วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เฮ้ย! คดีเลิฟพลิก ที่แรก! แย้มหัวใจสีชมพู ปาล์ม-ตี๋ เอเอฟ

เฮ้ย! คดีเลิฟพลิก ที่แรก! แย้มหัวใจสีชมพู ปาล์ม-ตี๋ เอเอฟ

  • Share:

ไม่โสดได้พักใหญ่แล้ว คบหาดูใจกันแบบแฟนไปเรียบร้อยอีกคู่แล้ว ระหว่างนักร้องหุ่นแน่นน่ากิน ตี๋ เอเอฟ วิวิศน์ บวรกีรติขจร กับแฟนสาวขาวใส ปาล์ม เอมมิกา มานะลอ ดาวดวงใหม่ และพิธีกรอนาคตไกลอยู่ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปคุยกับ ปาล์ม เอมมิกา กันหน่อย บอกเลยว่าครั้งนี้เปิดหัวใจหวานๆ แบบน่าอิจฉาตาร้อนกันเลยทีเดียว

รู้สึกอย่างไรกับตี๋? "โอเคค่ะ พี่ตี๋น่ารักดีค่ะ แมนดีเป็นผู้ชายที่ชัดเจนดี ตอนแรกๆ ที่รู้จักพี่เขาดูเจ้าชู้ (หัวเราะ) ด้วยคาแรกเตอร์ แต่พอรู้จักถึงกับอุทาน เฮ้ย! คดีพลิก พี่เขาดูจริงใจมาก กวนๆ ถึงขั้นกวนประสาทเลยก็ว่าได้ แต่ดีค่ะ ชอบ! อยู่ด้วยแล้วไม่เครียด ฮาทั้งวัน แล้วพี่ตี๋ก็คอยให้คำปรึกษาหนูในหลายๆ เรื่องไม่ว่าจะเรื่องการทำงาน การใช้ชีวิต เรื่องการใช้เงิน (หัวเราะ)"

กินตับกันหรือยังเอ่ย? "(หัวเราะดังจนหน้าดำหน้าแดง) กินตับอะไรคะ ปิ้งตับหมูหรือไก่ โอ้มายก็อด!!! คำถาม (ยิ้มกว้าง)" ตี๋น่ารักน่าเลิฟยังไง? "กวนค่ะ กวนประสาทดี แต่อยู่ใกล้แล้วมีความสุขดีค่ะ ฮา ไม่เครียด พี่เขาชอบแกล้งหนูอ่ะ ก็เลยถือเป็นความน่ารักของพี่เขาละกัน อีกอย่างถ้าพูดถึงความน่ารัก ก็คงจะเป็นในเรื่องของความแมนมากๆ ของพี่เขา จนไม่คิดว่าพี่เขาก็จะมีมุมมุ้งมิ้ง ถ้าพี่ตี๋ว่างจากการทำงานทั้งๆ ที่พี่เขาเหนื่อย เขาก็จะชวนเราไปหาอะไรกิน แล้วก็ตามใจหนู โดยการพาไปหาอะไรกินตามที่หนูชอบ อยากกินไรก็พาไป หนูกินอะไรพี่เขาก็กินหมด ก็น่ารักดีค่ะ"

รักจริงหวังแต่งหรือเปล่า? "ปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคตแล้วกันค่ะ แค่ทำปัจจุบันให้มันดีที่สุด มีความสุขที่สุด เต็มที่ที่สุดก็พอ อยู่เป็นกำลังใจให้กันในทุกๆ วันค่ะ" รักกันครั้งนี้ ทำให้ชีวิตดีขึ้นและพัฒนางอกงามเติบโตไปอย่างไรบ้าง? "ก็ไปในทางดีนะคะ ทุกวันก็เรียนรู้ซึ่งกันและกันไปเรื่อยๆ อะไรดีก็ดี สิ่งไหนไม่ดีก็ตักเตือนบอกกัน แก้ไข คบกันก็ควรจะมีแต่สิ่งดีๆ พี่เขาก็ทำให้หนูโตขึ้นด้วย ด้วยความที่พี่ตี๋โตกว่าหนู 3 ปี แล้วเขาทำงานมาก่อนหนู มีประสบการณ์มากกว่า พี่เขาก็จะสอนอะไรหนูในหลายๆ เรื่องมาก ในการทำงาน การใช้ชีวิต การใช้จ่าย เลยทำให้เรามีเป้าหมายในชีวิตมากขึ้น อยากจะทำอะไรที่มันจริงจังมากกว่าเดิม หรือนึกถึงอนาคตมากขึ้น ก็ถือว่าเป็นสิ่งดีๆ เป็นเรื่องราวดีๆ ค่ะ (ยิ้มอย่างมีความสุข)".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้