วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โย ยศวดี เผยฟีดแบ็กหลังเปิดใจเรื่องรักเก่า 'พี่คนนั้น' (คลิป)

เจอ โย ยศวดี หัสดีวิจิตร มาร่วมงาน “อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์” ณ ร้านอาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ ชั้น 3 โซนเซ็นทรัล คอร์ต ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยถามถึงเรื่องความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มข้าราชการ ดร.หนึ่ง และเรื่องที่เจ้าตัวยอมเผยถึงความรักในอดีตกับ "พี่คนนั้น" ในรายการ “คลับฟรายเดย์โชว์” ที่ทำให้สังคมเคยเข้าใจผิดว่าเจ้าตัวเป็นมือที่ 3 ความรักของคู่รักคนดัง จนทำให้เจ้าตัวเคยคิดฆ่าตัวตายมาแล้วด้วย

ไปออกรายการคลับฟรายเดย์มาเป็นไงบ้าง?
“ความจริงอยากถามกันแต่ไม่กล้าใช่ไหม (หัวเราะ) จริงๆ ไม่มีอะไร คือเรื่องราวมันผ่านไปแล้ว คนไปออกรายการนี้ถ้าไม่คุยเรื่องความรักเก่าๆ จะคุยเรื่องอะไร (ยิ้ม) ก็เรื่อยๆ”

ฟีดแบ็กเป็นยังไง?
“ก็มีแหละ คนก็มาให้กำลังใจเรา แต่ส่วนใหญ่ก็ให้กำลังใจเรา เพราะคนส่วนมากไม่ค่อยรู้เรื่องราวของเราสักเท่าไร คือคนพยายามจะเสพแต่ข่าวที่ทำให้เป็นเรื่องดราม่า แต่เอาจริงๆ ก็แค่ชีวิตความรักธรรมดาของคนๆ นึงที่มันไม่ประสบความสำเร็จเท่านั้นเอง”

ช่วงนี้เห็นชอบโพสต์เรียวขาเซ็กซี่?


"อ๋อ คือเราทำธุรกิจครีมกันแดดซึ่งยังไม่เปิดตัวเป็นทางการ ประมาณสัปดาห์หน้าจะทยอยเปิดภาพทางสื่อที่จะได้เห็นค่ะ อยากให้เห็นเรื่องของการดูแลผิวพรรณว่าเราเล่นกีฬายังไงให้หน้าเราไม่ดำค่ะ แต่เป็นแค่โปรดักต์เฉยๆ ไม่มีเวลาไปเดินแบบ ถ่ายแบบ ถ้าใครตามในโซเชียลเรา 6 วันต่อสัปดาห์ จะไปแข่งระยะไกลขนาดนี้ไม่ซ้อมก็ไปแข่งไม่ได้"

ไม่มีงานในวงการที่จะได้เห็นเหรอ?


"ส่วนใหญ่ก็เป็นอีเวนต์กับรายการทีวีค่ะ จริงๆ ก็มีละครติดต่อมานะคะ แต่ถ้าเคลียร์อะไรได้ก็น่าจะกลางปีหลังจากที่แข่งไอรอนแมนเสร็จก่อนค่ะ"

โยเคยบอกว่าจะลดงานถ่ายแบบ?


"จริงๆ ไม่ได้เดินแบบอยู่แล้วเนอะ อย่างที่บอกว่าแค่ไปเดินงานผ้าไหมหรือเครื่องเพชร แต่งานถ่ายแบบถ้ามีโอกาสได้ทำ มีเวลาก็ทำ เพราะตอนนี้ยังไม่มีเวลาอะไรค่ะ ตอนนี้ส่วนใหญ่คนก็มองในเรื่องกีฬาเนอะ"

รอบนี้จะไปในฐานะตัวแทนประเทศไทย?


"เอาจริงๆ คนไทยก็สามารถสมัครไปได้ ด้วยผู้หญิงเวลาจะไปแข่งมันไม่ค่อยมีคนแข่งเยอะสักเท่าไร ไม่เหมือนผู้ชาย เราถือว่าเราจุดประกายให้ผู้หญิงก้าวข้ามความกลัวตัวเอง ไปแข่งอะไรที่มันโหดแบบนี้บ้างค่ะ"

ทริปนี้พาหนึ่งไปด้วยไหม?


"ก็มีชวนๆ บ้างนะ แต่เขาก็กลัวแหละ ขนาดเวลาเราไปแข่งใกล้ๆ ในบ้าน เขายังไม่เคยไปดูเลย เพราะเขามองว่ามันเป็นกีฬาที่ค่อนข้างดูโหด เหนื่อย โดยเฉพาะตอนว่ายน้ำ เขาก็จะเป็นห่วงมาก เห็นคนลงไปว่ายเป็นพันคน เขาไม่ค่อยชอบดูเท่าไร

ถามว่าเราได้บอกไหมว่ามีวิธีการเซฟตัวเองดี ก็ขอให้เชื่อใจในความเป็นเรานะ แต่เขาเห็นเราซ้อมตลอด ก็รู้ว่าเราโอเคนะ ไม่ได้ออกตัวว่าเราเก่งอะไรมากมายนะ แต่เราต้องมีความมั่นใจในการที่เราจะทำอะไรสักอย่าง โดยเฉพาะกีฬาที่มันเสี่ยงอันตรายค่ะ"

แสดงว่าเขาไม่ได้เบรก?


"ไม่ได้เบรกค่ะ แต่เขาไม่ค่อยมีเวลาที่จะเดินทางไปด้วยกันบ่อยๆ ค่ะ จริงๆ ก็ชวนนะ ทริปนี้คงไป แต่ไม่รู้ว่าจะไปดูตอนแข่งรึเปล่า"

เห็นว่าเพิ่งลงรูปด้วยกัน?


"(หัวเราะ) จริงๆ ช่วงนี้พาออกกำลังกายด้วยกันมากกว่า เมื่อวานก็ไปวิ่งด้วยกัน ก็ลงรูปในไอจี นานๆ จะลงสักทีค่ะ".

โย ยศวดี เผยฟีดแบ็กหลังยอมเปิดใจครั้งแรกถึงความรักครั้งเก่าที่ทำให้สังคมเข้าใจผิดว่าตนเป็นมือที่ 3 ความรักของคู่รักคนดังจนทำให้เจ้าตัวเคยคิดอยากฆ่าตัวตายมาแล้ว 26 ม.ค. 2561 10:29 26 ม.ค. 2561 13:03 ไทยรัฐ