วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เทพนะเห้ย!! อดีตโค้ชผี พูดถึง 'อเล็กซิส' เผยใครจ่อโดนเด้งไปตัวสำรอง

อดีตโค้ชของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พูดถึงการย้ายมาเล่นของ อเล็กซิส ซานเชซ กับทีม พร้อมกับเผยใครจะโดนเด้งไปเป็นตัวสำรอง..

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 23 ม.ค. ว่า เรเน มูเลนสตีน อดีตสตาฟฟ์โค้ชของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยุคเซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ออกมาพูดถึงการย้ายมาของ อเล็กซิส ซานเชซ​ มาเล่นในโรงละครแห่งความฝัน

อเล็กซิส เพิ่งเปิดตัวเป็นนักเตะใหม่ของผีแดงอย่างเป็นทางการเมื่อวานนี้ ซึ่งอดีตสตาฟฟ์โค้ชของผีรายนี้ก็เชื่อมั่นว่าการที่ผีแดงได้ตัวอเล็กซิสจะทำให้การคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอีกครั้งมีโอกาสมากขึ้นกว่าเดิม

“การมีซานเชซอยู่ในทีม ผมคิดว่าพวกเขาจะมีโอกาสที่ดีมากในการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก” เรเน กล่าวผ่านทอล์กสปอร์ต

“พวกเขาเพิ่มโอกาสของพวกเขา แน่นอนเขาคือนักเตะในแบบฉบับของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เลยแหละ

“เขามอบพลังงานให้กับคุณ เขามอบประตูให้กับคุณ เขามอบแอสซิสต์ให้กับคุณ และเขาทำอะไรที่คุณไม่สามารถคาดเดาได้ และเรื่องทั้งหมดนี้คือสิ่งที่แฟนบอลอยากเห็น เขาจะทำให้ทีมมีเกมรุกที่อันตรายอย่างแน่นอน”

นอกจากนี้ เรเน ยังพูดถึงการเข้ามาของอเล็กซิส ซึ่งจะทำให้ใครบางคนถูกกระเด้งออกจากตัวจริง ซึ่งเรเนคาดว่าจะเป็น เจสซี ลินการ์ด

“ถ้าคุณลงทุนมากมายแบบนี้กับนักเตะระดับท็อป แน่นอนคุณต้องให้นักเตะที่ดีที่สุดอยู่ในสนาม ถ้าในกรณีอย่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็จะมีนักเตะบางคนจะต้องออกจากตัวจริงไป

“ผมไม่จำเป็นต้องคิดว่านักเตะคนนั้นคือใคร แต่ผมคิดว่ามันคงเป็นเรื่องน่าละอายอย่างแท้จริง เพราะผมยังเห็นอนาคตที่ไม่น่าเชื่อของนักเตะอย่างแรชฟอร์ดหรือลินการ์ด”

อดีตโค้ชของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พูดถึงการย้ายมาเล่นของ อเล็กซิส ซานเชซ กับทีม พร้อมกับเผยใครจะโดนเด้งไปเป็นตัวสำรอง.. 24 ม.ค. 2561 05:58 ไทยรัฐ