วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เปิดวอร์! ‘เตชะ’ แฉแม่เด็กถูกพ่อเลี้ยงทำร้าย พามารดาไป สน.หวังถอนแจ้งความ

เปิดวอร์! ‘เตชะ’ แฉแม่เด็กถูกพ่อเลี้ยงทำร้าย พามารดาไป สน.หวังถอนแจ้งความ

  • Share:

“เตชะ ทับทอง” เจอแม่เด็ก 6 ขวบ ถูกพ่อเลี้ยงใช้บุหรี่จี้ อยู่ที่ รพ. ตั้งคำถามหรือ พ.ร.บ.คุ้มครองเด็กและเยาวชนฯ จะใช้ไม่ได้ แฉ เจ้าตัวพามารดาไป สน. คาดหวังถอนแจ้งความให้สามี

จากกรณีเด็กชาย 6 ขวบ ถูกพ่อเลี้ยงทำร้ายและใช้บุหรี่จี้เป็นแผลทั้งตัว จนมีหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าไปช่วยเหลือนั้น ล่าสุด นายเตชะ ทับทอง ประธานมูลนิธิร่วมร้อยใจไทย ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กถึงเรื่องนี้ทำนองว่า เจอแม่ของเด็กที่โรงพยาบาลนครปฐม รู้สึกตกใจที่ยังกล้ามา กะว่าจะไม่อะไรกับคดีนี้แล้วปล่อย ให้เจ้าหน้าที่ทำงาน แต่กลับถูกแม่ของเด็กโพสต์ข้อความด่าคล้ายกับจะเปิด war จึงโพสต์ต่อไปว่า “นับแต่พรุ่งนี้เป็นต้นไป คดีนี้กูบี้ทุกชั่วโมง”

ทั้งนี้ นายเตชะ ยังโพสต์ด้วยว่า แม่ของเด็กมีการพามารดาไป สน.ลำผักชี คาดว่าจะพาไปถอนแจ้งความตัวพ่อเลี้ยงในคดีทำร้ายเด็ก

“วันนี้ถ้าไม่ลงไปเฝ้าดูที่ รพ.นครปฐม ก็จะไม่เห็นคาตาเลยว่ามาอยู่กับลูก มาทำไรเหรอ จะกล่อมลูกให้ลืม หรือให้พูดอะไรเหรอ เฮ้ย กฎหมายไทยเรื่อง พ.ร.บ.คุ้มครองเด็กและเยาวชนฯ มันใช้ไม่ได้เหรอวะ” และตอนนี้ได้แจ้งเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องไปหมดแล้ว จะขอเป็นตัวเร่งกรรมให้เอง

ทางด้านเพจเฟซบุ๊ก Social Hunter V.ss ก็ออกมาโพสต์เรื่องนี้เช่นกันว่า “ไอ้พ่อเลี้ยง ออกมาขู่ป้าเด็ก เอาทนายโทรมาขู่ว่าจะฟ้อง ทนายคนไหนหว่าที่โทรมาขู่อยากรู้ว่าใคร ถ้าจะฟ้องมาฟ้องเพจกูนี่ที่บอกให้ข่าวทำให้มึงเสียหาย”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้