วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ภาพล่าสุด เพชรา ในวัย 75 ปี และอาการดีใจเมื่อเจอ สมบัติ เมทะนี (คลิป)

ไม่บ่อยครั้งที่นางเอกตลอดกาล เพชรา เชาวราษฎร์ เจ้าของฉายานางเอกนัยน์ตาหยาดน้ำผึ้งจะมาปรากฏโฉมให้ได้ชื่นชมในความงาม ซึ่งภาพปัจจุบันของ เพชรา ในวัยอายุ 75 ปีได้ออกมาให้ยลโฉมอีกครั้ง

สำหรับ เพชรา เชาวราษฎร์ หลังประสบปัญหาเรื่องดวงตาที่เกิดจากการทำงานจนตาบอดสนิททั้งสองข้างตั้งแต่ปี พ.ศ.2524 ตำนานนางเอกของเมืองไทยคนนี้ก็แทบจะไม่ปรากฏตัวที่ไหนอีกเลย 

แต่ล่าสุดเฟซบุ๊ก ปู จักรพงศ์ จ้อยรักสกุล ได้เผยแพร่ภาพการจัดงานวันเกิดอายุครบ 75 ปีของเธอ โดยมีคู่ชีวิตอย่าง ชรินทร์ นันทนาคร วัย 85 ปี และเพื่อนๆ ศิลปิน ชาลี อินทรวิจิตร, สุเทพ วงษ์กำแหง, ธานินทร์ อินทรเทพ และพระเอกคู่ขวัญ สมบัติ เมทะนี มาร่วมอวยพรวันเกิด

ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นน่าประทับใจ สามีและเพื่อนๆ ร่วมร้องเพลงให้ เพชรา โดยที่นางเอกนัยน์ตาหยาดน้ำผึ้ง ยืนเคียงข้างคู่แท้อย่าง ชรินทร์ นันทนาคร ตลอดเวลา พร้อมยังมีภาพ ที่พระเอกนางเอกตลอดกาลของวงการหนังไทย สมบัติ-เพชรา สวมกอดกันอย่างอบอุ่น.

ไม่บ่อยครั้งที่นางเอกตลอดกาล เพชรา เชาวราษฎร์ เจ้าของฉายานางเอกนัยน์ตาหยาดน้ำผึ้งจะมาปรากฏโฉมให้ได้ชื่นชมในความงาม 24 ม.ค. 2561 15:47 24 ม.ค. 2561 15:55 ไทยรัฐ