วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตั้ม เดอะสตาร์ เผยถึงสัมพันธ์ปัจจุบันกับ ตุ๊กตุ่น ภรรยาเก่า

มาร่วมงานบวงสรวงละครซีรีส์ “เมืองมายา Live” ณ อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ได้เจอนักร้องนักแสดงหนุ่ม ตั้ม สุธน บู่สามสาย หรือ ตั้ม เดอะสตาร์ 10 “บันเทิงไทยรัฐออนไลน์” เลยได้โอกาสถามถึงผลงานต่างๆ ทั้งงานเพลงและละคร ไปจนถึงเรื่องความสัมพันธ์กับ ตุ๊กตุ่น รจเลข กานต์โกศล อดีตภรรยา หลังเลิกรากันมาได้ปีกว่า เหลือเพียงความเป็นพ่อแม่ให้กับ น้องเฌอตาร์ ลูกสาวคนโต และน้องมาร์ติน ลูกชายคนเล็กด้วย

โดย ตั้ม เผยว่า “ช่วงนี้ผมมีละคร “เมืองมายา Live” ตอน “บัลลังก์มายา” ทางช่องวัน เรื่องนี้ผมรับบทเป็น “โจ้” ก็เป็นบทร้ายครับ แต่จริงๆ ก็มีความน่าสงสารในตัวละครตัวนี้ ละครก็ออนแอร์มาตั้งแต่วันที่ 3 ม.ค. แล้วครับ จะจบในวันพฤหัสฯ นี้แล้ว ส่วนฟีดแบ็กก็ดีครับ ผมว่าคนน่าจะชอบที่ผมรับบทร้ายนะครับ (ยิ้ม)

นอกจากละครก็จะมีงานคอนเสิร์ตกับโตโน่แอนด์เดอะดัสต์ที่ต่างประเทศในเดือน มี.ค.-เม.ย. ครับ ไปทั้งหมด 7 ประเทศ มีโชว์ทั้งหมด 13 โชว์ ก็มีไปที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์, นอร์เวย์, เยอรมนี, ออสเตรีย, เดนมาร์ก, สวีเดน, ฟินแลนด์ ส่วนรายละเอียดติดตามได้ที่เพจของโตโน่แอนด์เดอะดัสต์ได้เลยครับ 

ส่วนเรื่องครอบครัว ตอนนี้ก็ยังได้เจอลูกทั้งสองคนอยู่เรื่อยๆ แต่ว่าก็ไม่ได้อยู่ด้วยกันครับ สถานการณ์ตอนนี้ทุกอย่างเป็นไปในทางที่ดีขึ้น ผมกับตุ่นก็คุยกันดีขึ้นแล้วครับ ส่วนจะมีโอกาสกลับไปเป็นครอบครัวเหมือนเดิมไหม อันนี้เป็นเรื่องของอนาคตครับ

ช่วงนี้ก็ต้องทำงานมากขึ้น เพราะลูกก็เริ่มโตขึ้นทุกวัน คนโตก็เข้าเรียนแล้ว ส่วนคนเล็กก็ใกล้จะเข้าเรียนแล้วเหมือนกัน อย่างคนโตเขาจะชอบเรียนวาดรูป ส่วนคนเล็กยังไม่เห็นแววครับ เพราะว่ายังเล็กมาก

ถามว่าถ้าย้อนเวลากลับไปได้จะเลือกที่จะเลิกกับเขาไหม จริงๆ ผมเลือกไม่ได้หรอกครับ เพราะที่ผ่านมาผมเป็นคนผิดเองครับ สถานะตอนนี้ยังโสดครับ ถามว่ามีคนเข้ามาไหม จริงๆ ก็มีคนเข้ามานะครับ แต่ว่าไม่ได้คุยอะไรจริงจังมากมาย ตอนนี้ผมอยากทำงานมากกว่าครับ”.

"บันเทิงไทยรัฐออนไลน์" พูดคุยกับตั้ม เดอะสตาร์ 10 ถึงผลงานต่างๆ ทั้งงานเพลงและละคร ไปจนถึงเรื่องความสัมพันธ์กับ ตุ๊กตุ่น รจเลข อดีตภรรยา หลังเลิกรากันมาได้ปีกว่า 24 ม.ค. 2561 15:47 24 ม.ค. 2561 18:50 ไทยรัฐ