วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โสมชบาจ๊ะจ๋า 26/01/61

โสมชบาจ๊ะจ๋า 26/01/61

โดย โสมชบา
26 ม.ค. 2561 05:01 น.
  • Share:

(ทนง ลี้อิสสระนุกูล)

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯแทนพระองค์ ให้ผู้ได้รับพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล เฝ้าฯรับพระราชทานรางวัล ณ พระที่นั่งจักรีมหาปราสาท เวลา 17.30 น. และพระราชทานเลี้ยงอาหารค่ำ ณ พระที่นั่งบรมราชสถิตยมโหฬาร...

ทนง ลี้อิสสระนุกูล บอสใหญ่ ตอกย้ำความสำเร็จกลุ่มสิทธิผล โดยการทุ่มงบ 500 ล้าน สร้างสำนักงานใหม่สไตล์โมเดิร์น ที่พระราม 3 ให้เป็นศูนย์รวมธุรกิจในเครือ โดยกำหนดเสร็จปี 62 ทันฉลองใหญ่ 100 ปี กลุ่มสิทธิผล ...

เพิ่งจัดเลี้ยงปีใหม่พนักงานคิง ฟูด กรุ๊ป 700 กว่าคน และแจกกระหน่ำทั้งทองคำ ไอโฟน ทีวีจอยักษ์ เงินสด ดร.อุษณีย์ มหากิจศิริ ลีโอณีโอ ก็ได้รางวัลบ้าง เมื่อได้รับมติเอกฉันท์จาก QSR Media Asia Detpak Conference & Awards 2018 ที่สิงคโปร์ ซึ่งมีผู้ประกอบการธุรกิจอาหารไปรวมตัวมากที่สุด ว่าเป็นเจ้าของบริษัทที่มีกิจกรรมแห่งการให้ และการแบ่งปันคืนสู่สังคมโดดเด่นที่สุดในเอเชีย สมควรได้รับรางวัล Share The Joy...

ได้รับเชิญไปดูแฟชั่นโชว์ริมแคทวอล์ก ดิออร์ ออมม์ Fall–Winter ที่ปารีส สามหนุ่ม (?) ไทย พิเชษฐ วงศ์ตระกูลกิจ นิติ สว่างวัฒนะไพบูลย์ และ อดิศัย กุญชรฯ พร้อมใจใส่ดิออร์ แบบโทเทิ่ล ลุค หัวจดเท้า รวมค่าชุดหลายล้านไม่รวมตั๋วเฟิร์สคลาส...

พอบอสอาเดรียน จะจัดปาร์ตี้หรูระดับทอล์ก ออฟ เอเชีย ฉลองโรงแรมสวยหยด AZERAI ที่ CAN THO เวียดนาม มาลัย วูวนิช ก็รับสายจากเซเลบริตี้ที่ได้รับเชิญทั้งวัน เพราะอยากรู้ว่าเดรสที่บอกว่าต้องจัดเต็ม ไม่งั้นอาจแพ้เซเลบชาติอื่นๆ จะต้องอลังการอิลิแกนซ์ขนาดไหน--แต่ คุณแดง-มาลัย ตอบสั้นๆว่า สวยตามใจ...

แค่ชื่อ มาร์ค ธาวิน ก็วางใจได้ว่าเซเลบจากไทย ก็ชนะเลิศสามโลก เพราะขนาดชุดไปกินข้าวประจำวัน คุณนายมาร์ค ยังกระหน่ำแหวน Yellow Fancy diamond 10 กะรัต วงละ 20 ล้าน อีกนิ้วก็ D-color เม็ดละ 5 กะรัต เรียงเป็นตับ 3 เม็ด ตุ้มหูอีกข้างละ 5 กะรัตน้ำขาวจั๊วะ และปาเต๊ะ โรสโกลด์ เพชรระยับเรือนละ 15 ล้าน--ถ้าเวียดนามยังมีเวียดกง คงถูกอุ้มแน่นอน.

โสมชบา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้