วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ว่าที่เจ้าสาวใจสลาย โดนแบล็กเมล์! ซดยาพิษฆ่าตัวตายอัดคลิปส่งให้แฟนเก่า

ว่าที่เจ้าสาวอินเดียใจสลาย อัดคลิปซดยาพิษสีดำสนิทฆ่าตัวตายส่งให้แฟนเก่า หลังถูกแบล็กเมล์ เพียง 10 วันก่อนเข้าพิธีวิวาห์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า นิชา เทวีทัส หญิงสาวชาวอินเดียอัดคลิปวิดีโอขณะที่เธอดื่มยาพิษฆ่าตัวตาย ที่บ้านของตัวเองในหมู่บ้านโรฮินี ทางตะวันตกของประเทศอินเดีย ส่งให้กับแฟนเก่าซึ่งพยายามแบล็กเมล์เธอจนได้รับความอับอายแสนสาหัส เพียงไม่กี่วันก่อนจะถึงวันเข้าพิธีวิวาห์ระหว่างเธอกับคู่หมั้น

ในคลิปวิดีโอที่ น.ส.นิชาส่งให้แฟนเก่า แสดงให้เห็นภาพเธอดื่มของเหลวสีดำเข้าไป ก่อนที่เธอจะถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลท้องถิ่นในเมืองบันดาราทันที แต่ไม่ทันการณ์ เธอเสียชีวิตระหว่างทาง

นายราวี คาวลี พี่ชายของน.ส.นิชา เปิดเผยว่า นิคิล บอร์การ แฟนเก่าของนิชา หลอกใช้น้องสาวของเขาและเริ่มแบล็กเมล์เธอ “งานแต่งงานของน้องสาวของผมจะจัดขึ้นในวันที่ 4 ก.พ.นี้ แต่เธอตายเพียง 10 วันก่อนถึงงานวิวาห์” นายราวีกล่าว “ไอ้หนุ่มคนหนึ่งชื่อ นิคิล บอร์การ เป็นต้นเหตุที่ทำให้น้องสาวของผมตาย เขาล่อลวงน้องสาวของผมก่อนงานแต่ง แล้วหลอกใช้เธอและเริ่มแบล็กเมล์เธอ”

“หลังจากสิ้นหวังกับสิ่งท่ีประสบ น้องสาวของผมก็ดื่มยาพิษฆ่าตัวตาย ผมอยากให้นิคิลถูกจับกุมตัวทันที” นายราวีกล่าว

ทั้งนี้ ตำรวจอินเดียยืนยันว่า พวกเขากำลังสืบสวนเรื่องนี้ แต่ไม่ชัดเจนว่าพวกเขาสอบปากคำนายนิคิลหรือไม่ ขณะที่ไม่มีการเปิดเผยว่าน.ส.นิชาถูกแบล็กเมล์เรื่องอะไร

ว่าที่เจ้าสาวอินเดียใจสลาย อัดคลิปซดยาพิษสีดำสนิทฆ่าตัวตายส่งให้แฟนเก่า หลังถูกแบล็กเมล์ เพียง 10 วันก่อนเข้าพิธีวิวาห์... 27 ม.ค. 2561 08:40 27 ม.ค. 2561 08:50 ไทยรัฐ