วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่มีที่ว่าง! 'แข้งเทพ' แถลงปล่อย 'กิตติพงษ์' ซบ 'ราชันมังกร'

"ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด" ทีมดังของไทยลีก 1 จัดการปล่อยตัว "กิตติพงษ์ ภูแถวเชือก" จอมหนึบไปให้กับ "ราชบุรี มิตรผล เอฟซี" แล้วด้วยสัญญายืมตัว 1 ปี...

วันที่ 26 ม.ค.61 ความเคลื่อนไหวของ "แข้งเทพ" ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด สโมสรชื่อดังแห่งศึก โตโยต้า ไทยลีก ได้บรรลุข้อตกลงปล่อยตัว "เจ้าต้น" กิตติพงษ์ ภูแถวเชือก ผู้รักษาประตูมือดีของทีมออกไปให้กับ "ราชันมังกร" ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ทีมคู่แข่งร่วมลีกเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วยสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาล

เป็นที่เข้าใจกันว่า กิตติพงษ์ ภูแถวเชือก ย้ายมาจาก "ช้างศึกยุทธหัตถี" สุพรรณบุรี เอฟซี มาสู่ชายคา ทรู สเตเดียม ในปี 2015 และถือเป็นตัวเลือกแรกในตำแหน่งผู้รักษาประตูของทีมมาโดยตลอด โดยเจ้าตัวลงสนามให้กับสโมสรทั้งหมด 61 เกมด้วยกัน จากระยะเวลาสามปีที่ผ่านมา

สำหรับ "แข้งเทพ" ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด สามารถจบในอันดับที่ 3 ของตารางในลีกเมื่อซีซั่นที่ผ่านมา ทั้งยังสามารถเข้าไปสู่รอบชิงชนะเลิศในศึก ช้าง เอฟเอ คัพ ได้อีกด้วย

"ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด" ทีมดังของไทยลีก 1 จัดการปล่อยตัว "กิตติพงษ์ ภูแถวเชือก" จอมหนึบไปให้กับ "ราชบุรี มิตรผล เอฟซี" แล้วด้วยสัญญายืมตัว 1 ปี... 26 ม.ค. 2561 15:28 26 ม.ค. 2561 15:35 ไทยรัฐ