วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวตามหาผัวทั้งคืนไม่เจอ พบอีกทีเป็นศพข้างรางรถไฟ ถูกชนร่างเละ

สาวตามหาสามีหายออกจากบ้านไปทั้งคืนไม่เจอ เช้าไปตามหาอีกที พบเป็นศพข้างรางรถไฟ ถูกชนร่างเละ ที่บุรีรัมย์ ...


วันนี้ 24 มกราคม 2561 พ.ต.ต วุฒิพงษ์ ปานาลาด สารวัตรสอบสวน สภ.ทะเมนชัย รับแจ้งมีคนถูกรถไฟชนเสียชีวิต ที่บริเวณรางรถไฟ บ้านหนองตาด ม.3 ต.ทะเมนชัย อ.ลำปลายมาศ จึงรุดไปตรวจสอบ ร่วมกับกู้ภัยสว่างจรรยาธรรมจุดหนองบัวโคก และแพทย์เวร

ที่เกิดเหตุ บริเวณรางรถไฟบริเวณห่างจากสถานีหนองตาดประมาณ 2 กม. พบศพชายอายุประมาณ 40 ปี สภาพชิ้นส่วนกระจัดกระจายทั่วบริเวณ คาดถูกรถไฟทับ ทราบต่อมาผู้เสียชีวิตชื่อ นายรณชัย กัณหา อายุ 42 ปี ชาว จ.ลพบุรี 

สอบถาม นางประกายเพชร จันทร์งาม อายุ 36 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต เผยว่า ช่วงเย็นวานนี้ สามีได้หายออกจากบ้านไปไม่ทราบว่าไปไหน จนกระทั่งค่ำ รู้สึกผิดสังเกต เนื่องจากไม่เห็นกลับมาบ้าน จึงออกตามหาทั่วบริเวณ แต่ก็ไม่พบ จากนั้นในช่วงกลางคืนได้ออกตามหาบริเวณรางรถไฟตามคำบอกเล่าของนายสมภาร ชัยรัมย์ อายุ 51 ปี ว่าช่วงเย็นเห็นสามีตน เดินถือถุงหอยแครงมากินที่บริเวณข้างรางรถไฟ ซึ่งเป็นจุดที่เลี้ยงวัวอยู่ และได้นั่งกันจนค่ำ ตนออกไปเดินตะโกนตามหา ก็ไม่มีเสียงตอบ จึงกลับบ้าน

นางประกายเพชร เผยต่อว่า วันนี้ได้ออกตามหาอีกครั้ง จนกระทั่งมาพบว่าเป็นศพ โดนรถไฟชน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ ได้ทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุและเก็บหลักฐาน เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตต่อไป.

สาวตามหาสามีหายออกจากบ้านไปทั้งคืนไม่เจอ เช้าไปตามหาอีกที พบเป็นศพข้างรางรถไฟ ถูกชนร่างเละ ที่บุรีรัมย์ ... 24 ม.ค. 2561 23:18 24 ม.ค. 2561 23:37 ไทยรัฐ