วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผู้ปกครองเด็กแจ้งความ ผอ.ฉาว ลวนลามด.ญ.อีก 2 ราย-นร.ชายแจ้งหมิ่นประมาท

ผู้ปกครองเด็กหญิง 2 คน มาแจ้งความ สภ.บัวใหญ่ ถูก ผอ.ฉาว ลวนลามในรถกระบะ และอีกรายแจ้งหมิ่นประมาทหลังไปกล่าวหานักเรียนชายค้ายาบ้า...

เมื่อเวลา 17.30 น.วันที่ 26 ม.ค.2561 พ.ต.อ.คารม บุญสด ผกก.สภ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา ได้แจ้งว่าได้มีผู้ปกครองของเด็กหญิงจำนวน 2 คน มาแจ้งความร้องทุกข์กล่าวโทษ ผอ.ฉาวคาวโลกีย์ ลวนลามเด็กหญิงอายุต่ำกว่า 15 ปี จำนวน 2 คน ในรถยนต์กระบะของ ผอ.ใช้มือลูบขา จับหน้าอก พูดจาหว่านล้อมให้ของและเงินแก่เด็กหญิงต่างๆ นานา เพื่อเป้าหมายกระทำอนาจารเด็กเป็นสำคัญ โดยผกก.สภ.บัวใหญ่ ได้ให้พนักงานสอบสวนลงบันทึกประจำวันไว้เรียบร้อย จะได้ออกหมายเรียก ผอ.หื่นกามรายนี้มาแก้ข้อกล่าวหาต่อไป


ผกก.สภ.บัวใหญ่ กล่าวต่อว่า นอกจากนี้ มารดาของนายบี (นามสมมติ) ที่เรียนหนังสืออยู่โรงเรียนด้วยกันกับเด็กหญิงนักเรียน ม.2 ก็ได้มาแจ้งความกล่าวหา ผอ.หื่นกาม หมิ่นประมาท กล่าวหาว่าลูกชายค้ายาบ้า โดยตำรวจได้ลงบันทึกหลักฐานประจำวันเรียบร้อยแล้ว จะได้เรียกตัว ผอ.มารับทราบโดยด่วน


"ล่าสุด พล.ต.ท.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผบช.ตำรวจภูธรภาค 3 ได้รับรายงานดังกล่าวแล้ว ได้สั่งให้ พ.ต.อ.คารม บุญสด ผผก.สภ.บัวใหญ่ รีบบอกผู้ปกครองนักเรียนต่างๆ ที่ ผอ.รายนี้ไปสอนอยู่ ถ้าเจอพฤติกรรม ผอ.ฉาวรายนี้ ให้ผู้ปกครองพามาแจ้งความได้ที่ สภ.บัวใหญ่ โดยทางตำรวจจะปิดเป็นความลับให้อย่างดี เพื่อที่จะได้ลงโทษ ผอ.ฉาว รายนี้ที่ทำกับเด็กนักเรียนหญิงอีกรายหลายแน่นอน คงจะทยอยออกมาแจ้งความได้ ตำรวจจะดูแลเต็มที่" พ.ต.อ.คารม กล่าว.

ผู้ปกครองเด็กหญิง 2 คน มาแจ้งความ สภ.บัวใหญ่ ถูก ผอ.ฉาว ลวนลามในรถกระบะ และอีกรายแจ้งหมิ่นประมาทหลังไปกล่าวหานักเรียนชายค้ายาบ้า... 26 ม.ค. 2561 20:18 26 ม.ค. 2561 20:26 ไทยรัฐ