วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
นี่แม่เอง! ลืมอายุไปเลย เห็น'ส้ม ชนัดดา' ออกงานกับลูกถูกทักว่าพี่สาว

นี่แม่เอง! ลืมอายุไปเลย เห็น'ส้ม ชนัดดา' ออกงานกับลูกถูกทักว่าพี่สาว

  • Share:

สวยฉ่ำตลอดเวลาออกงานสำหรับคุณแม่ 'ส้ม' ชนัดดา จิราธิวัฒน์ คุณแม่ของนักแสดงวัยรุ่น พีช พชร, แพร พิมพิศา, และพาย เขมณัฐฏ์ ที่ไทยรัฐออนไลน์บอกเลยอายุของคุณส้ม ไม่เป็นปัญหาและสร้างอุปสรรคใ้ห้กับเธอ เธอไม่เคยทำให้เราผิดหวังในเรื่องของแฟชั่น ที่ไม่ว่าจะออกงานอะไร จัดเต็มทุกครั้ง

วันนี้ไทยรัฐออนไลน์ ขอเคล็ดลับส่วนตัว วิธีการดูแลตัวเอง ตามแบบฉบับคุณแม่ลูกสาม ที่ดูยังไงก็ยังวัยรุ่นเนียนๆ จนบางครั้งถูกทักผิดทักถูกนึกว่าพี่สาวซะอีก โดยคุณส้มเล่าให้เราฟังถึงสไตล์การดูแลตัวเองว่า

คุณแม่แซ่บมาก
โอ่ยยยย..... เปรี้ยวมากค่ะคุณขา

1. ดูแลผิวพรรณการเลือกผลิตภัณฑ์ เรามีผิวผสม เราก็ต้องเลือก ระวังเลยคือ การเป็นสิว การทานอาหารมีส่วน ถ้าเราทานของมันอะไรแบบนี้ ก็จะไม่ดีต่อร่างกาย หรือทานแป้งทานของหวานเยอะ เบาหวานอาจจะถามหาได้

พิลาทิส คือกีฬาโปรดจ้า

2. เคล็ดลับเลยค่ะอยู่ที่การทานอาหารและออกกำลังกาย ตอนเช้าทานอะไรเล็กน้อยแต่เสียเป็นคนติดกาแฟ อาจจะทานกับขนมสักเล็กน้อยตามไปด้วย และกลางวันจะเป็นมื้อหนัก ตอนเย็นจะไม่ทาน ออกกำลังกายจะเล่นพิลาทิสและโยคะค่ะชอบที่สุดเลย เข้ายิมบ้างสลับวนไป รู้สึกว่าเมื่อก่อนเป็นคนอ่อนแอง่ายมาก ยกของหนัก เดินช็อปปิ้งนิดหน่อยต้องไปทำกายภาพบำบัดแล้ว ปวดตรงนั้นตรงนี้ เดี๋ยวนี้แข็งแรง เดินทนขึ้น อันนี้คือข้อดี

สวยจังเลยค่ะคุณแม่

3. อีกอย่างคือการแต่งตัวทำให้ชีวิตเราสนุก อาจจะชอบแต่งตัวสนุกกับการแต่งตัว แต่ว่าเราดูกาลเทศะดูให้เหมาะกับบุคลิกของเราไปงานไม่คิดหนักเลยค่ะ ถ้ามีธีมก็แต่งตามง่ายๆ เลย แล้วเราก็แต่งตามตัวเรา อะไรที่เป็นแฟชั่นแล้วมันไม่เข้ากับตัวเองเราก็จะไม่ใส่

แม่ส้ม กับ แพร
แม่ส้ม กับ พีช
แม่ส้ม กับพาย

ส่วนวันสบายๆ ของพี่ พี่จะแต่งตัวง่ายๆ เสื้อยืดกางเกงยีนส์เลย ง่ายมากมันคล่องตัว รองเท้าไม่จำเป็นถ้าไม่ได้ไปไหนใส่รองเท้ากีฬาเดินเลยค่ะคล่องตัว กระฉับกระเฉงมาก

อย่างไรก็ตามต้องมีความสุขในการใช้ชีวิต ลูกๆ ไม่เคยทำให้เครียดค่ะ สบายใจ ออกงานเราก็ซัพพอร์ตลูกๆ กันไปค่ะ (ยิ้ม)

ที่มาภาพ:somchanadda

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้