วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มีปากเสียงในรถ เมียท้อง 6 เดือน กระชากพวงมาลัย เก๋งเสียหลักลงข้างทาง (คลิป)

ผัวขับรถพาเมียท้อง 6 เดือน กลับบ้านที่ชลบุรี ระหว่างทางมีปากเสียง ฝ่ายหญิงกระชากพวงมาลัย จนเก๋งเสียหลักลงข้างทาง เจ็บทั้งคู่ ...

เมื่อเวลา 00.20 น. วันที่ 26 ม.ค. ร.ต.อ.ประกาศ ยะติ รอง สว. ( สอบสวน ) สภ.พานทอง ได้รับแจ้งมีเหตุรถเก๋งพลิกคว่ำ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ บนถนนศุขประยูร ช่วงหน้า อบต.มาบโป่ง ขาเข้าเมืองชลบุรี หมู่ 8 ต.มาบโป่ง อ.พานทอง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมกู้ภัยไตรคุณธรรม

ที่เกิดเหตุ พบผู้บาดเจ็บ คือ นางจอย (นามสมมติ) อายุ 25 ปี ชาว จ.ชลบุรี และนายเติ้ล (นามสมมติ) อายุ 17 ปี มีบาดแผลแตกที่ศีรษะ สลบอยู่ในรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า อเมซ สีขาว ทะเบียน กษ 321 ระยอง สภาพพังยับเยินทั้งคัน กระจกแตกรอบด้านอยู่ข้างถนน กู้ภัยฯปฐมพยาบาลบาดแผลเบื้องต้น ก่อนรีบนำส่ง รพ.พานทอง 

ร.ต.อ.ประกาศ ยะติ รอง สว. (สอบสวน) เผยว่า จากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่า ทั้งคู่กำลังจะเดินทางกลับบ้านที่ ต.สำนักบก ระหว่างทาง ทะเลาะกันรุนแรง ถึงที่เกิดเหตุ นางจอย ซึ่งกำลังตั้งท้องได้ 6 เดือน ได้โมโห ดึงพวงมาลัยรถเก๋ง ทำให้รถเสียหลักพุ่งลงข้างทาง พลิกคว่ำได้รับบาดเจ็บดังกล่าว.

ผัวขับรถพาเมียท้อง 6 เดือน กลับบ้านที่ชลบุรี ระหว่างทางมีปากเสียง ฝ่ายหญิงกระชากพวงมาลัย จนเก๋งเสียหลักลงข้างทาง เจ็บทั้งคู่ 26 ม.ค. 2561 03:48 26 ม.ค. 2561 04:13 ไทยรัฐ