วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มาเตียว เจ้าของเพลงปานามา เยือนไทย เผยชอบความสงบ พักผ่อนจนหลงรักพังงา

มาเตียว เจ้าของเพลงปานามา เยือนไทย เผยชอบความสงบ พักผ่อนจนหลงรักพังงา

  • Share:

มาเตียว เจ้าของเพลงปานามา พร้อมทีมงานเข้าพักที่วิลลาหรูใน จ.พังงา เผยชื่นชอบบรรยากาศเงียบสงบ จนหลงรัก บอกมาแล้วเหมือนได้ชาร์จแบต คนไทยเป็นกันเอง ดูแลดีมาก ได้ชิมอาหารไทยรู้สึกชอบมาก...

เมื่อวันที่ 23 ม.ค.2561 นายเด่น จันทรักษ์ ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ ของ ทวิน วิลล่า บ้านนาใต้ โรงแรมและวิลลาหรูใน จ.พังงา แจ้งผู้สื่อข่าวว่า นายมาเตียว (MR. VASILIU MATEI ANTON) อายุ 34 ปี นักร้องดังชาวโรมาเนีย เจ้าของเพลงฮิต ปานามา กับยอดวิวสูงถึง 65 ล้านวิวในยูทูบ จนเป็นกระแสท่าเต้นซีเล ซีเล ในเพลง ปานามา ได้เข้าพักที่ ทวิน วิลล่า บ้านนาใต้ หมู่ 5 ต.โคกกลอย อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา พร้อมทีมงาน ผู้จัดการฝ่ายการแสดงโชว์ ผู้จัดการส่วนตัว และแดนเซอร์อีกจำนวน 3 คน พบว่านิสัยส่วนตัวของ นายมาเตียว (MR. VASILIU MATEI ANTON) ร่าเริงแจ่มใส สนุกสนาน พูดภาษาอังกฤษคล่อง เมื่อเห็นสื่อมวลชนได้เข้ามาทักทายอย่างเป็นกันเอง พร้อมนำอาหารให้ปลาภายใน ทวิน วิลล่า บ้านนาใต้ จากนั้นรับประทานอาหารพื้นบ้าน เช่น ส้มตำ ไก่ทอด ยำปลาหมึก พร้อมกับชื่นชอบอาหารที่รับประทานเป็นอย่างมาก


นายมาเตียว กล่าวว่า ขอขอบคุณชาวไทยที่ให้ความสนใจ ทำให้ตนเองมีโอกาสได้แนะนำตัวเองให้แฟนๆ ชาวไทยได้รู้จักมากขึ้น ตนเองชื่อ “มาเตียว” ที่ใครๆ รู้จักกันในนาม ปานามากาย (PANAMA GUY) เป็นชาวโรมาเนีย ตนเองเป็นทั้งนักร้อง นักแต่งเพลง และนักดนตรี ชีวิตคือดนตรี ตนเองมีความสุขกับการทำเพลงและสื่อสารออกมา ตอนที่ตนเองทราบว่า เพลงปานามา มียอดผู้เข้าชมชาวไทยมากกว่า 65 ล้านวิว รู้สึกตื่นเต้นมาก และขอขอบคุณแฟนเพลงชาวไทยทุกคนมากๆ

"ตนเองไม่คาดคิดมาก่อนว่า เพลงปานามา จะได้รับความสนใจและความนิยมจากแฟนๆ ชาวไทยมากขนาดนี้ มันทำให้ตนเองอยากมาร่วมสนุกและเต้น ซีเล ซีเล กับทุกคนที่นี่ ตนเองแต่งเพลงปานามาเสร็จ ทั้งเนื้อร้องและทำนองภายใน 3 วัน เริ่มจากการใช้เวลากับเพื่อนๆ ฮัมเพลงกันไป แล้วเนื้อร้องกับทำนองก็พรั่งพรูเข้ามาในหัว" เจ้าของเพลงฮิตปานามา กล่าว

นายมาเตียว กล่าวอีกว่า สิ่งที่ทำให้ผมตัดสินใจเดินทางมาพักผ่อนที่พังงา ก่อนเดินทางไปทัวร์ประเทศจีนก็เพราะก่อนหน้านี้ผมเคยเดินทางมาพักผ่อนที่ภูเก็ตครั้งหนึ่งแล้ว แต่ครั้งนี้ผมได้รู้จักคุณเด่น และ ทวิน วิลล่า ผมจึงเลือกมาที่นี่ โดยส่วนตัวผมไม่รู้จักที่นี่มาก่อน แต่เมื่อได้มาสัมผัส ผมประทับใจกับโรงแรมที่พักมาก เป็นสถานที่ที่สวยมาก เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว ทุกคนที่นี่ตั้งแต่เจ้าของไปจนถึงทีมงานน่ารัก เป็นกันเอง และดูแลเราอย่างดี

เจ้าของเพลงฮิตปานามา กล่าวด้วยว่า ผมชอบการสัมผัสแสงแดด และสายลมมากๆ เพราะที่ประเทศของผม ผมแทบไม่ได้สัมผัสแสงแดดเท่าไหร่ ที่นี่พระอาทิตย์สวยงามมากจริงๆ ที่นี่เหมาะกับการชาร์จแบต เติมพลัง ให้ผมมีแรงกลับไปทำงานอีกครั้งหนึ่ง แล้วคุณจะรักพังงาเหมือนกับผม.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้