วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผัวเก่าคว้าเอ็ม 16 ยิงผัวใหม่ดับ ฉุนถูกตามต่อว่า ปมหึงหวง

หนุ่มใหญ่คว้าเอ็ม 16 ยิงสามีใหม่ของอดีตภรรยาเสียชีวิต ฉุนถูกตามต่อว่า ปมหึงหวง หลังมาเจอกันขณะกลับมาเยี่ยมลูกสาว ที่ปราจีนบุรี ...

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 23 ม.ค.61 ร.ต.อ.เจนณรงค์ ละครรัมย์ พนักงานสอบสวน สภ.นาดี รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยสัจจะพุทธธรรม จุดบ้านโคกอุดม ว่า เกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงกันภายในหมู่บ้านข้างโรงเรียนอนุบาลนาดี อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นชาย

หลังจากรับแจ้งรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อม นายนภดล งามเหลือ นายอำเภอนาดี และกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.นาดี เจ้าหน้าที่ทหาร แพทย์เวร รพ.นาดี เข้าตรวจสอบ 

ที่เกิดเหตุ เป็นบ้านปูนชั้นเดียว ในพื้นที่ ม.3 ต.นาดี อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี ซึ่งเป็นบ้านของ นางบัวศรี พรมสุวรรณ ภายในบ้าน พบร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อ นายกิติ บำราบ อายุ 36 ปี นอนจมกองเลือด สภาพพบบาดแผลถูกยิงเข้าที่บริเวณกลางหน้าอก กระสุนทะลุราวนมซ้าย เป็นแผลฉกรรจ์

จากการตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุ พบปลอกกระสุนปืน เอ็ม 16 ตกอยู่บริเวณหน้าบ้าน จำนวน 1 ปลอก หัวกระสุนปืนเอ็ม 16 จำนวน 1 หัว ส่วนคนร้ายทราบชื่อคือ นายสุรศักดิ์ กงแก้ว อายุ 45 ปี หลังก่อเหตุ ได้ขับรถยนต์เก๋งสีขาว ไม่ทราบยี่ห้อ  หมายเลขทะเบียน หลบหนีไปในความมืด

สอบสวน น.ส.พรสกา พรมสุวรรณ บุตรของ นายสุรศักดิ์ เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุ นางอำไรพร พรมสุวรรณ ซึ่งเป็นแม่ และ นายกิติ ซึ่งเป็นพ่อเลี้ยง ได้มาเยี่ยมตนที่บ้านตั้งแต่วันที่ 20 มกราคม ที่ผ่านมา จนวันนี้ พ่อของตัวเอง คือ นายสุรศักดิ์ มาหาที่บ้าน และได้เจอกับแม่ จึงมีการพูดคุยกัน แต่ นายกิติ ไม่พอใจ เนื่องจากกลัวว่า แม่จะกลับไปคืนดีกับพ่อของตนอีก จึงเรียกแม่เข้าไปคุยในบ้าน

หลังจากนั้นไม่นาน นายกิติ ได้เดินออกมาจากบ้าน ตรงเข้าไปต่อว่าพ่อของตน ตนพยายามขอร้องไม่ให้มีเรื่องราวกัน จากนั้นพ่อตนจึงขอตัวกลับ แต่นายกิติ ยังวิ่งตามไปทุบกระจกรถ ก่อนจะมีเสียงปืนดังขึ้น 2 นัด จากนั้น นายกิติ ได้วิ่งเข้าไปในบ้าน เสียชีวิต.

หนุ่มใหญ่คว้าเอ็ม 16 ยิงสามีใหม่ของอดีตภรรยาเสียชีวิต ฉุนถูกตามต่อว่า ปมหึงหวง หลังมาเจอกันขณะกลับมาเยี่ยมลูกสาว ที่ปราจีนบุรี 24 ม.ค. 2561 04:25 24 ม.ค. 2561 05:54 ไทยรัฐ