วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พ่อตามจี้คดี  รุ่นพี่ม.2 หลอก3ด.ญ.ม.1เข้าโรงแรม มี17คนนอนรอรุมโทรม!

พ่อตามจี้คดี รุ่นพี่ม.2 หลอก3ด.ญ.ม.1เข้าโรงแรม มี17คนนอนรอรุมโทรม!

  • Share:

เหตุเกิดที่ชุมพร ผู้ปกครองรุดตามคดีนักเรียนหญิง ม.1 จำนวน 3 คน ถูกรุ่นพี่ ม.2 ขู่ ก่อนหลอกพาเข้าโรงแรม เปิดห้องไว้ 6 ห้อง มีรุ่นพี่นอนรอ 17 คน แต่เด็กผู้หญิงออกอุบายหนีรอดออกมาได้อย่างไม่น่าเชื่อ บอกพ่อแม่เข้าแจ้งความ ตร.พาไปตรวจร่างกาย...  

เวลา 14.00 น. วันที่ 24 ม.ค.61 พล.ต.ท.สรศักดิ์ เย็นเปรม ผบช.ภ.8 สั่งการด่วนให้ พล.ต.ต.สนธิชัย อาวัฒนกุลเทพ ผบก.ตร.ชุมพร เดินทางไปติดตามคดี เด็กวัยรุ่นก่อคดีทางเพศใน พื้นที่ สภ.หลังสวน อ.หลังสวน จ.ชุมพร หลังจากได้รับรายงานจาก พ.ต.อ.นิรันดร์ กันจู ผกก.สภ.หลังสวน ผ่าน ผบก.ภ.จ.ชุมพร ถึงกรณีดังกล่าว เนื่องจากมีผู้ต้องหาเป็นเด็กผู้ชายจำนวนมาก

ที่ สภ.หลังสวน พบว่า พ.ต.อ.นิรันดร์ กันจู ผกก. ร.ต.อ.ชำนาญ คงทอง พงส. กำลังพูดคุยกับชายอายุ 40 ปี ซึ่งเป็นพ่อของ ด.ญ.อายุ 13 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนมัธยมชื่อดังใน จ.ชุมพร หลังจากเมื่อวันที่ 4 ธ.ค.60 ได้รับแจ้งจากลูกสาวว่า ในช่วงกลางวัน ได้ถูกรุ่นพี่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 หลอกลวงให้ออกไปนอกโรงเรียน และบังคับเข้าไปในโรงแรมแห่งหนึ่ง ห่างจากโรงเรียนเพียงไม่กี่ร้อยเมตร พยายามบังคับข่มขืน แต่สามารถหนีหลุดรอดออกมาได้

พ่อของนักเรียนหญิง ม.1 เปิดเผยว่า "ลูกสาวอายุ 13 ปี เพิ่งเข้าเรียนชั้น ม.1 ได้ไม่นาน ได้มีรุ่นพี่นักเรียนชายมาชักชวนบอกว่า ถ้าอยากอยู่ในโรงเรียนนี้แบบสบายๆ ต้องเข้าแก๊งกับรุ่นพี่ แล้วมีการชักชวนออกไปนอกโรงเรียน ในขณะที่โรงเรียนยังเปิดการเรียนการสอน ด้วยการปีนรั้วโรงเรียนออกไป 3 คน เป็นนักเรียนหญิงชั้น ม.1 ทั้งสิ้น แล้วมีรถจักรยานยนต์ของนักเรียนชายชั้น ม.2 มารับ 2 คัน นำตัวไปปยังโรงแรมแบบชั้นเดียว ที่อยู่ในซอยทางเข้าโรงเรียน เมื่อไปถึง พบว่ามีการเปิดห้องพักไว้ถึง 6 ห้อง ในแต่ละห้องมีนักเรียนชายอยู่กันหลายคน เท่าที่นับด้วยสายตา ประมาณ 17 คน ซึ่งรุ่นพี่พยายามบังคับให้นักเรียนหญิงแยกกันเข้าไปในห้อง แต่นักเรียนหญิงไม่ยอม และออกอุบายให้เปิดห้องพักอีกห้อง พร้อมทั้งเข้าไปอยู่รวมกันในห้องเดียว

อย่างไรก็ตาม รุ่นพี่นักเรียนชาย ม.2 พยายามเข้ามาบังคับนักเรียนหญิงทั้ง 3 คน ด้วยการพาเข้าไปในห้องน้ำ 1 คน อีก 2 คน ให้นอนบนเตียง และพยายามล่วงละเมิด แต่นักเรียนหญิงทั้ง 3 คน พยายามขัดขืน ทำให้ถูกจับกดกับที่นอน และขึ้นคร่อมบนร่าง แต่นักเรียนหญิง ทั้ง 3 คนก็พยายามดิ้นรนจนสามารถหลุดออกมาได้ ในสภาพสะบักสะบอม และไปแจ้งกับพ่อแม่ผู้ปกครอง

หลังจากนั้น จึงพากันไปแจ้งความ แต่พ่อแม่ของนักเรียนหญิงทั้งหมดไม่เชื่อว่านักเรียนหญิงจะถูกกระทำเพียงการล่วงละเมิดภายนอก จึงให้ตำรวจนำตัวส่งตรวจที่ รพ.หลังสวน ส่งผลการเก็บเนื้อเยื่อ ชิ้นส่วนในช่องคลอดไปตรวจพิสูจน์ที่ รพ.ตำรวจ กทม.

ขณะที่ นักเรียนหญิงให้การว่า จำรุ่นพี่ได้เพียง 8 คน ซึ่งได้ระบุชื่อไว้กับตำรวจแล้ว อีกทั้งยังถูกรุ่นพี่กลุ่มนี้ส่งข้อความทางไลน์มาข่มขู่ตลอดเวลา จนมีพ่อแม่ของนักเรียนหญิงบางคนกลัว ไม่ยอมมาติดตามคดี มีแต่พ่อแม่ของอีก 2 คน ที่มาติดตามการดำเนินคดีและการจับกุมผู้ต้องหาตลอดเวลา แต่เนื่องจากกระบวนการเกี่ยวกับคดีเด็กมีขั้นตอนมาก จึงยังไม่สามารถออกหมายจับนักเรียนกลุ่มดังกล่าวได้ 

นอกจากนี้ พ่อของหญิงที่มาติดตามคดี ยังกล่าวด้วยว่า "ที่ข้องใจคือ โรงแรมดังกล่าวมีประวัติเปิดให้บริการแก่นักเรียนในเครื่องแบบอยู่เป็นประจำ หลังจากเกิดเรื่องแล้ว ในทุกวันนี้ก็ยังเปิดให้บริการแบบชิลๆ จึงต้องการให้ดำเนินการกับโรงแรมด้วย”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้