วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แท็กซี่ใจดำ! ซิ่งอยู่ขวาแต่จะเลี้ยวซ้าย เบียด จยย.ล้ม ทำมึนขับหนีหาย (คลิป)

แท็กซี่ใจดำ! ซิ่งอยู่ขวาแต่จะเลี้ยวซ้าย เบียด จยย.ล้ม ทำมึนขับหนีหาย (คลิป)

  • Share:

โผล่อีกคนใจดำ! แท็กซี่ซิ่งขวา แต่จู่ๆ จะเลี้ยวซ้าย แถมไม่มองรถก่อนเบียด จยย.ล้ม ทำมึนขับรถหนีหาย

เฟซบุ๊ก The-newkung Da-newkung ได้โพสต์คลิปและข้อความระบุว่า ทว 5890 ทำแบบนี้ไม่ดีเลยนะครับ เช้าวันที่ 25 มกราคม 2561 ผมขับรถตรงถนนนางลิ้นจี่เพื่อจะไปที่จอดรถ ระหว่างทางก็เห็นรถแท็กซี่วิ่งอยู่เลนขวา และก็เห็นมอเตอร์ไซค์วิ่งเลนซ้ายสุดมาปกติ ซึ่งก็ไม่น่าจะผิดปกติอะไร

ทั้งนี้ มาถึงตรงแยกเย็นอากาศ รถมอเตอร์ไซค์ก็วิ่งมาปกติเช่นเดิม แต่แท็กซี่คงจะนึกอยากจะเลี้ยวซ้ายที่แยกกะทันหันเลยเปิดไฟเลี้ยวซ้าย แต่คงไม่เห็นรถตามมาทางซ้ายเลยเบียดมอเตอร์ไซค์ คนขี่คงตกใจรีบเบรกรถล้อเลยปัด ทำให้ล้มลงบนถนนตรงแยกเย็นอากาศเลย

แต่เหมือน "ทำผิดแล้วหนี" จะเป็นแฟชั่นสมัยนี้ รถแท็กซี่ที่เพิ่งไปเบียดเขาหมาดๆ ก็คิดจะไม่เลี้ยวแล้ว ขับต่อไปข้างหน้าเรื่อยๆ เหมือนไม่เกิดอะไรขึ้น ผมก็ขับตามเพื่อให้เห็นทะเบียนชัดมากที่สุดเพราะที่มืดมันมองยาก จนเหมือนแท็กซี่คงเพิ่งคิดได้ว่าเพิ่งเบียดมอเตอร์ไซค์ล้มเมื่อกี๊ รีบขับรถปาดรถสองแถวที่อยู่ข้างหน้าออกไป แถมขับสวนเลนฝั่งตรงข้ามเกือบชนแท็กซี่ที่สวนมาแล้วก็หายไป

"จริงอยู่ที่อาจจะไม่ได้ชนกันหนัก แต่ลงไปดูคนเจ็บหน่อยน่าจะดีกว่าไหมครับเพราะอุบัติเหตุนี้เกิดจากการกระทำของแท็กซี่คันนี้ รับผิดชอบหน่อยครับ"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้