วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เกรซ สบายใจกลับมาคุย ขุนพล ลั่นไม่ขอยุ่งดราม่า ขวัญ-กอล์ฟ (คลิป)

มาร่วมงาน “อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์” ณ ร้านอาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ ชั้น 3 โซนเซ็นทรัล คอร์ท ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ได้เจอนางเอกสาวผิวโอโม่ เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า เลยถามถึงความสัมพันธ์กับไฮโซหนุ่ม ขุนพล อิสสระ หลังมีกระแสว่าทั้งคู่กลับมาคุยกันอีกครั้ง รวมไปถึงเรื่องที่มีคนนำคลิปที่เจ้าตัวเคยให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเพื่อนซี้อย่างนางเอกสาว ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ ในรายการ “วันวานยังหวานอยู่” ทางช่อง 7 จนหลายคนมองว่าเป็นการปกป้องขวัญ ซึ่งกำลังเจอดราม่าหลังเลิกรากับนักร้องนักแสดงหนุ่ม กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล ด้วย

ตอนนี้หัวใจแฮปปี้ดีไหม?
“ก็ดี เรื่อยๆ ค่ะ”

กลับมาดีขึ้นไหม?
“ก็ได้นะคะ ตอนนี้เขาเปิดกิจการแล้วเริ่มอยู่ตัวขึ้น แต่เราทั้งคู่ก็ยังทำงานหนักเหมือนเดิม ต้องอาศัยเวลาที่จะเรียนรู้กันมากกว่านี้ ยังไม่ได้อยากเรียนอะไรให้มันแน่นอนจริงจังว่าเลิกไม่เลิก คบต่อไม่คบต่อ ก็ดูไปเรื่อยๆ แล้วกัน”

เรียกว่ารีเทิร์นไหม?
“คุยๆ กันค่ะ แต่เกรซไม่ได้ถอยออกมาเพื่อเพิ่มบทเรียนให้เขานะ ในตอนนั้นที่ถอยออกมาเพราะหลายๆ อย่าง เราทำงานเยอะด้วย สุขภาพด้วย”

รุมเร้าตัวเราเหรอ?
“ใช่ค่ะ ในช่วงที่งานเยอะๆ หนักๆ ไหนจะธุรกิจอีกหลายๆ สิ่ง ก็เลยอยากจะหยุดเพื่อดูแลตัวเองและครอบครัวบ้าง”

ตอนนี้สบายใจมากขึ้น?
“สบายใจค่ะ เขาก็สบายใจ โอเค”

เราเปิดใจให้คนอื่นด้วยไหม?
“เกรซศึกษาทีละคนนะคะ ไม่ได้เปิดใจคุยกับคนอื่น ยังคงคุยกับขุนพลคนเดียว”

เรียกแฟนไหม?
“เดี๋ยวว่ากัน (ยิ้ม) แต่ว่ายังคุยกันดีและโอเค เรียกว่ารีเทิร์นไหมเป็นการกลับมาคุยกันแล้วค่ะ (ยิ้ม)”

ทำไมต้องรอ?
“ไม่มีปัจจัยอะไรหรอก พอเราอายุเยอะขึ้นอะไรไม่แน่นอนเราก็ไม่อยากพูด บางทีแน่นอนยังเลิกกันเลย ก็ขอเป็นความสบายส่วนตัวที่ยังไม่อยากเปิดตัวแรงดีกว่า เรื่อยๆ เราไม่ได้กลัวอะไรนะ แค่รู้สึกว่าถ้าเราอยู่ตรงนี้ถ้าใช่เราก็บอกว่าใช่อยู่แล้วจริงๆ แต่อาจจะต้องอาศัยระยะเวลาอีกสักนิดนึง”

มีคนอื่นเข้ามาไหม?
“ไม่มีค่ะ ไม่มีใครเข้ามาเลย ยังเรื่อยๆ อยู่ คุยกับคนนี้คนเดียวค่ะ”

มีคลิปในโซเชียลเราป้องขวัญ?
“เรื่องคลิปที่เกรซพูดถึงขวัญในโซเชียลที่พูดถึงกันอยู่ตอนนี้ ความจริงเป็นเทปสัมภาษณ์ในรายการ “วันวานยังหวานอยู่” เมื่อ 2 ปีที่แล้ว เกรซก็ได้เห็นข่าวเพราะเพื่อนส่งมาให้ดู เราก็ยืนยันเหมือนเดิมในมุมของเพื่อนที่รู้จักและสนิทกันมา ว่า ขวัญเป็นคนนิสัยดี ห่วงเพื่อนมาก”

คุยกับขวัญไหม?
“เกรซก็ได้คุยพร้อมให้กำลังใจขวัญกับเรื่องดราม่านี้แล้ว จริงๆ ขวัญเป็นคนเข้มแข็ง และต้องเจอเรื่องอะไรอีกเยอะหลังจากวันที่แถลงข่าว ล่าสุดเขาก็ไปศาลต่อเพื่อคุยเรื่องบ้านที่มีเรื่องอยู่ ก็เห็นใจเพราะเขาเป็นผู้หญิงและอยู่กับแม่ 2 คน ขวัญเองก็เจอปัญหาหนักๆ มาเยอะ เขาสู้มาตลอด จนถึงวันนึงที่ไม่ได้เป็นอย่างที่หวังก็ไม่เป็นไร”

กลัวคนมาดราม่าเราด้วยไหม?
“ส่วนเรื่องที่เกรซออกมาปกป้องขวัญ แน่นอนเราต้องโดนกระแสอยู่แล้ว ซึ่งเกรซอยู่ในฐานะเพื่อน เราก็ไม่ได้อยากยุ่งหรือแบ่งพรรคแบ่งพวก แต่คลิปที่เห็นเป็นคลิปเมื่อ 2 ปีที่แล้วจริงๆ ซึ่งเกรซว่าขวัญเขาก็อยากให้เรื่องมันจบ ไม่อยากให้มีดราม่า เพราะทั้งสองฝ่ายก็ไม่มีใครสบายใจ เกรซก็อยากให้สบายใจกันทุกฝ่าย ก็จบๆ กันเถอะค่ะ”.

เกรซ กาญจน์เกล้า สบายใจหลังกลับมาคุยกับ ขุนพล อีกครั้ง เผยที่ผ่านมาถอยออกมาเพราะทำงานเยอะ และอยากหยุดเพื่อดูแลตัวเองและครอบครัว ย้ำคบใครคบทีละคน แจงคลิปปกป้องขวัญ อุษามณี เป็นคลิปรายการวันวานยังหวานอยู่ ลั่นไม่ขอยุ่งดราม่าใดๆ 26 ม.ค. 2561 02:00 ไทยรัฐ