วันพุธที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ผอ.ม้าลายยันเอง! โอกาสคว้า ‘ชาน’ จากหงส์ ไม่ง่ายอย่างที่คิด

บอร์ดบริหารของทีมม้าลายแห่งตูริน แย้มว่ายังห่างไกลกับโอกาสที่จะได้ตัว "เอ็มเร ชาน" มาเสริมทัพในซีซั่นหน้า เพราะมีหลายปัจจัยที่จะทำให้ดีลดังกล่าว ไม่เป็นไปอย่างที่หวัง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 24 ม.ค. ว่า จูเซปเป มาร็อตตา ผู้อำนวยการสโมสรยูเวนตุสเผยว่า โอกาสที่จะกระชากตัว เอ็มเร ชาน มาเป็นสมาชิกใหม่ในซีซั่นหน้า ชักไม่ใช่เรื่องง่ายเสียแล้วในตอนนี้

ทีมแชมป์หลายสมัยแห่งศึกฟุตบอล กัลโช เซเรีย อา กลายเป็นเต็งจ๋าที่จะได้ตัว ชาน ไปร่วมก๊วน หลังจากมิดฟิลด์ชาวเยอรมันยังไม่ยอมต่อสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัด ซึ่งฉบับเดิมกำลังจะหมดลงในช่วงซัมเมอร์นี้เท่านั้น

ซึ่งแม้ว่า ผอ.ของทีมม้าลายจะออกมาย้ำอย่างหนักแน่นว่า จะพยายามทำทุกวิถีทาง เพื่อให้ได้ตัว เอ็มเร ชาน มาร่วมก๊วนในซีซั่นหน้า แต่ก็ยอมรับว่าทุกอย่างไม่ใช่เรื่องง่ายที่หลายคนคิด

“เขา (เอ็มเร ชาน) อาจต่อสัญญาก็ได้ และยิ่งกว่านั้นยังมีหลายทีมที่กำลังสนใจตัวเขาอยู่ด้วยเช่นกัน แต่เราต้องพยายามพาตัวเขามาที่ตูรินให้ได้”

“ที่ผมพูดอย่างนี้ออกไป ก็เพราะตระหนักดีกว่าเขาอาจจะไม่ย้ายมา แต่เราเองก็มีจำเป็นต้องมีเป้าหมายที่สำคัญด้วยเช่นกัน ในการเจรจาครั้งนี้” มาร็อตตา กล่าว.

บอร์ดบริหารของทีมม้าลายแห่งตูริน แย้มว่ายังห่างไกลกับโอกาสที่จะได้ตัว "เอ็มเร ชาน" มาเสริมทัพในซีซั่นหน้า เพราะมีหลายปัจจัยที่จะทำให้ดีลดังกล่าว ไม่เป็นไปอย่างที่หวัง... 24 ม.ค. 2561 09:45 24 ม.ค. 2561 10:53 ไทยรัฐ