วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เพื่อนยันเป็นแฟนกัน สาวเซเว่นฯ-หนุ่มบุกฉุด ล็อกตัวขึ้นรถ 3วันไร้วี่แวว

ยังไม่พบตัวสาวเซเว่นฯ ถูกชายวัย 52 ปี ที่อาสาช่วยงานตำรวจลพบุรี บุกล็อกอุกอาจกลางร้านที่ทำงาน ลากขึ้นรถพาหายไป 3 วันแล้ว แม่กินไม่ได้นอนไม่หลับ กลัวลูกจะถูกทำร้ายจนถึงชีวิต ขณะเพื่อนพนักงานบอกทั้งคู่เป็นแฟนกัน เห็นรักๆ เลิกๆ... 

กรณีคนร้ายก่อเหตุอุกอาจ บุกล็อกคอสาวเซเว่นฯ สาขาเอราวัณ ถ.นเรศวร จ.ลพบุรี กลางดึก คืนวันที่ 23 ม.ค.ที่ผ่านมา แล้วพาตัวหายไป ยังไม่ทราบชะตากรรม 

วันที่ 26 ม.ค. วันที่ 3 ที่ น.ส.ศิริธาดา ชาติยานนท์ พนักงานเซเว่นอีเลฟเว่น สาขาเอราวัณ ถูกนายหม่อง หรือนายศุภสิทธิ์ อ้นเพ็ง อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 42 หมู่ 4 ต.เขาพระงาม อ.เมืองลพบุรี จับตัวพาขึ้นรถไปอย่างอุกอาจ จนบัดนี้ยังไม่ทราบชะตากรรม ยังไม่มีการติดต่อกลับมา

ล่าสุดจากการสอบปากคำเพื่อนพนักงาน 2 ราย ให้การว่า น.ส.ศิริธาดา เป็นพนักงานที่ทำงานดีมาตลอด ไม่เคยขาดงาน ส่วนผู้ก่อเหตุคือนายหม่องกับตัว น.ส.ศิริธาดาเอง ก็เห็นคบหากันมานาน และเคยมีปากเสียงกัน แล้วกลับมาดีกัน ซึ่งทางพนักงานก็ไม่ได้ยุ่งเกี่ยว เพราะเป็นเรื่องส่วนตัวของทั้ง 2 คน จนวันที่เกิดเหตุก็มีปากเสียงกันอีก จนมีการล็อกคอลากตัวออกไป ซึ่งพนักงานก็ไม่มีใครสนใจ จนกระทั่งเจ้าตัวไม่มาทำงาน จึงแจ้งให้แม่ทราบ

ทางด้าน พ.ต.อ.พิษณุ พราหมณ์เทศน์ ผกก.สภ.เมืองลพบุรี กล่าวว่า ทั้ง 2 คน เคยทำงานร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ในการดูแลรักษาความสงบเรียบร้อย มีความสนิทสนมกันดีกับตำรวจ เปรียบเหมือนอาสาคอยช่วยงานด้วยดีเสมอมา และทั้ง 2 คนน่าจะเป็นแฟนกัน ในวันเกิดเหตุ นายหม่องก็มาทำหน้าที่ร่วมกับตำรวจตามปกติ ก่อนที่เลิกไป และไปก่อเหตุ ซึ่งกำลังเร่งติดตามตัวมาสอบสวน เพราะทางตำรวจเองก็กลัวว่าจะมีการทำร้ายจนถึงแก่ชีวิต 

ด้าน นางนิตติยา สีสังข์ แม่ของ น.ส.ศิริธาดา กล่าวว่า เป็นห่วงลูกมาก กินไม่ได้ นอนไม่หลับ ไม่รู้ว่าลูกเป็นตายร้ายดีอย่างไร กลัวนายหม่อง จะทำร้ายจนถึงชีวิต วอนขอให้ลูกกลับมาโดยปลอดภัย. 

ยังไม่พบตัวสาวเซเว่นฯ ถูกชายวัย 52 ปี ที่อาสาช่วยงานตำรวจลพบุรี บุกล็อกอุกอาจกลางร้านที่ทำงาน ลากขึ้นรถพาหายไป 3 วันแล้ว แม่กินไม่ได้นอนไม่หลับ กลัวลูกจะถูกทำร้ายจนถึงชีวิต ขณะเพื่อนพนักงานบอกทั้งคู่เป็นแฟนกัน เห็นรักๆ เลิกๆ 26 ม.ค. 2561 18:56 26 ม.ค. 2561 19:22 ไทยรัฐ