วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผงะ! ศพชายนิรนาม เปื่อยเน่ากะโหลกไร้หนัง ลอยกลางทะเลระยอง

พบศพชายนิรนามลอยกลางทะเลเมืองระยอง ถูกห่อด้วยพลาสติก เหม็นเน่าเปื่อยเนื้อหลุดลุ่ย เสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 10 วัน กู้ภัยนำร่างเข้าฝั่ง ชายหาดแหลมเจริญ

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 26 มกราคม ร.ต.อ.หญิง กาญจนภัสส์ ปฐวีศรีสุธา รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองระยอง ได้รับแจ้งจาก นายไพฑูรย์ รัตนพรวารีสกุล นายกสมาคมประมงระยอง แจ้งว่าได้รับแจ้งจากเรือประมงชื่อเรือมานะเจริญที่ลอยอยู่กลางทะเล ว่าพบผู้เสียชีวิตลอยอยู่กลางทะเล ห่างจากฝั่งประมาณ 5 ไมล์ทะเล จึงได้ประสานกับชุดกู้ภัยทางน้ำมูลนิธิสว่างพรกุศลให้นำเรือยางติดเครื่องยนต์พร้อมเจ้าหน้าที่รวม 4 คน ออกไปนำศพเข้ามาฝั่ง ใช้เวลาไป-กลับประมาณ 40 นาที ถึงฝั่งชายหาดแหลมเจริญ ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.ระยอง


นำศพขึ้นมาบนฝั่งสภาพศพเป็นเพศชายไม่ทราบว่าเป็นใคร อายุประมาณ 35-40 ปี ถูกห่อด้วยพลาสติก เนื่องจากมีกลิ่นเหม็นและเน่าเปื่อยเนื้อหลุดลุ่ย กะโหลกศีรษะไม่มีหนังหุ้ม สวมกางเกงบ็อกเซอร์สีดำ ที่ข้อมือด้านซ้ายสวมนาฬิกาสีดำแบบจีซ็อค และสวมสายหนังยางแบบริชแบนด์จำนวน 2 เส้น สีขาวและสีเหลือง ไม่พบเอกสารใดๆ ภายในตัว เสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 10 วัน เบื้องต้นได้นำศพไว้ที่ห้องพักศพโรงพยาบาลระยอง เพื่อรอดูว่ามีใครมาแจ้งคนหายหรือไม่ และจะได้ดำเนินการต่อไป. 

พบศพชายนิรนามลอยกลางทะเลเมืองระยอง ถูกห่อด้วยพลาสติก เหม็นเน่าเปื่อยเนื้อหลุดลุ่ย เสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 10 วัน กู้ภัยนำร่างเข้าฝั่ง ชายหาดแหลมเจริญ 26 ม.ค. 2561 19:13 26 ม.ค. 2561 19:26 ไทยรัฐ