วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รอข้อมูลแซ่บจาก แม่กอล์ฟ น่าจะตะลึง! ทั้งวงการ (อีกครั้ง)

สงครามน้ำลายเน่ายังไม่จบ อย่าเพิ่งรีบนับศพ ต้องฟังข้อมูลให้ครบทุกด้าน ใครใจไวเลือกข้างแล้วระวังอาจจะเงิบ! ยังเหลืออีกหนึ่งคู่กรณีคนสำคัญมาก ที่ชาวเผือกเฝ้ารออย่างใจจดใจจ่อ อยากให้เปิดปากไวๆ อยู่ นั่นก็คือ ตุ๊ก ปราศรัย คุณแม่ยังพริ้งของ กอล์ฟ พิชญะ

วานก่อน ขวัญ อุษามณี หมดความอดทน ซัดข้อมูลชวนตะลึง บอกว่าแม่กอล์ฟพูดประโยคเด็ดเจ็บใจจนน้ำตาต้องไหล "สินสอดเค้าไม่มีให้ นอกจากว่าเค้าตายก่อน เค้าถึงให้ได้ อย่างที่สองบอกให้ท้องก่อนแต่ง อย่างที่สามก็คือเรื่องแหวนเพชร ถ้าหมั้นเอาแหวนปลอมๆ ไปให้แม่เธอก่อนก็ได้ แม่เธอไม่รู้หรอก เพราะแม่ก็ใช้ของปลอมๆ เหมือนกัน"

ต้องตามติดต่อว่า แม่กอล์ฟ จะออกมาแก้เกม ออกมาพูดความจริงอีกด้านอย่างไรให้ประชาชนได้ฟัง น่าตกใจ และน่าแปลกใจไม่น้อย เพราะที่ผ่านมา ถ้าไปย้อนดูคำสัมภาษณ์ของแม่กอล์ฟที่มีต่อขวัญ ส่วนใหญ่ก็จะเป็นแง่ดี เป็นไปในทางบวกๆ เสมอ หลายคนจึงไม่ค่อยอยากจะเชื่อว่า แม่กอล์ฟจะสติแตกกล้าพูดดุเดือดทำร้ายจิตใจขวัญได้รุนแรงขนาดนั้น แต่หลายคนก็อาจจะเชื่อตามที่ขวัญแถลงข่าวไปแล้ว เพราะเลือกข้างเรียบร้อยอยู่ #ทีมขวัญ #ทีมแม่ขวัญ

คาดว่าช่วงนี้แม่กอล์ฟกำลังเก็บรวบรวมหลักฐานโน่น นั่น นี่ ซักซ้อมการพูดให้โอเค ต้องอดใจรออีกหน่อย ว่าแม่กอล์ฟจะเลือกนิ่งเฉยๆ ปล่อยให้เรื่องราววุ่นๆ เงียบหายไปเอง แล้วเชิดใส่ให้คนเม้าท์มอยนินทาไปเรื่อยๆ หรือว่าจะเลือกออกมาทำสงครามน้ำลายคาวเปิดใจหมด บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด ความแซ่บแตกรอคุณอยู่ที่ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์.   

สงครามน้ำลายเน่ายังไม่จบ อย่าเพิ่งรีบนับศพ ต้องฟังข้อมูลให้ครบทุกด้าน ใครใจไวเลือกข้างแล้วระวังอาจจะเงิบ! ยังเหลืออีกหนึ่งคู่กรณี 23 ม.ค. 2561 17:50 24 ม.ค. 2561 07:13 ไทยรัฐ