วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หมาก ควง คิม สวีตยุโรป ปัดซ้อมฮันนีมูน ไม่เชื่ออาถรรพ์เล่นเอ็มวีคู่กันแล้วรักต้องเลิก

หมาก ควง คิม สวีตยุโรป ปัดซ้อมฮันนีมูน ไม่เชื่ออาถรรพ์เล่นเอ็มวีคู่กันแล้วรักต้องเลิก

  • Share:

ดีกรีความหวานไม่มีตกสำหรับคู่รัก หมาก–ปริญ สุภารัตน์ ที่เพิ่งควงหวานใจ คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ไปเที่ยวยุโรปพร้อมคู่สามีภรรยาข้าวใหม่ปลามัน อย่าง ป๊อก–ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ กับ มาร์กี้–ราศรี บาเล็นซิเอกา จิราธิวัฒน์ ที่หลายคนแซวว่าเป็นทริปฮันนีมูน เจอ หมาก มาร่วมงาน “Maze runner : The Death cure Thailand Premiere” ที่ ควอเทียร์ซีเนอาร์ต เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ เลยถามว่า ไปทดลองฮันนีมูนมาแล้วเป็นยังไงบ้าง? “โอ้ย ไปเที่ยวกันเฉยๆ ก็สนุกดี (ยิ้ม)”

หวานไม่แพ้คู่ป๊อก–มาร์กี้เลย? “เป็นปกติอยู่แล้ว ก็แค่ไปเที่ยวกับเค้า ให้เค้าไม่เหงา จริงๆไม่ค่อยมีความหวานอะไรหรอก ไปเที่ยวแอดเวนเจอร์ แล้วก็กินอย่างเดียวเลย ก็สนุกดีครับ เป็นความทรงจำที่ดีมากๆ สำหรับมาร์กี้และพี่ป๊อก คู่นี้น่ารัก เข้ากันได้ดี เหมาะสมกันมากจริงๆ” อยากจะมีโมเมนต์แบบเค้ามั้ย? “สร้างเนื้อสร้างตัวก่อนครับ ไม่รีบๆ (ยิ้ม)” ถามถึงเรื่องที่พาคิมกลับไปงานวัดที่บ้าน แล้วต้องใส่หน้ากากปลอมตัว? “วันนั้นเราอยากจะไปงานนั้นจริงๆ แล้วพาคุณแม่และเพื่อนไปด้วย ก็ไม่อยากจะให้วุ่นวาย น้องคิมไม่เคยไป พอเค้าเห็นแล้วก็ตื่นตา ตื่นใจ ผมรู้นะว่าก็มีทั้งคนที่เข้าใจและไม่เข้าใจ เราแค่อยากให้ทุกอย่างเป็นปกติ แต่เวลามีคนจำได้เค้าก็เข้ามาขอถ่ายรูป เราก็ไม่เคยปฏิเสธอยู่แล้ว แต่ว่าก็เพื่อความรวดเร็วในการไปเดินเล่นด้วย ก็ไม่อยากให้เอิกเกริกหรือวุ่นวาย”

วันเกิดคิมที่ผ่านมาให้อะไรเป็นของขวัญ? “ก็ซื้อของให้เค้า แต่ขออนุญาตไม่บอกแล้วกันว่าเป็นอะไร เป็นของชิ้นนึงที่เค้าโทร.มาบอกว่า อ้วนๆ เค้าขอซื้ออันนี้หน่อย เป็นของขวัญวันเกิดนะ ผมก็แบบอ้าวเหรอ ก็บอกเค้าว่าได้ เอาดิ ดีเลยจะได้ไม่ต้องคิด (หัวเราะ) ก็บอกให้เค้าซื้อเลย เดี๋ยวผมจ่ายให้ แล้วตอนเย็นก็ไปทานข้าวกับครอบครัว” คลิปอวยพร ก็หวานมาก? “ผมถ่ายเอง ตัดต่อเอง เป็นของ ขวัญอีกอย่างหนึ่ง ที่ตั้งใจทำให้เค้า ตอนแรกคลิปนั้นก็ถ่ายเล่นๆ แต่ตอนหลังไม่มีของขวัญในวันเกิดเลยลงเป็นคลิปละกัน พอน้องเห็นเค้าก็ถามว่าทำเองเหรอ เหมือนแฟนคลับตัดให้เลย ผมก็บอกว่าทำเอง แล้วน้องเข้ามาคอมเมนต์เป็นไอคอนรูปหัวใจ” เพิ่งไปถ่ายเอ็มวี My Favorite Star ของมัดหมี่ พิมดาว? “เค้าจะปล่อยในวันที่ 14 ก.พ.นี้ เป็นการเล่นเอ็มวีด้วยกันครั้งแรกของผมกับน้องคิม” ไม่กลัวอาถรรพ์ของคู่รักที่เล่นเอ็มวีด้วยกันแล้วจะเลิกเหรอ? “ก็กลัวครึ่งไม่กลัวครึ่งแล้วกัน แต่ว่าเราก็จะทำให้ดีที่สุดในทุกๆวัน ผมว่าทุกสิ่งทุกอย่างก็อยู่ที่ตัวเราทั้งนั้น เราทำดีทุกอย่างก็ดี”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้