วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตี๋ใหญ่ "น้ำ" พร้อมพวกบุกปล้นธนาคาร เย้ยตำรวจกลางเมือง!

ขึ้นชื่อว่าตี๋ใหญ่ วีรกรรมการปล้นย่อมไม่ธรรมดา ไม่เหมือนทุกวันนี้ จะหาแก๊งโจรจากไหนที่สร้างความอุกอาจขนาดปล้นธนาคารกันกลางวันแสกๆ กลางเมือง กลางชุมชน แบบไม่เกรงกลัวหน้าอินทร์หน้าพรหม เท่ากับแก๊งตี๋ใหญ่เป็นไม่มี

ซึ่งแก๊งตี๋ใหญ่นั้นประกอบไปด้วยสมาชิกสวยหล่อ อาทิ น้ำ รพีภัทร เอกพันธ์กุล, มาริสา อานิต้า ในบท “ทิพย์”, เติ้ล ปิติพน พรตรีสัตย์ ในบท “ประทีป”, เติ้ล สุทธิ์คุณ วันทานุ ในบท “หนู”, ดนฐ์ กณิณ ปัทมนันถ์ ในบท “โต”, ไอซ์ นิธิศ วงศ์เหรียญไทย ในบท “ดำ” และ รถเบนซ์ ภัทรพล ทองบางใบ ในบท “ปิ๊ด”

ถ่ายทำกันที่ธนาคารกลางเมืองกาญจนบุรี ใกล้ๆ สี่แยก เล่นเอาถึงกับต้องปิดถนนกันเลยทีเดียว เพราะต้องมีฉากที่ตำรวจขับรถมา และแก๊งตี๋ใหญ่ขับรถหนี พอได้ฤกษ์ น้ำหัวหน้าแก๊งก็ไม่พูดพร่ำทำเพลง เปิดฉากปล้นแบบฉับไว กวาดทรัพย์สินไปเพียบ

แถมพอตำรวจจะมาจับ ก็ไม่มีสะทกสะท้าน ยิงตำรวจซะกระเจิงทางใครทางมัน ท่ามกลางไทยมุงทั้งเอ็กซ์ตร้าที่มาเข้าฉาก และไทยมุงของจริงที่เป็นคนพื้นที่ ส่วนจะวินาศสันตะโรยังไง ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร "มือปราบเหยี่ยวดำ" วันพฤหัสบดีที่ 25 มกราคมนี้ ทางช่อง 7 หลังข่าวภาคค่ำ เวลา 20.20 น. เป็นต้นไป.

ละคร "มือปราบเหยี่ยวดำ" ทางช่อง 7 เผยเบื้องหลังการถ่ายทำฉากตี๋ใหญ่ (น้ำ รพีภัทร) ปล้นธนาคารกันกลางวันแสกๆ กลางเมือง กลางชุมชน แบบไม่เกรงกลัวหน้าอินทร์หน้าพรหม 24 ม.ค. 2561 14:24 24 ม.ค. 2561 14:52 ไทยรัฐ