วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นัวเนีย! วาบหวิวไปไหม? เบลล์ สักคืนได้ไหม

ซุ่มทำอยู่นานหลายเดือน ในที่สุดก็ปล่อยเพลงมาให้ฟังกันแล้ว มีเนื้อหาชวนคิดลึกไม่น้อย เบลล์ เลลาณี ทศพร มิสแกรนด์สระบุรี Miss Grand Saraburi 2017 ร้องเก่งทะลุรูหูเลยได้อีกตำแหน่ง เบสต์วอยซ์อวอร์ด Best Voice Award 2017 จากเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ของ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

แน่นอนว่า ทุกคนจดจำได้ดีว่า เบลล์ เป็นลูกสาวหน้าใสของ คุณแม่แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์ ดาราตัวแม่ตัวจริงของวงการบันเทิงไทย กับคุณพ่อนักร้องอ๊อด โอภาส ทศพร เรียกว่าเป็นลูกไม้หล่นใต้ต้น ได้เสียงดีมาจากพ่ออ๊อดไปเรียบร้อยแล้ว

เบลล์เพิ่งปล่อยซิงเกิลเพลงแรกในชีวิต มาให้ฟังกันแล้วในชื่อเพลง สักคืนได้ไหม เสียงหวานใสจับใจไม่น้อย ในส่วนของมิวสิกวิดีโอ สักคืนได้ไหม ก็ร้อนแรงเว่อร์ไม่น้อย ( คลิกฟังเพลง ) เบลล์ระเบิดเซ็กซี่แบบมีลุ้น! และคว้าสุดหล่อหุ่นล่ำแน่น อาเมน เดอะสตาร์ 10 โสตถิพันธุ์ คำลือชา ที่เคยมีข่าวกิ๊กกั๊กกันมาก่อนมาร่วมเล่นด้วย หลายคนบอกว่าเพลงเพราะใช้ได้ แต่ก็มีติงๆ บ้างว่า มิวสิกวิดีโอดูล่อแหลมไปหรือไม่ แต่บางคนก็บอกว่าแค่นี้จิ๊บๆ ต่างคนก็ต่างคิดกันไป.

ซุ่มทำอยู่นานหลายเดือน ในที่สุดก็ปล่อยเพลงมาให้ฟังกันแล้ว มีเนื้อหาชวนคิดลึกไม่น้อย เบลล์ เลลาณี ทศพร 23 ม.ค. 2561 17:45 7 ก.พ. 2561 18:23 ไทยรัฐ