วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


สวยรับซัมเมอร์ แฟชั่นแบรนด์ไทย

เตรียมต้อนรับฤดูกาลใหม่ ที่ใบไม้และดอกไม้จะกลับมาผลิบาน สร้างความอบอุ่นและสดชื่นสดใสให้กับชาวโลกอีกครั้ง วงการแฟชั่นก็ไม่รอช้าจัดคอลเลกชั่นใหม่ให้เข้ากับฤดูกาลมานำเสนอ โดยเฉพาะแบรนด์ไทยที่ครองใจแฟชั่นนิสต้าทั่วโลก DISAYA (ดิษยา) เจ้าของเอกลักษณ์รุ่มรวยสวยหรู ชูเสน่ห์แห่งเนื้อผ้าอารมณ์คลาสสิกผสานดีเทลอันละเมียดละไมสไตล์หญิง สาว โดย ออม-ดิษยา สรไกรกิติกูล ครีเอทีฟ ไดเร็กเตอร์คนเก่งของแบรนด์ ได้ส่งคอลเลกชั่นแรกของปีนี้ “DISAYA Spring/Summer 2018 Collec-tion” มาเสิร์ฟให้สาวแฟชั่นนิสต้าได้สวยอย่างไม่เกรงใจใคร

ในคอลเลกชั่นนี้ ครีเอทีฟสาวคนเก่งได้ผสานความรุ่มรวยในยุควิคทอเรียน ความงดงามของผลงานศิลปะที่มีเอกลักษณ์ในยุคจินตนิยม (Romanticism) และศิลปะจากอิทธิพลยุคอาณานิคม (British Colonial) ในอินเดียมาดีไซน์เข้าด้วยกันอย่างกลมกลืน โดดเด่นด้วยลายปักสไตล์ทรอปิคัล เช่น รูปสับปะรด ปาล์มขวด และนกแก้ว นอกจากนี้ ยังมีเดรสพองฟูประดับลูกไม้และคริสตัลสะท้อนความเป็นผู้หญิง ตามมาด้วยแฟชั่นแนว Athleisure ลุคสปอร์ตในวันสบายๆ พร้อมความสดใส ด้วยการเลือกใช้สีหวานโรแมนติก สามารถสัมผัสความหรูหราระดับอินเตอร์ในแบบสาว DISAYA ผ่านคอลเลกชั่นล่าสุดนี้ ทาง www.disaya.com

อีกหนึ่งแฟชั่นแบรนด์ไทยสไตล์จี๊ดจ๊าดจาก JASPAL ร่วมกับ DESIGN ARMY ครีเอทีฟชื่อดังระดับโลก รังสรรค์แคปซูลคอลเลกชั่นสุดพิเศษ JASPAL X DESIGN ARMY ซึ่งนำความอร่อยมาผสม ผสานกับแฟชั่นในคอนเซปต์ FASHION IS “DELICIOUS” กราฟฟิกสุดล้ำสำหรับหนุ่มสาวที่ปรุงความสนุกสนานให้เป็นคีย์ลุคโดนใจเต็มไปด้วยสีสันสดใสซาบซ่า แต่แฝงไปด้วยเสน่ห์ของความโก้หรูและโดดเด่นในทุกลุค ไม่ว่าจะเป็นเสื้อครอปตัวเก่งที่เลือกให้แมตช์กับกางเกงยีนส์ขาสั้นชายลุ่ย เดรสยาวสีดำแต่งชายด้วยผ้าตาข่ายแบบเก๋ๆ หรือแจ็กเกตยีนส์สไตล์เฮฟวีเมทัลที่มาเติมความร็อกให้สาวๆเฉิดฉายในลุคสาวเปรี้ยวสุดเท่ และยังสามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ให้เข้าได้กับอีกหลากหลายไอเทมในคอลเลกชั่นนี้ด้วย แวะชมแฟชั่นลุคนี้ได้ที่ร้าน JASPAL ทุกสาขาทั่วประเทศ.

เตรียมต้อนรับฤดูกาลใหม่ ที่ใบไม้และดอกไม้จะกลับมาผลิบาน สร้างความอบอุ่นและสดชื่นสดใสให้กับชาวโลกอีกครั้ง วงการแฟชั่นก็ไม่รอช้าจัดคอลเลกชั่นใหม่ให้เข้ากับฤดูกาลมานำเสนอ โดยเฉพาะแบรนด์ไทยที่ครองใจแฟชั่นนิสต้าทั่วโลก... 25 ม.ค. 2561 16:31 25 ม.ค. 2561 16:33 ไทยรัฐ