วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ผงะ! ศพชายนิรนาม เปื่อยเน่ากะโหลกไร้หนัง ลอยกลางทะเลระยอง

ผงะ! ศพชายนิรนาม เปื่อยเน่ากะโหลกไร้หนัง ลอยกลางทะเลระยอง

  • Share:

พบศพชายนิรนามลอยกลางทะเลเมืองระยอง ถูกห่อด้วยพลาสติก เหม็นเน่าเปื่อยเนื้อหลุดลุ่ย เสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 10 วัน กู้ภัยนำร่างเข้าฝั่ง ชายหาดแหลมเจริญ

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 26 มกราคม ร.ต.อ.หญิง กาญจนภัสส์ ปฐวีศรีสุธา รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองระยอง ได้รับแจ้งจาก นายไพฑูรย์ รัตนพรวารีสกุล นายกสมาคมประมงระยอง แจ้งว่าได้รับแจ้งจากเรือประมงชื่อเรือมานะเจริญที่ลอยอยู่กลางทะเล ว่าพบผู้เสียชีวิตลอยอยู่กลางทะเล ห่างจากฝั่งประมาณ 5 ไมล์ทะเล จึงได้ประสานกับชุดกู้ภัยทางน้ำมูลนิธิสว่างพรกุศลให้นำเรือยางติดเครื่องยนต์พร้อมเจ้าหน้าที่รวม 4 คน ออกไปนำศพเข้ามาฝั่ง ใช้เวลาไป-กลับประมาณ 40 นาที ถึงฝั่งชายหาดแหลมเจริญ ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.ระยอง


นำศพขึ้นมาบนฝั่งสภาพศพเป็นเพศชายไม่ทราบว่าเป็นใคร อายุประมาณ 35-40 ปี ถูกห่อด้วยพลาสติก เนื่องจากมีกลิ่นเหม็นและเน่าเปื่อยเนื้อหลุดลุ่ย กะโหลกศีรษะไม่มีหนังหุ้ม สวมกางเกงบ็อกเซอร์สีดำ ที่ข้อมือด้านซ้ายสวมนาฬิกาสีดำแบบจีซ็อค และสวมสายหนังยางแบบริชแบนด์จำนวน 2 เส้น สีขาวและสีเหลือง ไม่พบเอกสารใดๆ ภายในตัว เสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 10 วัน เบื้องต้นได้นำศพไว้ที่ห้องพักศพโรงพยาบาลระยอง เพื่อรอดูว่ามีใครมาแจ้งคนหายหรือไม่ และจะได้ดำเนินการต่อไป. 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้