วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สลด คนขับรถบรรทุกไม้อัด มองไม่เห็น ถอยรถทับรปภ.บริษัท ดับคาล้อ

คนขับรถส่งไม้อัดบริษัทที่ปากเกร็ด จะไปส่งของ มองไม่เห็นรปภ.วัย 60 ปี ที่ยืนอยู่ในมุมอับพอดี ถอยรถทับตายคาที่...

เมื่อเวลา 11.45 น. วันที่ 26 ม.ค. ร.ต.อ.อุทิศ อาสานอก รอง สว.(สอบสวน) สภ.คลองข่อย อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุมีรถทับคนเสียชีวิต ภายในบริษัท กิจเจริญจงเสถียร จำกัด เลขที่ 11/1 หมู่ 10 ใกล้วัดศรีเขตนันทาราม ถนนทางหลวงหมายเลข 9 ต.คลองข่อย ไปสอบสวนพร้อมด้วยแพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู

ในที่เกิดเหตุพบศพ นายกาญจน์ สังข์เพ็ชร อายุ 60 ปี เป็นรปภ.ของบริษัทดังกล่าว นอนเสียชีวิตอยู่ใต้ท้องรถปิกอัพยี่ห้ออีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน ฒฮ 8717 กทม. ที่บรรทุกแผ่นไม้อัดเต็มคัน มีนายพยุง ภูมิแกดำ อายุ 41 ปี เป็นคนขับ รอให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายพยุงกำลังถอยรถ เพื่อนำแผ่นไม้อัดออกจากบริษัทไปทำชิ้นงานตกแต่งภายในอาคารของลูกค้า เป็นจังหวะเดียวกับที่นายกาญจน์ยืนอยู่ท้ายรถในระยะบังสายตา ทำให้มองไม่เห็นจึงถอยรถไปทับร่างจนเสียชีวิต อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนในรายละเอียด เพื่อดำเนินคดีต่อไป.

คนขับรถส่งไม้อัดบริษัทที่ปากเกร็ด จะไปส่งของ มองไม่เห็นรปภ.วัย 60 ปี ที่ยืนอยู่ในมุมอับพอดี ถอยรถทับตายคาที่... 26 ม.ค. 2561 14:15 26 ม.ค. 2561 14:41 ไทยรัฐ