วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
น้ำตาพ่อ! หนุ่มเล่าวินาทีจยย.โดนเบียด รีบเอาตัวบังลูก กลัวกระบะใจดำทับ

น้ำตาพ่อ! หนุ่มเล่าวินาทีจยย.โดนเบียด รีบเอาตัวบังลูก กลัวกระบะใจดำทับ

  • Share:

เปิดใจสองพ่อลูกถูกกระบะใจดำเบียดจนล้มแล้วหนี เผยทั้งน้ำตาคลอเบ้า รีบเอาตัวห่อลูกไว้กลัวถูกรถคันอื่นทับ ขอคดีนี้เป็นตัวอย่างให้คนอย่าแล้งน้ำใจ ล่าสุดคนขับกระบะเข้าให้ปากคำกับตำรวจ เบื้องต้นเตรียมแจ้ง 5 ข้อหา

จากกรณีโซเชียลแชร์คลิปรถกระบะสีดำ ได้ขับเปลี่ยนเลนไปช่องทางขวาที่มีรถสวนมาแล้วหักหลบเข้ามาในช่องทางซ้ายทำให้เบียดรถจักรยานยนต์ของสองพ่อลูกจนล้ม ก่อนขับออกไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ประชาชื่น สามารถควบคุมตัวผู้ก่อเหตุได้แล้วนั้น

ล่าสุด (24 ม.ค.61) ผู้สื่อข่าวได้สอบถาม นายอุทัย เก่งสาริกิจ ชายที่ขี่รถจักรยานยนต์ไล่ตามรถกระบะสีดำ เปิดเผยว่า ขณะที่ขี่รถอยู่ได้เห็นรถกระบะสีดำเฉี่ยวชนแล้วหลบหนี จึงรีบขี่รถตามไป พร้อมตะโกนขอความช่วยเหลือ กระทั่งตามรถกระบะทันขณะเลี้ยวเข้าซอยที่บริเวณวงศ์สว่าง จึงเคาะกระจกพร้อมแจ้งให้คนขับทราบว่าได้เฉี่ยวชนแล้วหลบหนี

ทั้งนี้มีรายงานว่า คนขับรถกระบะคันดังกล่าว เดินทางเข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนที่ สน.ประชาชื่น ตั้งแต่เมื่อช่วงสายที่ผ่านมา ขณะนี้พนักงานสอบสวนยังสอบปากคำอยู่ เบื้องต้นเตรียมดำเนินคดีคนขับรถกระบะใน 5 ข้อหา ได้แก่ ขับรถย้อนศร, ขับรถประมาทหวาดเสียวอาจก่อให้เกิดอันตราย, ขับรถเฉี่ยวชนแล้วหลบหนี, ขับรถไม่คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้อื่น, ขับรถฝ่าฝืนเครื่องหมายการจราจร ส่วนใบขับขี่รถยนต์นั้นขณะนี้อยู่ระหว่างตรวจสอบว่ามีหรือไม่

ขณะที่ นายไพรัช นาวีเรืองรัตน์ ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ขณะขี่รถพาลูกกลับบ้านจนถึงหน้าโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ได้ขับตามหลังรถกระบะสีดำ เห็นว่าอีกฝ่ายจะเลี้ยวขวาก็เลยปล่อยให้เขาเลี้ยว ส่วนตนเองขับตรงไปแต่รถกระบะคันเดิมกลับหักเข้ามาและเฉี่ยวชนก่อนหลบหนี ตอนนั้นรีบเอาตัวห่อลูกไว้กลัวว่าจะถูกรถทับ และรีบพยุงรถขึ้นมาเพราะกลัวว่าลูกจะได้รับอันตราย แต่พอเห็นว่าลูกยืนได้ก็ใจชื้นจึงพยายามพาลูกไปหลบข้างทาง วินาทีที่ถูกชนรู้สึกว่ารถไถลไปกับพื้นและเห็นเพียงล้อของรถกระบะขับผ่านไป ไม่ทันได้คิดว่าอีกฝ่ายจะรู้ไหมว่าเขาชนเรา

นายไพรัช กล่าวต่อว่า เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้แจ้งว่า คู่กรณีได้ขับรถวกกลับมาจุดเกิดเหตุ หลังจากฝ่าไฟแดงและหลบหนีไปทางแยกประชานุกูล แต่ก็ยังไม่รู้ข้อเท็จจริงเพราะยังไม่ได้ฟังจากปากของผู้ก่อเหตุ และอยากให้คดีนี้เป็นตัวอย่างให้รถใหญ่มีน้ำใจกับรถจักรยานยนต์บ้างไม่แล้งน้ำใจขับหนีไปเลย

อย่างไรก็ตาม หลังจากผู้เสียหายเข้าให้ปากคำเสร็จ พนักงานสอบสวนได้พาตัวไปตรวจร่างกายเพิ่มเพื่อนำผลตรวจจากแพทย์มายืนยันแจ้งข้อหากับคนขับรถกระบะต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้