วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แม่หนุ่มเสื้อม่วง ยันลูกพูดจาดี ใจร้อนเป็นบางครั้ง ปัดขี่รถเฉี่ยวเบนซ์

แม่หนุ่มเสื้อม่วง ยันลูกพูดจาดี ใจร้อนเป็นบางครั้ง ปัดขี่รถเฉี่ยวเบนซ์

  • Share:

ศึกแม่ไม้มวยไทยกลางถนน หน้าตลาดอ่อนนุช ล่าสุด 1 ในผู้ร่วมวางมวย เข้าให้ปากคำกับตำรวจ พร้อมยอมรับว่าก่อเหตุจริง ขณะที่แม่ และและพี่สะใภ้ ชายเสื้อม่วง ยัน ลูกใจเย็น พูดจาดี จะมีใจร้อนบ้างเป็นบางครั้ง ...

เหตุการณ์วิวาทของชายเสื้อม่วงกับชายชุดสูท ท่ามกลางสายตาของชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ ส่งเสียงห้ามปราม บริเวณหน้าตลอดอ่อนนุช สุดท้ายชาวบ้านเข้าห้ามศึก จนทั้งคู่ยอมยุติ ก่อนแยกย้ายกันในที่สุด แต่มีผู้บันทึกเหตุการณ์ไว้และนำมาแชร์เพื่อเป็นหลักฐานอีกชิ้นหนึ่ง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

หลังเกิดเหตุ นายดณุพล วะรงค์ ชายเสื้อม่วงที่ปรากฏในคลิป เข้าให้ปากคำกับ พันตำรวจโท เสถียร วิชญ์ธนมาลา รองผู้กำกับการสอบสวน สน.พระโขนง นานกว่า 3 ชั่วโมง พร้อมปฏิเสธให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์ อ้างว่าติดธุระ

จากนั้น ทีมข่าวไทยรัฐทีวี ลงพื้นที่ภายในซอยสุขุมวิท 81 เพื่อสอบถามเรื่องดังกล่าว จาก นายดณุพล ที่บ้าน แต่ไม่พบ มีเพียงแม่และพี่สะใภ้ ยืนยันว่า ปกติ นายดณุพลเป็นคนใจเย็น พูดจาดี จะมีใจร้อนบ้างเป็นบางครั้ง

หลังเกิดเรื่อง นายดณุพล เล่าว่า ไม่ได้ขี่รถจักรยานยนต์เฉี่ยวรถเบนซ์ตามที่มีข่าวนำเสนอ แต่ขณะขี่รถจักรยานยนต์ นายดณุพล ถูกรถเบนซ์ทับเท้า จึงเร่งเครื่องรถ เป็นจังหวะเดียวกับที่ชายสูทเทา ขี่รถจักรยานยนต์ตามมา ได้ตะโกนถามว่า รถพี่ขี่แรงใช่ไหม จนทำให้รู้สึกไม่พอใจ กระทั่งเกิดเหตุขึ้น

ด้าน พันตำรวจโท เสถียร ระบุว่า นายดณุพล สารภาพว่า ได้มีการชกต่อยกับคู่กรณีในวันเกิดเหตุจริง ส่วนประเด็นที่ขี่รถจักรยานยนต์เฉี่ยวรถเบนซ์นั้น นายดณุพลอ้างว่า ไม่แน่ใจว่าเฉี่ยวหรือไม่ เบื้องต้น พนักงานสอบสวนแจ้งข้อหาขับรถโดยไม่สวมหมวกนิรภัย ยินยอมให้คนซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ไม่สวมหมวกนิรภัย และขี่รถโดยไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ปรับเงินจำนวน 1 พันบาท

ทั้งนี้ ยังไม่มีการแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกาย เนื่องจากต้องรอผลตรวจอาการบาดเจ็บจากแพทย์ของทั้งสองฝ่าย

ส่วนชายใส่สูทเทายังไม่เข้าให้ปากคำ และติดต่อไม่ได้ ส่วนคนขับรถเบนซ์ ขณะนี้พนักงานสอบสวนอยู่ระหว่างติดตามตัวมาสอบปากคำ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้