วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ค่าทำผม 400,000 บาท พระเอกดัง ช่างกล้าขอ

โอ๊ยๆ ช่างกล้าคิด ช่างกล้าทำ ปวดตับแทน พระเอกหล่อมาแผนสูง กล้าขอเงินเนียนๆ ถึงสี่แสน เรื่องราวน่าเจ็บใจของเจ้าของสินค้ารายหนึ่งมีอยู่ว่า จ้างพระเอกช่องดังมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ หวังกระแสจะเปรี้ยง ยอดขายจะกระฉูด เพราะเป็นพระเอกดังมีแฟนสวยดังด้วย ตกลงจ่ายค่าตัวไปเรียบร้อยแล้วหลายล้านบาท ต่อมามีการนัดถ่ายภาพเพื่อทำโฆษณาประชาสัมพันธ์ พระเอกสุดหล่อมาแบบเนียนๆ แจ้งว่าต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มต่างหาก คือค่าช่างทำผม 400,000 บาท เจ้าของสินค้าได้แต่มึนงง? ทำไมค่าช่างทำผม มันถึงได้แพงโคตรๆ ขนาดนี้

พระเอกหล่อยืนยันว่าต้องได้เงินก้อนนี้ก่อน จึงจะยอมไปถ่ายภาพเพื่อโฆษณาสินค้าให้ เจ้าของสินค้าจำใจต้องจ่ายไป กล้าขอมาก็กล้าให้ไปได้ ยอมๆ มันไป ที่สำคัญเพื่อตัดปัญหางานจะได้เดินต่อไป เพราะไหนๆ ก็จ่ายค่าตัวไปหลายล้านแล้ว จะควักเพิ่มอีกสี่แสน ก็ต้องกลั้นใจให้ไป เจ็บนี้ไม่ลืม เจ็บนี้จำจนตาย ได้แต่บอกกับตัวเองว่า ไม่ขอร่วมงานกับพระเอกหล่อคนนี้อีกแล้ว ขอทำเป็นงานแรกและเป็นงานสุดท้าย จบข่าว แยกย้าย.

โอ๊ยๆ ช่างกล้าคิด ช่างกล้าทำ ปวดตับแทน พระเอกหล่อมาแผนสูง กล้าขอเงินเนียนๆ ถึงสี่แสน เรื่องราวน่าเจ็บใจของเจ้าของสินค้ารายหนึ่งมีอยู่ว่า จ้างพระเอกช่องดังมา... 24 ม.ค. 2561 19:08 26 ม.ค. 2561 16:48 ไทยรัฐ