วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘เมย์ ขมคอ’ ปูด แข่งร้องเพลงจบ 2 ปีได้รางวัลไม่ครบ ทวงถามบ่ายเบี่ยงตลอด

‘เมย์ ขมคอ’ ปูด แข่งร้องเพลงจบ 2 ปีได้รางวัลไม่ครบ ทวงถามบ่ายเบี่ยงตลอด

  • Share:

เพจดังรับเรื่องร้องเรียนจาก “เมย์ ขมคอ” หลังแข่งขันรายการร้องเพลงชนะ แต่ผ่านมา 2 ปียังได้รางวัลไม่ครบ ทวงถามถูกบ่ายเบี่ยงตลอด

เพจเฟซบุ๊ก แหม่มโพธิ์ดำ โพสต์เรื่องราวร้องเรียนจากสาวคนหนึ่งซึ่งชนะการแข่งขันรายการร้องเพลงของช่องดัง ที่ต้องได้รับรางวัลเงินสด 1 ล้านบาท คอนโดมิเนียมพักอาศัยริมทะเลหัวหิน และรถกระบะรวมมูลค่ากว่า 4,500,000 บาท

แต่จนถึงตอนนี้ รวมระยะเวลา 2 ปี กลับยังได้ของรางวัลไม่ครบ ใช้เวลาตามเรื่องอยู่พอสมควร ทางคอนโดฯ ก็ไม่มีการตอบรับ ทางบริษัทรายการก็ไม่มีใครรับผิดชอบตามเรื่องให้ ติดต่อไปแจ้งกลับมาว่าบริษัทนี้ออกไปแล้ว ไม่ทราบว่าจะตามเรื่องได้อย่างไร เราก็ติดต่อตามไปยังคอนโดฯ ด้วยตัวเอง สรุปว่ารับเรื่องไว้จะตามให้

“ช่วงแรกมีคนมาคุยมาติดต่อให้ไม่โพสต์เรื่องนี้ ท้ายที่สุดเงียบหายไปติดต่อกลับหาใครไม่ได้สักคน ก็รอจนเหี่ยวยานมา 2 ปีกว่าแล้วนะคะ จะอ้างอะไรอีก ขอความรับผิดชอบจากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งช่วยตามให้หน่อยนะคะ จะทิ้งกันแบบนี้ก็ไม่ใช่เรื่อง นี่คือสิทธิ์ที่ควรต้องได้ เรารอมานานมากแล้ว ตอนนี้เหมือนคนตัวเล็กๆ ที่ไม่สามารถตามอะไรได้เลย ยิ่งทางคอนโดฯ ไร้ความรับผิดชอบ ทิ้งเรื่องทุกอย่างมาก ผลัดเลื่อนและปัดความรับผิดชอบ จนตอนนี้ทางเราเองก็เดือดร้อนและมีภาระมากมาย วอนทุกคนที่รู้จักหรือใครก็ตามที่เป็นส่วนหนึ่งของรายการนี้ ช่วยออกมาหาหนทางให้หน่อยนะคะ”

ทั้งนี้ ทางเพจได้มีการติดต่อประสานไปยัง นายเกิดผล แก้วเกิด ทนายความชื่อดังว่าให้ช่วยกรณีนี้แล้ว โดยมี นายเตชะ ทับทอง ยื่นมือเข้าช่วยเหลือด้วย อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างหลากหลาย และแสดงความเห็นใจกับ “เมย์ ขมคอ” รวมทั้งอ้างว่าโครงการคอนโดฯ นี้เบี้ยวจ่ายบริษัทรับเหมาด้วย.

(โพสต์ต้นฉบับ)

(ภาพจากเฟซบุ๊กแหม่มโพธิ์ดำ)

(ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม phuntira_may)

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้