วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอฟ ไม่ใช่แฟนใหม่ ขวัญ โสด 100%

รักพังสนั่นเมือง พร้อมสาดโคลนใส่กันบรรลัยเลยระหว่าง ขวัญ อุษามณี กับ กอล์ฟ พิชญะ เรื่องรักโชคร้ายสุดๆ แต่เรื่องงานของ ขวัญ ต้องบอกเลยว่า งานเยอะได้อีกๆ พรีเซ็นเตอร์รุมจองตัวกันสนั่น ส่วนธุรกิจส่วนตัว ลิปสติกกำลังไปได้ดีทีเดียว ในไทยโอเคในระดับหนึ่งแล้ว ขวัญจึงจะมุ่งส่งออกตลาดต่างประเทศด้วย โดยเฉพาะตลาดที่จีน ขวัญอยากลุยมากๆ

โดยมีหนุ่มใหญ่ค่อนข้างหล่อ เอฟ นนทพัฒน์ ศรีวิชัย ผู้จัดละครชื่อดัง คอยช่วยเหลือเรื่องธุรกิจให้ด้วย บางคนอาจจะมโนไปไกล ว่าใช่แฟนใหม่ของขวัญหรือเปล่า เพราะอาทิตย์ที่แล้วมีชาวเผือกตาดี แอบเห็นเอฟและขวัญไปดินเนอร์หรูหราที่โรงแรมดังแห่งหนึ่งแถวสุขุมวิท บอกดังๆ ชัดๆ ตรงนี้เลยว่าเอฟไม่ใช่แฟนใหม่ เป็นแค่พี่ชายที่เคารพนับถือ เกื้อกูลช่วยเหลือกันเรื่องงาน และที่สำคัญ เอฟ นนทพัฒน์ ก็เป็นกลุ่มชายรักชาย ไม่นิยมบริโภคไม่สนใจชะนี เข้าใจตรงกันเนอะ ส่วนงานละครเรื่องใหม่ แว่วว่าเอฟในฐานะผู้จัดละคร จะจับขวัญมาเป็นนางเอกด้วย จะจริงหรือไม่ แฟนละครของขวัญ รอตามติดต่อได้เลย. 

รักพังสนั่นเมือง พร้อมสาดโคลนใส่กันบรรลัยเลยระหว่าง ขวัญ อุษามณี กับ กอล์ฟ พิชญะ เรื่องรักโชคร้ายสุดๆ แต่เรื่องงานของ ขวัญ ต้องบอกเลยว่า งานเยอะได้อีกๆ 26 ม.ค. 2561 16:21 26 ม.ค. 2561 16:54 ไทยรัฐ