วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อดีตเมียขอพูด! ความจริงต่างกับที่ ปราบต์ปฎล โพสต์คนละเรื่อง!

หลังจากที่นักแสดง ปราบต์ ปราบต์ปฎล โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กเพื่อชี้แจงเรื่องราวหลังจากที่ อดีตภรรยา อิณธิรา นาธาน พาลูกชาย เจมส์ ติณห์ทยุต มาเรียกร้องและตามหาพ่อเพื่ออยากจะเจอหน้า ว่าตนและอดีตภรรยาได้ตกลงแยกทางกันแล้ว โดยมีผู้ใหญ่ทั้ง 2 ฝ่ายรับรู้ในเรื่องนี้ อีกทั้งทางด้านอดีตภรรยายังขอเป็นฝ่ายดูแลลูกชายเอง

งานนี้บันเทิงไทยรัฐออนไลน์เลยต่อสายตรงไปสอบถามกับอดีตภรรยา อิณธิรา นาธาน เพื่อสอบถามความจริงว่าอีกฝ่ายชี้แจงว่าได้เลิกกันแล้วและผู้ใหญ่รับรู้นั้น จริงเท็จแค่ไหน ซึ่งอดีตภรรยาได้เปิดเผยว่า

ปราบต์ ได้ให้เบอร์ติดต่อกับลูกไปแล้ว และได้มีการติดต่อกันไปแล้วหรือยัง?
“ยังเลยค่ะ ตอนนี้น้องยังไม่พร้อม เค้าพร้อมเค้าจะโทรหาพ่อเค้าเองค่ะ”

ทางนั้นให้ข่าวว่าได้ตกลงเลิกกันแล้ว และผู้ใหญ่ทั้ง 2 ฝ่ายก็รับรู้ และทางแม่ก็เป็นฝ่ายขอเลี้ยงดูเจมส์เอง อันนี้จริงเท็จแค่ไหน?
“เลิกกันแล้ว ผู้ใหญ่รับรู้ทั้ง 2 ฝ่าย คืออะไรคะ ไม่ได้เลิกกันนะคะ คุณแม่เค้าเสียก็เลยไม่ได้คุยกันค่ะ และเราก็ไม่เคยพูดคุยเรื่องเลิกกันตามที่อีกฝ่ายพูดมานะคะ

ยืนยันว่าไม่เคยตกลงเลิกกัน แค่เค้ามาส่งที่โคราช บอกให้มาอยู่กับยายก่อน เพราะช่วงนี้มีงาน และก็หายไปเลย แค่แยกกันอยู่ในช่วงนั้น และแม่เค้าก็เสีย ก็เลยหายไปเลย แต่ช่วงที่ไปงานศพของแม่เค้าที่นครสวรรค์ เราก็ไป อุ้มลูกไป ไม่เคยพูดกันว่าจะเลิกกัน แต่ช่วงพักหลังอาจจะมีทะเลาะเบาะแว้งกันเป็นเรื่องธรรมดา เราเองก็ไม่ได้พูดว่าเลิกกันนะ

ถามหน่อยแล้วทำไมเราต้องเลิกกับเค้า ทั้งๆ ที่รู้อยู่ว่าเค้าคือพ่อของลูก จะเลิกกันแล้วทำไมเราต้องยอมให้เค้าเปลี่ยนชื่อลูกใหม่ เพราะตอนแรกลูกชื่ออีกชื่อนึง แต่เค้าให้ผู้กำกับหนังเป็นคนเปลี่ยนให้เป็นชื่อปัจจุบัน แล้วมันจะเป็นการเลิกกันตรงไหน ไม่เข้าใจเหมือนกัน ถ้าจะเลิกกันก็ไม่เป็นไร

คือถ้าจะมีอะไรมาต่อล้อต่อเถียงกันแบบนี้ แม่ก็ยอมค่ะ ลูกก็ไม่พร้อม ลูกก็ยอม และแม่ก็แคร์ความรู้สึกของลูก ถ้าเค้ายอมรับก็พอ เพราะเราก็ไม่อยากให้มันไปกระทบชื่อเสียงของเค้า เราก็แคร์ความรู้สึกของเค้า ลูกก็แคร์ความรู้สึกของเค้า กลัวเค้าจะไม่มีที่ยืนค่ะ เพราะเราไม่ได้มีชื่อเสียงอะไร เราแค่อยากให้พ่อลูกเค้าได้เจอกัน เราอยากให้ออกมาด้วยดี

ที่เค้าบอกว่ายอมรับเจมส์เป็นลูกและพร้อมจะดูและรับผิดชอบเจมส์ ก็แล้วแต่จิตใต้สำนึกของเค้าเป็นแบบไหน พอคิดจะได้มั้ยว่านี่คือลูกคุณ ที่คุณทิ้งไป แล้วคุณจะไม่รับผิดชอบเลยเหรอ ถ้าเค้าแรงขึ้นมาก็ต้องบอกให้น้องหยุดค่ะ ไม่เป็นไรหรอกค่ะ ถึงตอนนี้ไม่ได้เจอพ่อน้องเค้าก็ทำใจแล้ว ไม่รู้จะบอบช้ำอะไร เราก็โตๆ กันแล้ว น้องเค้าแค่ต้องการความเห็นใจจากพ่อว่าเค้าก็เป็นลูกคนนึงก็แค่นั้นเองค่ะ”

และเจมส์ได้เบอร์ของพ่อมาได้อย่างไร?
“วันที่ไปอัดรายการ ทางทีมงานให้คุยกันนอกรอบ และหลังจากนั้นก็ไม่ได้คุยกันอีก ตอนนี้ก็เป็นเรื่องของน้องให้โทรหาเมื่อเค้าพร้อม"

ชาวเน็ตบางกลุ่มมองว่าแม่ออกมาเรียกร้องสิทธิ์ให้ลูกตอนนี้มันนานไปมั้ย และเป็นเพราะสามีชาวต่างชาติเสียชีวิตหรือเปล่า ถึงได้ออกมาเรียกร้องสิทธิ์?
“มันไม่ใช่อย่างที่เค้าคิดกัน ไม่รู้จะพูดอย่างไรนะ แค่รู้อยากเจอหน้าพ่อ ไม่เห็นจะต้องคิดอะไรให้มากกันเลย เราไม่ได้เรียกร้องอะไรจากเค้า และเราก็ให้น้องเป็นฝ่ายที่คุยกับพ่อเค้าเอง

เรื่องที่ทุกคนมองและวิจารณ์เรื่องสามีชาวต่างชาติมันก็เป็นเรื่องส่วนตัวของเรานะคะ แต่ยืนยันว่าไม่ได้ออกมาเรียกร้องเงินทองหรืออะไร แค่อยากให้พ่อลูกเค้าได้เจอกันก็เท่านั้นเอง”

อิณธิรา นาธาน อดีตภรรยาของ ปราบต์ ปราบต์ปฎล งงหลังอีกฝ่ายให้ข่าวว่าตกลงแยกกันอยู่และผู้ใหญ่รับรู้ ยืนยันอีกฝ่ายหายไปเลยไม่มีการบอกกล่าว 24 ม.ค. 2561 15:29 24 ม.ค. 2561 18:16 ไทยรัฐ