วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เก๋ไก๋สไลเดอร์ รวมโปรโมชั่นเด็ด ที่อยากให้คุณได้รู้

ไอเท็มไหนน่าสนใจมีทั้งกินทั้งช็อป รวมโปรโมชั่นเด็ดๆ เพียบ อยากรู้ไปดู

แฟมิลี่มาร์ทชวนแซ่บ ในงาน “สดซื่น ม่วนคัก ที่แฟมิลี่มาร์ท”

พบกับแฟมิลี่มาร์ท ร้านสะดวกซื้อจากญี่ปุ่น ใหญ่ที่สุดในจังหวัดขอนแก่น ที่จะเติมเต็มสีสัน การช็อปด้วยสินค้าอาหารพร้อมทานมากมายกับ เมนูต้นตำรับประเทศญี่ปุ่น ทั้งโอเด้ง ไก่ทอดสูตรญี่ปุ่น ข้าวกล่องจากต้นตำรับที่ปรุงสดใหม่ทุกวัน เบเกอรี่อบสดที่ได้มาตรฐาน Coffee Arigato ชาเขียวจากเกียวโต ที่แรกของภาคอีสาน ในราคาย่อมเยา ขนมขบเคี้ยวและเครื่องดื่มนำเข้า

พร้อมเสิร์ฟของฝาก OTOP 5 ดาว ขึ้นชื่อของจังหวัดขอนแก่น นอกจากนี้ ยังมีผลิตภัณฑ์สำหรับสุขภาพและความงาม เครื่องเขียน อุปกรณ์เบ็ดเตล็ดสไตล์ญี่ปุ่น ของเล่นเสริมทักษะ และพัฒนาการสำหรับเด็ก และสินค้าของที่ระลึกอีกมากมาย เตรียมสนุกไปกับกิจกรรมแจกของรางวัลสุดพิเศษในวันที่ 26 มกราคม 2560 อีกทั้งยังเพิ่มดีกรีความแซ่บขนาดด้วย

เทศกาลความอร่อยที่ยกขบวนมาให้อิ่มคักกับเมนูเด็ดร้านดังประจำขอนแก่น ได้แก่ เบเกอรี่ กัสโตโซ่ เพทิซิรี่, ไก่ย่างวรรณ เขาสวนกวาง, แกงเห็ด, โคขุน ย่าง ขอนแก่น, หมูสะเตะแม่ลา และ ข้าวจี่ไทบ้าน ไข่ปิ้ง ในงาน  “สดซื่น ม่วนคัก” ที่แฟมิลี่มาร์ท สาขาถนนประชาสโมสร ในวันที่ 25 – 28 มกราคม 2560 ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : FamilyMart Thailand Line Official: FamilyMart Thailand และ www.familymart.co.th

โอเมก้า (OMEGA) แบรนด์นาฬิกาหรูสัญชาติสวิส

เพื่อเป็นการนับถอยหลังสู่การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวปี 2018 ที่กำลังจะเปิดฉากขึ้นอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 9-25 กุมภาพันธ์ ณ เมืองพยองชาง ประเทศเกาหลีใต้ โอเมก้า (OMEGA) สุดยอด แบรนด์นาฬิกาหรูสัญชาติสวิส จึงได้บรรจงรังสรรค์ผลงานชิ้นเอกต้อนรับการกลับมาของมหกรรมกีฬาอันยิ่งใหญ่ ด้วยการเปิดตัวเครื่องบอกเวลารุ่น ซีมาสเตอร์ แพลเน็ต โอเชียน “พยองชาง 2018” (Seamaster Planet Ocean “PyeongChang 2018”) ตัวแทนแห่งความเที่ยงตรงระดับโลกกับการทำหน้าที่เป็น สักขีพยานให้กับสุดยอดเกมการแข่งขัน ที่รอคอยให้นักกีฬาโอลิมปิกได้สัมผัสมิติแห่งการจับเวลาแบบเหนือระดับอีกครั้ง

ซีมาสเตอร์ แพลเน็ต โอเชียน “พยองชาง 2018” (Seamaster Planet Ocean “PyeongChang 2018”) นาฬิกาตัวเรือนสเตนเลส สตีลขนาด 43.5 มม.รุ่นพิเศษนี้ ผลิตจำนวนจำกัดเพียง 2,018 เรือน รูปลักษณ์โดดเด่นด้วยการใช้สีน้ำเงินและสีแดงเป็นหลัก ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากสีของธงชาติเกาหลีใต้ ทั้งยังเปี่ยมไปด้วยสุดยอดเทคโนโลยี มาพร้อมหน้าปัดเซรามิกสีน้ำเงินขัดเงา ประดับหลักชั่วโมง เข็มชั่วโมงและเข็มวินาทีทำจากโรเดียมและเคลือบด้วยสารเรืองแสงซุปเปอร์ลูมิโนว่าสีขาวที่จะเรืองแสงเป็นสีฟ้าในที่มืด


หัวใจการทำงานของนาฬิกาขับเคลื่อนโดยกลไกโอเมก้า โค-แอ๊กเซียล มาสเตอร์ โครโนมิเตอร์ คาลิเบอร์ 8900 ที่ผ่านการรับรองโดยสถาบัน METAS และ COSC ประกาศนียบัตรแห่งความเที่ยงตรงสุดยอดแห่งสมรรถนะ ขอบตัวเรือนหมุนได้ทิศทางเดียว มาพร้อมวงแหวนเซรามิกสีน้ำเงินขัดเงา บรรจุสเกลดำน้ำผลิตจากลิควิดเมทัล (Liquidmetal®) เป็นครั้งแรกที่ยางได้ผสานเข้ากับเซรามิกเพื่อสร้างสรรค์ขอบตัวเรือนเฉพาะหนึ่งเดียว

โดยตกแต่งฉีดสีแดงที่ขอบตัวเรือนบนสเกล 15 นาทีแรก อีกทั้งสัญลักษณ์ He บนวาล์วปล่อยก๊าซฮีเลียมที่ตำแหน่ง 10 นาฬิกา และสัญลักษณ์โอเมก้าบนเม็ดมะยม ณ ตำแหน่ง 3 นาฬิกา ฝาหลังแกะสลักคำว่า ‘PLANET OCEAN’ และ ‘LIMITED EDITION’ ตลอดจนหมายเลขประจำตัวเรือน บนกระจกฝาหลังแซฟไฟร์คริสตัลประดับด้วยคำว่า ‘PyeongChang 2018’ และโลโก้ของการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาว กันน้ำลึก 600 เมตร

เรือนเวลาซีมาสเตอร์ แพลเน็ต โอเชียน “พยองชาง 2018” มาคู่กับสายยางสีน้ำเงินเดินด้ายสีแดง บรรจุมาในกล่องแบบพิเศษ ในชุดมีสายสเตนเลส สตีลอีกหนึ่งเส้น และอุปกรณ์เปลี่ยนสาย ถือเป็นเรือนเวลาสุดพิเศษสำหรับเหล่านักสะสมจากโอเมก้า ที่เป็นตัวแทนของเกมกีฬาระดับโลกอันยิ่งใหญ่นี้อย่างเต็มภาคภูมิ สนนราคา 241,000 บาท 

พบกับนวัตกรรมชั้นเลิศและสัมผัสประสบการณ์เหนือระดับไปกับโอเมก้าได้ที่ บูติคสาขาเซ็นทรัลเอ็มบาสซี โทร. 02-160-5959, สาขาสยามพารากอน โทร. 02-129-4878 และสาขาดิ เอ็มโพเรียม โทร. 02-664-9550


สวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล

สวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล เตรียมจัดกิจกรรม “Vana Nava Water Jungle Chinese New Year 2018” เพื่อร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนที่กำลังจะมาถึง ด้วยการยกขบวน สุดยอดการแสดงเชิดสิงโตผาดโผนจากคณะสิงโตนครสวรรค์ ชมโชว์กระโดดบนเสาดอกเหมย บนความสูงกว่า 10 เมตร พร้อมขบวนแห่มังกรทองพ่นน้ำสุดอลังการ ที่จะมาแสดงให้ชมกันอย่างใกล้ชิด ในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561

นอกจากนี้ ยังจัดแคมเปญโปรโมชั่นสุดพิเศษเอาใจลูกค้ารับตรุษจีนกับ “New Splash More Fun” เมื่อซื้อบัตรเข้าสวนน้ำทุก 1 ใบ แถมฟรีผ้าเช็ดตัว และล็อกเกอร์ทันที เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 28 กุมภาพันธ์ 61

ขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ พี่น้องชาวไทยเชื้อสายจีน และผู้ที่สนใจร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน และชมการแสดงเชิดสิงโตอย่างยิ่งใหญ่ เพื่อความโชคดีมีชัยตลอดทั้งปี กับกิจกรรม “Vana Nava Water Jungle Chinese New Year 2018” ได้ในวันที่ 16 กุมภาพันธ์นี้ ตั้งแต่เวลา 14.00-18.00 น. ณ สวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.032-909-606

Onitsuka Tiger คอลเลกชั่นต้อนรับ Spring & Summer 2018

สำหรับคอลเลกชั่นต้อนรับ Spring & Summer 2018 ภายใต้ชื่อ MEXICO 66 SD นั้น Onitsuka Tiger 
ยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ เฉกเช่นเดียวกับรุ่นคลาสสิกยอดนิยมอย่าง MEXICO 66 ทั้งลายที่เป็นซิกเนเจอร์ที่โดดเด่นของ Onitsuka Tiger การซัพพอร์ตฝ่าเท้าจนไปถึงส้นเท้า และยังเพิ่มเติมด้วยการลงสีดีไซน์ที่เพิ่มมิติ ชวนสะดุดตา และการสนับสนุนส้นเท้าที่ดีขึ้นด้วยการใช้วัสดุหลากหลายที่รองรับได้ดียิ่งขึ้น ผนวกกับนวัตกรรมการรองรับแรงกระแทกในทุกก้าวย่าง ด้วยแผ่นรองกระแทก และ fuzeGEL ที่ได้รับการรองรับจากสถาบันวิจัยด้านรองเท้ากีฬาของ ASICS ซึ่งได้ทำการทดลองแล้วว่ารองเท้าในการสวมใส่สำหรับชีวิตประจำวันนั้นควรมีการรองรับแรงกระแทกของฝ่าเท้าตั้งแต่พื้นส่วนกลาง

ฉะนั้นการนำนวัตกรรมเข้ามาผนวกแรงกระแทกนั้น ต้องเป็นวัสดุที่ทำให้การก้าวไม่มีสะดุดอย่าง ตัวเจล นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มใส่เจลตั้งแต่ส่วนนิ้วแม่โป้ง และส้นเท้าอีกด้วย ซึ่งเจลที่นำมาผสมผสานกับคอลเลกชั่นนี้ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในนวัตกรรมที่ทาง ASICS สามารถสร้างชื่อเสียง และเป็นที่ยอมรับในกลุ่มผู้สวมใส่มาอย่างยาวนาน ดังนั้นการเปลี่ยนแปลงนี้ อาจไม่เห็นชัดหากมองครั้งแรก แต่สำหรับผู้สวมใส่ จะสามารถสัมผัสถึงความแตกต่างที่เบาสบายและการซัพพอร์ตเท้าได้ดียิ่งขึ้นอย่างชัดเจนในรองเท้ารุ่น MEXICO 66 SD นี้

นวัตกรรมความพิเศษในเรื่องของความสบายในการสวมใส่ในคอลเลกชั่น MEXICO 66 SD นั้นยังรวมไปถึงความเบาบางทั้งภาพลักษณ์ถึงความรู้สึกในการสวมใส่ เพราะคอลเลกชันนี้ใช่เพียงแต่ความสวยงาม แต่เพิ่มด้วยประสิทธิภาพในการใช้งาน และวิธีการดูแลรักษาด้วยการเคลือบผิวยางชนิดพิเศษทำให้การทำความสะอาดเป็นเรื่องง่าย แถมทนต่อสภาพอากาศที่เปียกชื้น ต่อด้วยการนำอีกหนึ่งสุดยอดนวัตกรรมอย่าง OrthoLite ที่มีความโดดเด่นในการระบายที่ดี

โดยคอลเลกชั่น MEXICO 66 SD นี้ จะมีวางจำหน่าย ทั้งในรุ่นที่ทำจากวัสดุหนังคุณภาพสูง ในสี Vaporous Grey และ Yellow กับลวดลายเรโทรอันเป็นเอกลักษณ์ของ Onitsuka Tiger หรือสีโทนเดียวอย่าง Cream และ Black พร้อมด้วยสัมผัสที่อ่อนนุ่มของหนังคุณภาพสูงภายในรองเท้า ส่วนรุ่นหนังกลับ มาด้วยคู่สีสว่าง อย่างสี Smoke Light Blue และ Coral Cloud ที่ให้ความรู้สึกถึงการต้อนรับฤดูร้อนและฤดูใบไม้ผลิ นับตั้งแต่ครั้งแรกที่สวมใส่ เหมาะสำหรับทุกสไตล์ในการมิกซ์แอนด์แมตช์ พร้อมวางจำหน่ายแล้วในเดือนเมษายน


Brian McKnight & Joey Alexander สองศิลปินแจ๊สระดับมือรางวัลแกรมมี่อวอร์ด

Thailand International Jazz Festival 2018 (ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล แจ๊ส เฟสติวัล 2018) เทศกาลดนตรีแจ๊สนานาชาติที่ตั้งใจขึ้นโดย บริษัท หนีกรุง คอนเน็ค จำกัด ร่วมกับ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ความพิเศษที่สุดของคอนเสิร์ตนี้คือได้ศิลปินระดับมือรางวัลแกรมมี่อวอร์ดมาร่วมไว้ในเวทีเดียวกันพร้อมแสง สี เสียง สุดอลังการโอบล้อมด้วยบรรยากาศสุดคลาสิคกลางไร่สิงห์ปาร์ค จ.เชียงราย

นำโดยศิลปินแจ๊สระดับมือรางวัล อย่าง Brian McKnight (ไบรอัน แม็กไนต์) นับเป็นครั้งแรกที่เขามาเปิดคอนเสิร์ตในประเทศไทย Brian McKnight (ไบรอัน แม็กไนต์) เป็นศิลปินชาวนิวยอร์กที่มีผลงานได้เข้าชิงรางวัลแกรมมี่อวอร์ดถึง 16 ครั้ง เขาเป็นศิลปินที่โด่ดเด่นที่ทั้งร้อง ทั้งแต่งเพลง-เรียงเพลง และโปรดิวเซอร์เอง

นอกจากนี้เขายังสามารถเล่นเครื่องดนตรีได้ทุกประเภท โดยมีผลงานอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่อัลบั้มแรกในชื่อ Brian McKnight ปี 1992 Brian McKnight (ไบรอัน แม็กไนต์) ผลิตผลงานเพลงออกมาแล้วทั้งหมด 14 ชุด และมีเพลงฮิตติดชาร์ตบิลบอร์ดมากมาย อาทิ One Last Cry, Back at One, The Only One for Me, Anytime and Love of My Life เป็นต้น ผลงานล่าสุดคืออัลบั้ม Genesis เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ถือเป็นหนึ่งในผลงานที่ดีที่สุด 

นอกจากนี้ยังมีศิลปินรุ่นใหม่ไฟแรงอย่าง Joey Alexander (โจอี้ อเล็กซานเดอร์) หนุ่มน้อยนักเปียโนวัย 13 ปี ชาวอินโดนีเซีย นับเป็นอีกไฮไลต์ของงานที่จะมาโชว์ความเป็นอัจฉริยะในการเล่นเปียโนฝีมือระดับโลก 

Thailand International Jazz Festival 2018 เทศกาลดนตรีแจ๊สนานาชาติ ระดับสากล ในวันที่ 2-3 กุมภาพันธ์ 2561 เริ่มจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 2,500 บาท สามารถดูคอนเสิร์ตได้ 2 วัน หรือ เชียงราย อี – ทิคเก็ท บัตรคอนเสิร์ตพร้อมการเดินทาง โทร : 053-752831, 053-753019-20

สินค้าช็อปปิ้ง ลดราคาได้รวมมาไว้ให้คุณๆ ดูที่นี่แล้ว 25 ม.ค. 2561 15:13 26 ม.ค. 2561 13:33 ไทยรัฐ