค์หรู ดูคาติ ชนท้ายรถบรรทุกสิบล้อ ดับสยองคาที่ โดยหมวดคนดังมีตำแหน่งถึง ประธานฟุตบอล สโมสรเมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด และเป็นบุตรชาย นายก อบจ.และอดีตส.ส. 27 ม.ค. 2561 10:06 27 ม.ค. 2561 11:26 ไทยรัฐ