วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฉผอ.ฉาว ชอบกินเด็ก มีกิ๊กนร.มาแล้ว 2 คน จ่อโดนอาญา พรากผู้เยาว์

สถานการณ์ล่าสุด ผอ.ฉาวที่บัวใหญ่โคราช มีพฤติกรรมชู้สาวกับเด็กม.2 แชตเรียก ที่รัก เมียจ๋า ส่ออาการหนัก ผิดวินัยร้ายแรง โทรติดต่อครูธุรการขอลาป่วย เผยหย่าเมีย มีลูก 2 คน เคยมีข่าวกับเด็กนักเรียนมาแล้วอย่างน้อย 2 คน ส่วนแม่เด็กบอกก็แล้วแต่ลูก..  

วันที่ 24 ม.ค.61 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณีผู้อำนวยการโรงเรียน วัย 51 ปี ในอำเภอบัวใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา ถูกตั้งกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงกรณีถูกร้องเรียนมีพฤติกรรมชู้สาวกับเด็กนักเรียนหญิงชั้น ม.2 ของโรงเรียน วัย 14 ปี โดยมีหลักฐานข้อความสนทนาแชตไลน์ เรียกกันและกันว่า ที่รัก และเมียจ๋า กระทั่งสำนักงานเขตพื้นที่การประถมศึกษานครราชสีมา เขต 6 มีคำสั่งย้ายด่วนให้ ผอ.โรงเรียนไปช่วยราชการที่สำนักงานเขตพื้นที่ฯ โดยให้มีผลทันทีตั้งแต่วานนี้ (23 ม.ค.) พร้อมตั้งกรรมการสืบสวนข้อเท็จจริง โดยให้รายงานผลภายใน 7 วัน ซึ่งหากพบผิดจริงมีโทษทางวินัยร้ายแรงถึงขั้นไล่ออก และมีความผิดทางอาญา ฐานพรากผู้เยาว์เด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น 

ความคืบหน้าล่าสุด เวลา 08.30 น. วันที่ 24 ม.ค. นายศุภพงษา จันทรังษ์ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การประถมศึกษานครราชสีมา เขต 6 ประธานกรรมการสืบสวนข้อเท็จจริง เปิดเผยว่า จนถึงขณะนี้ได้สอบปากคำคณะกรรมการสถานศึกษา 4 คน และเพื่อนนักเรียนอีก 3 คน เบื้องต้นพบว่า เรื่องดังกล่าวมีมูลความจริงที่เข้าข่ายว่า ผอ.คนนี้มีพฤติกรรมเชิงชู้สาวกับลูกศิษย์เด็กนักเรียนหญิง ม.2 ซึ่งในวันนี้คณะกรรมการฯ จะลงพื้นที่สอบปากคำพยานเพิ่มเติมกับครูประจำชั้น ครูในโรงเรียน และเพื่อนนักเรียนคนอื่นๆ อีก เพื่อหาข้อมูลอย่างละเอียด

ขณะเดียวกันทางคณะกรรมการฯ จะต้องสอบสวนตัวเด็กนักเรียนหญิงชั้น ม.2 ที่เป็นข่าวด้วย แต่ยังไม่ทราบว่าเมื่อไหร่ เพราะคงต้องรอให้ตัวของเด็กพร้อมก่อน ทั้งนี้ ยังเปิดโอกาสให้ ผอ.โรงเรียนเข้าชี้แจงข้อเท็จจริงด้วยเช่นเดียวกัน อย่างไรก็ตามล่าสุดทราบว่า ผู้อำนวยการโรงเรียน ที่ตกเป็นข่าว ได้ติดต่อผ่านทางครูธุรการของโรงเรียน ว่าขอลาป่วยในวันนี้ (24 ม.ค. 2561) 

ขณะที่ผู้สื่อข่าวได้พบกับ นางเอ (นามสมมติ) อายุ 40 ปี ซึ่งเป็นแม่แท้ ๆ ของเด็กนักเรียนหญิงชั้น ม.2 ที่เป็นข่าวว่าคบหากับ ผอ.โรงเรียน โดยนางเอ เปิดเผยว่า รู้สึกงุนงง และตกใจที่ลูกสาวตกเป็นข่าวฉาวกับ ผอ.โรงเรียน ซึ่งตนเชื่อว่าเป็นการกล่าวหาจากกลุ่มคนผู้ไม่หวังดี แต่ก็ไม่รู้รายละเอียด และไม่รู้ว่าลูกสาวจะแอบคบหากับ ผอ.โรงเรียนจริงหรือไม่ คงต้องรอฟังจากปากของลูก ทั้งนี้ หากทั้งสองคนจะคบหากันจริงก็แล้วแต่ลูกสาว  

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ผู้อำนวยการโรงเรียนที่มีข่าวรายนี้ เคยมีภรรยาเป็นข้าราชการครู และมีลูกด้วยกัน 2 คน แต่ได้เลิกราหย่าร้างกับภรรยาเก่ามานาน 10 ปีแล้ว ซึ่งหลังจากหย่าร้างภรรยาเก่า ผอ.โรงเรียนรายนี้ก็มีข่าวคบหากับเด็กนักเรียนหญิงมาแล้วอย่างน้อย 2 คน ก่อนที่จะมามีข่าวคบหากับเด็กนักเรียนหญิงชั้น ม.2 รายล่าสุดนี้.  

สถานการณ์ล่าสุด ผอ.ฉาวที่บัวใหญ่โคราช มีพฤติกรรมชู้สาวกับเด็กม.2 แชตเรียก ที่รัก เมียจ๋า ส่ออาการหนัก ผิดวินัยร้ายแรง โทรติดต่อครูธุรการขอลาป่วย เผยหย่าเมีย มีลูก 2 คน เคยมีข่าวกับเด็กนักเรียนมาแล้วอย่างน้อย 2 คน... 24 ม.ค. 2561 10:34 24 ม.ค. 2561 15:58 ไทยรัฐ