วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รวบ 'อ๊าท เน็ตไอดอล' นักแสดงหนังร่วมทุนต่างชาติ มีดจี้ชิงมือถือแท็กซี่

รวบ 'อ๊าท เน็ตไอดอล' นักแสดงหนังร่วมทุนต่างชาติ มีดจี้ชิงมือถือแท็กซี่

  • Share:

รวบ 'อ๊าท เน็ตไอดอล' นักแสดงหนังร่วมทุนต่างชาติ ฉายรอบ Midnight Screening เทศกาลหนังเมืองคานส์เมื่อกลางปีที่ผ่านมา มีดจี้ชิงมือถือแท็กซี่ จับได้ค้นเจอในตัว ยังปฏิเสธ ...

วันที่ 26 มกราคม 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรสงคราม ได้ควบคุมตัว นายอภิสิทธิ์ ชุ่มจิต หรือ อ๊าท เน็ตไดดอล วัย 33 ปี นักแสดงจากภาพยนตร์ร่วมทุน เรื่อง A Prayer Before Dawn มาสอบสวน หลังก่อเหตุ จี้ชิงทรัพย์ นายวรุตม์ ลือชาพิทักษ์ อายุ 53 ปี คนขับรถแท็กซี่สีชมพู ทะเบียน ทห-5452 กรุงเทพมหานคร ได้ของกลางเป็นโทรศัพท์มือถือยี่ห้อซัมซุง J7 จำนวน 1 เครื่อง และมีดพก ยาวประมาณ 3 นิ้ว 1 เล่ม

สอบถาม นายวรุตม์ ให้การว่า รับผู้โดยสาร คือ นายอภิสิทธิ์กับพวกรวม 4 คน จากสี่แยกวัดดวงแข หัวลำโพง กรุงเทพฯ เมื่อเวลาประมาณ 23.00 น. ของวันที่ 25 ม.ค. ให้มาส่งที่ในเขตอำเภอเมืองสมุทรสงคราม เมื่อมาถึงวัดธรรมนิมิต ทั้งหมดได้ลงจากรถ แต่ประตูด้านหลังคนขับเปิดจากด้านในไม่ออก ตนจึงลงมาเปิดให้ และพูดให้ นายอภิสิทธิ์ กับแฟนสาว ซึ่งทะเลาะกันมาตลอดทางใจเย็นๆ ก่อนที่นายอภิสิทธิ์ จะชักมีดสั้นมาจี้ตน และว่าไม่มีเงินจ่ายค่ารถ พร้อมคว้าโทรศัพท์มือถือของตน ที่วางอยู่บนคอนโซลไปด้วย ระหว่างนั้นแฟนสาวยังได้พูดว่าอย่าไปทำอะไรพี่เขาเลย ตนเห็นท่าไม่ดีจึงรีบขึ้นรถ ขับหนีไป ก่อนไปพบเจ้าหน้าที่ เพื่อแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวนเบื้องต้น นายอภิสิทธิ์ ยังให้การปฏิเสธ อ้างใช้มีดจี้ เพราะโมโหที่นายวรุตน์ เข้าไปยุ่งเรื่องที่ทะเลาะกับแฟนสาว ส่วนโทรศัพท์ปฏิเสธว่าไม่ได้เอาไป แม้ว่าเจ้าหน้าที่จะค้นเจอในตัวของ นายอภิสิทธิ์ ก็ตาม จากนั้น แจ้งข้อหาชิงทรัพย์ในเวลากลางคืนโดยใช้อาวุธมีดในการกระทำผิด คุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย

ทั้งนี้ ขณะอยู่บนโรงพัก แฟนสาวของ นายอภิสิทธิ์ เอาแต่ร้องไห้ และว่าต่อไปนี้จะอยู่กับใคร โดยมี นายอภิสิทธิ์ เป็นคนปลอบ

สำหรับ นายอภิสิทธิ์ หรือ อ๊าท เป็น เน็ตไดดอล และนักแสดงเรื่อง A Prayer Before Dawn เรื่องจริงจาก สังเวียนมวยไทยในคุก ซึ่งได้เข้าร่วมฉายในรอบ Midnight Screening เทศกาลหนังเมืองคานส์เมื่อกลางปีที่ผ่านมา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้