วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มใส่สูทไม่เอาเรื่อง! ผกก.พระโขนง รับปากตามเรื่องคนชี้เบาะแสพี่เสื้อม่วง

ผกก.สน.พระโขนง เผย หนุ่มใส่สูทยังไม่เข้าให้ปากคำ พร้อมรับปากตามเรื่องให้ หลังชาวเน็ตชี้เป้าครอบครัวเสื้อม่วงคุมวิน มีตำรวจคุ้มหัว ด้านเจ้าของคลิปโพสต์บอก หนุ่มใส่สูทไม่ติดใจเอาความ

เมื่อวันที่ 23 ม.ค. 61 พ.ต.อ.ชนิน วชิรปาณีกูล ผกก.สน.พระโขนง เปิดเผยไทยรัฐออนไลน์ ถึงกรณีคลิปหนุ่มเสื้อม่วงชกต่อยกับหนุ่มใส่สูท ซึ่งเป็นพื้นที่ของ สน.พระโขนง ว่า วันนี้ชายใส่สูทไม่ได้เดินทางมาให้ปากคำใดๆ โดยไม่รับการติดต่อผ่านเจ้าของคลิปว่าติดต่อผ่านแฟนสาวของชายคนดังกล่าวว่าจะไม่เดินทางมาในวันนี้ ขณะที่รถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ ที่ผู้โพสต์อ้างว่าถูกเฉี่ยวชนเกิดเหตุในพื้นที่ สน.คลองตัน

ส่วนกรณีที่เจ้าของคลิปโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กว่า “ทางพี่เสื้อสูท เขาไม่ติดใจเอาความใดๆ ทั้งสิ้นครับ” ผกก.สน.พระโขนง กล่าวว่ายังไม่ได้รับทราบเรื่อง

นอกจากนี้ เรื่องที่ชาวเน็ตและเพจดังพบว่าพี่ชายของหนุ่มเสื้อม่วงเป็นคนคุมวินจักรยานยนต์ คุมซอย และมีตำรวจคุ้มหัวนั้น พ.ต.อ.ชนิน ให้คำตอบว่าไม่มี น่าจะเป็นเรื่องเก่า แต่รับปากว่าจะตรวจสอบให้ตามที่ประชาชนแจ้งเบาะแส

อย่างไรก็ตาม ทีมข่าวได้ติดต่อไปยัง พ.ต.อ.สมบัติ หงษ์ทอง ผกก.สน.คลองตัน ได้รับการเปิดเผยว่า ขณะนี้อยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพราะไม่ทราบว่าที่เจ้าของคลิปโพสต์บอกนั่นเหตุเฉี่ยวชนเกิดขึ้นจริงเท็จเพียงใด แต่หากเกิดขึ้นจริงเจ้าของรถเบนซ์อาจจะเอาความหรือไม่เอาความก็เป็นสิทธิ์.

(ภาพ ผกก.สน.พระโขนง จากเว็บไซต์ phrakhanongmetropolice)

ผกก.สน.พระโขนง เผย หนุ่มใส่สูทยังไม่เข้าให้ปากคำ พร้อมรับปากตามเรื่องให้ หลังชาวเน็ตชี้เป้าครอบครัวเสื้อม่วงคุมวิน มีตำรวจคุ้มหัว ด้านเจ้าของคลิปโพสต์บอก หนุ่มใส่สูทไม่ติดใจเอาความ 23 ม.ค. 2561 19:39 23 ม.ค. 2561 20:28 ไทยรัฐ