วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดดวงความรัก 12 ราศี วันที่ 28 ม.ค. - 3 ก.พ.61 กับหมอมีน สกรีนดวงเลิฟ

มากันอีกแล้วทุกสัปดาห์ เช็กดวงความรักของคนทั้ง 3 เพศ​กับ อาจารย์อรรถพล น้อยวงศ์ (หมอมีน) แม่นหรือเปล่าไปอ่านกัน 

ราศีมังกร (Capricorn) เกิด 22 ธันวาคม – 19 มกราคม 

ชาย : ชายราศีมังกรที่กำลังคิดคบหากับสาวรุ่นใหญ่ การได้รับความรักจะมากกว่าปกติกว่ารักที่เคยผ่านมา และจะดีมากหากคุณให้ใจเขาเต็มที่ด้วยเช่นกัน การเดินทางไกลมีเกณฑ์การพบรักต่างถิ่นต่างแดน
หญิง : การตัดสินใจของหญิงราศีมังกรควรชั่งใจในความรักที่คบหาให้ดี มีเกณฑ์การโดนหลอกใช้เพื่อเป็นตัวสำรองของชายที่กำลังคิดอยากคบหา ครอบครัวของคุณจะเป็นสื่อกลางในการก่อเกิดปัญหาสำหรับผู้ที่คบกันมานาน
เกย์ : เรื่องของสื่อออนไลน์เป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้เกย์ราศีมังกรเกิดปัญหาทะเลาะกับคนรัก การพูดคุยกับใครไม่ว่าแปลกหน้าหรือไม่ก็ตาม ควรหลีกเลี่ยงไปก่อนหากคนรักของคุณไม่เคยรู้จักมาก่อน
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำการใส่บาตรด้วยข้าวเหนียวกะทิ เสริมความรักให้มีความหวานชื่น
ฤกษ์เวลา Love Love : 03.09, 21.59

ราศีกุมภ์ (Aquarius) เกิด 20 มกราคม – 18 กุมภาพันธ์
• ชาย : ชายราศีกุมภ์ที่เริ่มคบหากับหญิงใดก็ตาม เขาจะแสดงออกถึงความจริงใจอย่างชัดเจนในช่วงนี้ สำหรับผู้ที่คบเลิกคบหากับรักเก่าไปไม่นาน การได้พบเจอรักใหม่คงต้องรอไปอีกนานกว่าจะเกิดขึ้นอีกครั้ง
• หญิง : คำพูดคำกล่าวของคนรอบข้างจะทำให้หญิงราศีกุมภ์แบบคุณ เกิดความกังวลเรื่องความสัมพันธ์ในการคบหากับคนรัก หากมีใครเริ่มไม่ประสงค์ดีกับคนรักของคุณ ควรฟังหูไว้หูอย่าเชื่อง่าย
• เกย์ : การคบหาใครอย่างจริงจัง เกย์ราศีกุมภ์ควรผ่าน Part นั้นไปเสียก่อน เพราะคุณจะเจอแต่คนไม่จริงใจเข้าหาหากครองสถานะโสดอยู่ โดยเฉพาะการออกสังคมกลางคืนจะมีแต่ผู้หวังคบหาเพื่อผลประโยชน์ส่วนตน
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำปลูกดอกโบตั๋นไว้ภายในบ้าน เสริมเรื่องความรักเสน่ห์ตัวเองบังเกิด
ฤกษ์เวลา Love Love : 19.49, 23.49

ราศีมีน (Pisces) เกิด 19 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม
• ชาย : ชายราศีมีนคุณจะหลงใหลคนใกล้ตัวที่ไม่คิดอยากคบหาเป็นคนรัก แต่ควรแยกความรู้สึกให้ดี อาจจะเป็นเพียงแค่ความรู้สึกดีๆเท่านั้นเอง สำหรับผู้ที่เกิดปัญหากับคนรักความสัมพันธ์จะเริ่มคลี่คลายดีกว่าที่เป็น
• หญิง : ผู้ใหญ่จะเริ่มถามหาเรื่องความรักส่วนตัวของหญิงราศีมีน หากถึงวัยที่ควรมีคู่ครองเป็นตัวเป็นตนเสียที หญิงใดที่เริ่มคบหารักแรกถือได้ว่าเป็นการคบหาที่ลงตัว และผู้ใหญ่ไม่ขัดขวางหากเปิดตัวอย่างเป็นทางการ
• เกย์ : ระวังการโดนเทกระจาดสำหรับเกย์ราศีมีนที่ไม่ชัดเจนเรื่องความรักเสียทีกับผู้ที่กำลังคบหา แล้วคุณต้องมานั่งเปล่าเปลี่ยวหัวใจในภายหลัง เพื่อนพ้องใกล้ตนจะเข้ามาปรึกษาเรื่องความรักที่ผิดหวัง การให้ความเห็นเป็นกลางจะดีที่สุด
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำขอพรพระตรีมูรติ เสริมความรักแบบง่ายๆ ใครๆ ก็ทราบ
ฤกษ์เวลา Love Love : 02.29, 01.29

ราศีเมษ (Aries) เกิด 21 มีนาคม – 19 เมษายน
ชาย : หากคุณเป็นหนึ่งในผู้เข้าเลือกเพื่อเข้าชิงได้หญิงมาครอบครอง ชายราศีเมษจะได้รับชัยชนะในการคบหาไม่ช้านี้ ด้านชายที่มีคนรักอยู่แล้ว เวลาเป็นเรื่องสำคัญ ควรให้เวลากับคนรักมากเป็นพิเศษ โอกาสการเกิดอาการน้อยใจกำลังจะเกิด
• หญิง : หญิงราศีเมษความรักครั้งใหม่กำลังจะเข้ามากระทบชีวิตของคุณ ทำให้เกิดความชุ่มชื้นหัวใจเป็นกอง แต่การคบหาอย่าด่วนให้ใจไปมากกว่าที่เป็น เดี๋ยวจะเข้าตำราที่ว่าความรักทำให้คนตาบอด จนเกิดความเสียหายในชีวิตได้
• เกย์ : เกย์ราศีเมษควรระวังมือที่สามเข้ามาทำให้ชีวิตรักของคุณเกิดความปั่นป่วน ขอเพียงแค่คุณหนักแน่นในความรักที่กำลังคบหา รับรองเรื่องการนอกใจจะไม่บังเกิดกับความรักของคุณแน่นอน
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำปล่อยปลาทับทิมลงแม่น้ำ เสริมพลังด้านความรักเป็นอย่างดี
ฤกษ์เวลา Love Love : 17.09, 22.29

ราศีพฤษภ (Taurus) 20 เมษายน – 20 พฤษภาคม
ชาย : การเจอความรักเรียกว่าไม่สมหวังเสียทีกับชายราศีพฤษภ คนที่กำลังคบหาความสัมพันธ์เหมือนฟ้าที่ครึ้มไม่มีฝนตกลงมาเสียที เพราะฝ่ายหญิงไม่ชัดเจน ใจเย็นๆ ดูต่อไปเรื่อยๆ ไม่ควรบุ่มบ่าม
หญิง : หญิงราศีพฤษภที่มีครอบครัวแล้ว ควรระวังปัญหารักเก่าเพราะคนรักเก่าคิดอยากแย่งชิงคุณกลับไปครอบครอง การนิ่งเฉยถือเป็นเรื่องไม่สู้ดีเท่าไรนัก ควรพูดจารักษาใจกับคนที่คบหาปัจจุบันจะดีเสียกว่า
เกย์ : เกย์ราศีพฤษภที่มีคู่อยู่แล้ว ให้ระวังอารมณ์ของตัวเองให้ดี อย่าเจ้าอารมณ์ การใช้คำพูดรุนแรงบางเรื่องที่ไม่น่าแรงใส่ ถือไม่เป็นผลดีกับคู่ครองของท่าน และอาจเกิดการแยกทางกันได้
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำการตั้งรูปคู่กับคนรักไว้หัวเตียง ช่วยเสริมความรักที่คบหาเป็นไปอย่างราบรื่น
ฤกษ์เวลา Love Love : 06.49, 06.59

ราศีเมถุน (Gemini) เกิด 21 พฤษภาคม – 22 มิถุนายน
• ชาย : รักของชายราศีเมถุนสำหรับคู่ที่ตกลงปลงใจอยู่กินด้วยกันแล้ว คนรักจะเริ่มปรึกษาเส้นทางทำมาหากิน หาความรู้เพิ่มเติม เพื่อต่อยอดการดำเนินชีวิตของคุณทั้งสองไปได้ด้วยดี คนโสดคงต้องอยู่คนเดียวไปก่อน แต่มีมิตรรอบกายไม่ต้องกังวล
• หญิง : ความเจ้าชู้หลายใจของหญิงราศีเมถุนคนใดที่ยังครองอันดับต้นๆ ควรหยุดจริงจังกับใครเสียที ก่อนที่จะเสียชื่อเสียงกับใครอีกหลายคน การใช้ความรักเป็นเครื่องมือหลอกลวงใครสักคนระวังการโดนคนเหนือชั้นหลอกกลับ
• เกย์ : การทำอะไรก็ตามให้คนรักเกย์ราศีเมถุนควรแสดงออกอย่างชัดเจน อย่าปากหนัก แล้วคุณจะได้สิ่งที่ต้องการกลับมา การนัดหมายกับคนรักจะเกิดข้อผิดพลาดเรื่องของเวลาไม่ตรงกัน ทำให้การคบหาเกิดปัญหากันเล็กๆ น้อยๆ
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำน้ำหอมกลิ่นส้ม ช่วยบรรเทาอาการซึมเศร้าจากความรักได้
ฤกษ์เวลา Love Love : 16.09, 16.59

ราศีกรกฎ (Cancer) เกิด 23 มิถุนายน – 22 กรกฎาคม
• ชาย : งานการที่ได้รับมอบหมายชายราศีกรกฎไม่มีเวลาคิดเรื่องความรัก ตัดความคิดที่อยากมีคนรักไปได้เลย รักสำหรับคนที่มีคู่แล้วเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ที่ยังไม่เห็นด้วย และขัดกับความรักที่ยังคบหา ต้องใช้เวลาในการทำความเข้าใจ
• หญิง : เกณฑ์การเสียทรัพย์จะเกิดขึ้นกับหญิงราศีกรกฎที่เริ่มมีความรัก นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณจะเป็นสายเปย์ แต่เพียงแต่การเดต แต่งกาย ฯลฯ ล้วนแล้วแต่ต้องใช้เงินในการลงทุนเพื่อให้ตนเองดู Perfect
• เกย์ : การคบหาใครใหม่ๆ คนรักจะติดคุณอย่างกับเป็นตังเม เกย์ราศีกรกฎมีเสน่ห์ในผู้คนหมู่มากจนแปลกหูแปลกตาทั้งที่ไม่เคยมีใครเข้าหาเลย อีกด้านรักเก่าที่เคยห่างหาย การง้อขอคืนดีคุณจะเป็นต่อฝ่ายตรงข้ามทันใด
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำหาต้นรักปลูกบริเวณวัด เสริมความรักชีวิตพบแต่รักแท้เข้ามาหา
ฤกษ์เวลา Love Love : 00.09, 19.39

ราศีสิงห์ (Leo) เกิด 23 กรกฎาคม – 22 สิงหาคม
ชาย : ชายราศีสิงห์อย่าคาดหวังกับความรักที่พบแบบกะทันหัน ความรักที่เจอกันชั่วครั้งชั่วคราวเปรียบเสมือนลมพัดผ่านมาแล้วก็ผ่านไป ด้านคนรักที่สามวันดีสี่วันไข้ การพูดจาดีๆ จะแก้ปัญหานี้ได้ง่ายๆ ไม่ยาก
หญิง : คนที่แอบหลงใหลได้ปลื้มจะเริ่มตีตัวออกห่าง เพราะเขาแอบสะกิดเล็กๆ เรื่องที่คุณแอบชอบเขาอยู่ การทำงานสถานที่ต่างถิ่นมีเกณฑ์พบชายที่ถูกใจ แต่เมื่อสืบเข้าจริงๆ ต้องซีดไปหลายขุมเพราะเขามีหวานใจอยู่แล้ว
เกย์ : การจินตนาการภาพสวยหรูกับคนรัก Dinner ใต้แสงเทียนเปรียบประดุจเจ้าชายเจ้าหญิง ลบภาพนั้นไปเสียก่อน เกย์ราศีสิงห์มีเกณฑ์ต้องช่วยเหลือด้านกำลังทรัพย์กับผู้ที่กำลังคบหา เพราะเขาประสบปัญหาเรื่องการเงินเช่นกัน
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญเลี้ยงพระให้บ่าวสาว คู่ของคุณปรากฏสำหรับคนโสด
ฤกษ์เวลา Love Love : 03.59, 17.09

ราศีกันย์ (Virgo) เกิด 23 สิงหาคม – 22 กันยายน
• ชาย : ชายราศีกันย์ควรอยู่ห่างหญิงเอาไว้ ณ ช่วงเพลานี้ เพราะการไปไหนมาไหนด้วยกัน ความเป็นอยู่มีแต่ขั้วลบมากกว่าขั้วบวกที่จะจูนเข้าหากันได้ รวมไปถึงการทำอะไรก็ตามหากมีเพศตรงข้ามเข้ามาข้องเกี่ยวจะ Fail ส่วนใหญ่
• หญิง : หญิงราศีกันย์ถ้าสารภาพรักกับใครสักคนควรหยุดพักเรื่องการแสดงออก เพราะชายผู้นั้นจะปฏิเสธคุณทันใด หากคุณเป็นผู้ออกเรือนใหม่และคิดอยากมีทายาทบัดดล ข่าวดีกำลังจะบังเกิดใกล้เข้ามาหากคุณพยายามที่จะมีบุตร
• เกย์ : หากคุณกำลังหลงใหลได้ปลื้มใครสักคน โดยการแอบดูผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆ เขาคนนั้นจะมี Feedback ที่ดีหากคุณคุยกับเขาอย่างจริงใจ เกย์ราศีกันย์การจากลาจะพบเจอสำหรับคู่ที่อยู่ห่างไกลกัน
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำโคมไฟสีแดงมีไว้ภายในบ้าน เสริมเรื่องความรักเป็นอย่างดี
ฤกษ์เวลา Love Love : 10.59, 12.09

ราศีตุล (Libra) เกิด 23 กันยายน – 23 ตุลาคม
• ชาย : ชายราศีตุลจะได้ลำบากใจในการเป็นคนกลางระหว่างเพื่อนและคนรัก ถ้าคุณจัดสรรปันส่วนเรื่องของเวลาได้ดี คุณจะผ่านจุดนี้ไปได้ ด้านกิริยากับคนรักไม่ควรแสดงออกเรื่องส่วนตัว เพราะคนรักของคุณกำลังอินกับปัญหาส่วนตัวมากกว่า
• หญิง : หญิงราศีตุลจะโดนกดดันเรื่องส่วนตัว ความเป็นอยู่จากผู้ใหญ่ จนลืมคิดเรื่องความรักของตนเอง ด้านคนรักจะเข้าใจในการคบหา ไม่ว่าคุณจะทำอะไรช่วงนี้ดูเหมือนคุณจะเป็นช้างเท้าหน้าตลอด
• เกย์ : สายเปย์เกย์ราศีตุลควรเก็บทรัพย์สินเงินทองเอาไว้เสียหน่อย ถ้าคุณไม่ได้เรียกว่ามีเหลือกินเหลือใช้ เพราะสุดท้ายแล้วคนที่เดือดร้อนจะไม่ใช่ผู้ที่กำลังคบหา แต่จะเป็นตัวของคุณเอง
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำกระจกที่ใช้เสริมสวยควรสะอาดอยู่เสมอ ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวคุณด้วยเช่นกัน
ฤกษ์เวลา Love Love : 05.09, 07.49

ราศีพิจิก (Scorpio) เกิด 24 ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน
• ชาย : ความหึงหวงของหญิงที่กำลังคบหาจะเริ่มปะทุจนคุณจะเริ่มอึดอัด ชายราศีพิจิกการเบื่อในความรักจะเกิดขึ้นไม่ว่าด้วยเหตุผลอันใดก็ตาม คนโสดหากอยากเรียกร้องอยากมีรัก จะพบเจอรักแบบมีข้อจำกัดมากทีเดียว
• หญิง : การหยอกล้อเล่นกับคนรักจะเกิดกับหญิงราศีพิจิก ถือว่าเป็นนิมิตหมายที่ดี เพราะเขาแสดงออกว่ายังรักคุณอยู่ สาวใดที่เริ่มเปลี่ยนแปลงตัวเองมาช้านานทั้งด้านบุคลิก ท่าทาง หน้าตา จะเริ่มมีผู้มองคุณแล้ว
• เกย์ : ความเหน็ดเหนื่อยจากการทำงาน จะก่อให้คุณอยากมีใครสักคนเอาใจเมื่อเสร็จงาน เกย์ราศีพิจิกจะได้รับรักจากผู้ที่เหงาด้วยเช่นกัน และจะเป็นความรักที่ดีคบหากันยืดยาวด้วยความเข้าใจกันเป็นอย่างดี
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำไม่ควรเจาะผนังบ้าน ความรักจะไม่เกิดการร้าวฉาน
ฤกษ์เวลา Love Love : 13.49, 17.09

ราศีธนู (Sagittarius) เกิด 22 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม
• ชาย : ชายราศีธนูถ้าอยากพบรักแท้และเหน็ดเหนื่อยกับการทุ่มเทใครสักคน ครั้งนี้คุณเรียกว่าพบกับรักที่โดนใจมากทีเดียว สำหรับชายที่อกหักจากรักเก่ามา การปรับตัวจะได้เพื่อนข้างกายคอยดูแลไปก่อนได้พบคนใหม่
• หญิง : หญิงราศีธนูที่ชอบแสดงความเป็นเจ้าของกับคนรัก การหยุดพักเรื่องแบบนี้ถือว่าดี เพราะคนรักของคุณคิดว่าคุณหึงหวงมากกว่าการเอาใจใส่ ด้านคนโสดคบหาใครใหม่ๆ ระวังเรื่องรักซ้อนเป็นพิเศษ
• เกย์ : การง้องอนจะเกิดขึ้นจากการไม่ได้รับความเอาใจใส่เพียงพอ เกย์ราศีธนูจะเริ่มวุ่นๆ กับเรื่องส่วนตัวมากกว่าคนรัก ด้านผู้ที่คิดอยากแสดงออกความรักกับคนรัก โดยการพาเข้าครอบครัวสามารถทำได้และการต้อนรับที่ดีจะเกิด
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำใส่บาตรด้วยบะหมี่ การคบหากันกับคนรักจะยืดยาว
ฤกษ์เวลา Love Love : 07.09, 07.19

ข้อมูลผู้เขียน :
สนใจตรวจดวงชะตาด้วยไพ่ทาโรต์และเลขศาสตร์สากล ติดต่อ
Facebook : www.facebook.com/MorMeen
(FB : ปรับชีวิตถูกทิศ ธุรกิจรุ่ง)
Line@: @mastermeen (มี @ ด้วยครับ) พิมพ์ Bonus รับ ebook Passive Income ฟรี
เบอร์ 08-9999-4554
www.MasterMeen.com
IG : MasterMeenforYou

เช็กดวงความรักกันได้ทั้ง 12 ราศี กับหมอมีน สกรีนดวงเลิฟ 26 ม.ค. 2561 14:19 28 ม.ค. 2561 09:06 ไทยรัฐ