วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ห้ามพลาด! เฟ้นหานักกอล์ฟทรงพลังหนึ่งเดียวไปร่วมศึกตีไกลระดับโลก

นักกอล์ฟทุกคนห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง หลังศึก “Thailand Long Drive Championship 2018” เฟ้นหานักกอล์ฟหนึ่งเดียวเพื่อไปแข่งขันตีไกลระดับโลกที่สหรัฐอเมริกา...

วันที่ 24 ม.ค.61 ณ สนาม ธนาซิตี้ กอล์ฟ แอนด์ สปอร์ต คลับ ได้มีงานแถลงข่าวการจัดการแข่งขันรายการ “Thailand Long Drive Championship 2018” ภายใต้บริษัท จีซีที มีเดีย จำกัด เพื่อหวังสร้างมิติใหม่แห่งวงการกอล์ฟไทย ในการเฟ้นหานักกอล์ฟผู้ทรงพลังที่ได้ผ่านการคัดเลือกการแข่งขันจากทุกภูมิภาคของประเทศไทย และมาคัดสรรให้เหลือนักกอล์ฟเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นเพื่อเป็นตัวแทนเข้าร่วมศึกการแข่งขันตีไกลระดับโลกรายการ “World Long Drive Championship” ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา

การแข่งขันในครั้งนี้ บริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน) และ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) ร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักในการแข่งขันฯ ทั้งยังเป็นส่วนสำคัญส่วนหนึ่งที่จะผลักดันนักกอล์ฟไทย พร้อมเล็งเห็นศักยภาพของนักกอล์ฟไทยที่มีผลงานยอดเยี่ยมไม่เป็นสองรองใคร และยังเสริมสร้างโอกาสให้ได้สัมผัสประสบการณ์การแข่งขันตีไกลในศึกระดับโลก เพื่อนำมายกระดับการแข่งขันในประเทศไทยให้มีมาตรฐานก้าวไปสู่ระดับสากลจนเป็นที่ยอมรับ การแข่งขันดังกล่าวถือเป็นการริเริ่มสร้างแรงบันดาลใจและสานฝันการเป็นตัวแทนเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันในระดับนานาชาติต่อไป

นอกจากนี้ คุณกันต์พจน์​ กิตติรัฐศิริ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท จีซีที มีเดีย และ ผู้จัดการแข่งขันรายการ “Thailand Long Drive Championship 2018” หวังที่จะพัฒนาฝีมือและทักษะให้กับนักกอล์ฟทั่วประเทศให้มีศักยภาพ มุ่งมั่น ตั้งใจ ฝึกฝน และพัฒนาตนเอง พร้อมทั้งสร้างเส้นทางนำนักกอล์ฟไทยให้ก้าวไกลและสามารถสร้างผลงานจนเป็นที่ยอมรับ โดยการแข่งขันในครั้งนี้นอกจากจะเป็นก้าวแรกและก้าวสำคัญของการแข่งขันในประเทศแล้ว ผู้ชนะหนึ่งเดียวเท่านั้นที่จะมีโอกาสไปแข่งขันต่อในรายการ “World Long Drive Championship” ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา และยังเปรียบเสมือนตัวแทนที่จะสามารถสร้างชื่อเสียงและความภาคภูมิใจให้แก่วงการกอล์ฟไทยและประเทศไทยอีกด้วย

นักกอล์ฟทุกคนห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง หลังศึก “Thailand Long Drive Championship 2018” เฟ้นหานักกอล์ฟหนึ่งเดียวเพื่อไปแข่งขันตีไกลระดับโลกที่สหรัฐอเมริกา... 24 ม.ค. 2561 12:48 24 ม.ค. 2561 14:21 ไทยรัฐ