วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทับสยอง นร.ม.4 ศรีธรรมราชศึกษา จยย.เฉี่ยวคนล้มรถน้ำมันเหยียบหัวพอดี

หนุ่มน้อยนักเรียน ม.4 ขี่รถจยย.จากบ้านใน อ.ร่อนพิบูลย์ จะไปเรียนที่โรงเรียนชื่อดังในเมืองนครศรีธรรมราช เคราะห์ร้ายรถไปเฉี่ยวคนเดินริมถนน จนล้มลง ถูกรถบรรทุกน้ำมันที่วิ่งตามหลังทับศีรษะพอดี ตายคาที่..

เมื่อเวลา 08.00 น.วันที่ 23 ม.ค.61 ร.ต.อ.คมกฤช อรุโณทัย รองสว.(สอบสวน)สภ.ร่อนพิบูลย์ จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกรถชนเสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนสายร่อนพิบูลย์-นครศรีธรรมราช สามแยกม่วงงาม หน้าสนามยิงปืนมณฑลทหารบกที่ 41 หมู่ 9 ต.ร่อนพิบูลย์ จึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.ประสาท บุญละเอียด รองผกก.(สอบสวน) พ.ต.ท.อิทธิพัทธ์ กุลรัศมิ์ชลากร สว.สส. พญ.ปิยเนตร สุวรรณ แพทย์เวร รพ.ร่อนพิบูลย์ และอาสาสมัครมูลนิธิใต้เต็กตึ๊ง รุดไปที่เกิดเหตุ

พบศพนายกฤติณ พรหมรา อายุ 16 ปี นักเรียนชั้น ม.4 โรงเรียนศรีธรรมราชศึกษา อ.เมืองนครศรีธรรมราช อยู่บ้านเลขที่ 38 หมู่ 7 ต.ร่อนพิบูลย์ อ.ร่อนพิบูลย์ จ.นครศรีธรรมราช นอนตายจมเลือดในสภาพสวมชุดวอร์มซึ่งเป็นชุดพลศึกษาของโรงเรียน มีบาดแผลกะโหลกศีรษะแตกมันสมองทะลักกระจาย แขนซ้ายกระดูกแตกแบน ห่างไปเล็กน้อย พบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีดำ ทะเบียน คคล 189 นครศรีธรรมราช ล้มอยู่

สอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุ นายกฤติณขี่รถจักรยานยนต์คันที่ล้มอยู่ในที่เกิดเหตุ ออกจากบ้านพัก เพื่อไปเรียนหนังสือ ที่โรงเรียนศรีธรรมราชศึกษา ซึ่งเป็นโรงเรียนมัธยมชื่อดังในตัวเมืองนครศรีธรรมราช

ปรากฏว่ารถจักรยานยนต์ที่ขี่มาด้วยความเร็วสูง ได้เฉี่ยวชนผู้หญิงคนหนึ่งอายุประมาณ 50 กว่าปี ที่เดินอยู่ริมถนน โดยผู้หญิงคนดังกล่าวได้รับบาดเจ็บขาซ้ายหัก แขนซ้ายหัก 

พยานที่เห็นเหตุการณ์ เป็นทหารที่รักษาการณ์อยู่ที่ประตูด้านหน้าของสนามยิงปืนมณฑลทหารบกที่ 41 ให้การกับตำรวจว่า เมื่อรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนคนเดินข้างทางแล้ว รถจักรยานยนต์ได้เสียหลักล้มลงบนถนน 

ขณะนั้นได้มีรถบรรทุกน้ำมันที่ขับตามหลังมาด้วยความเร็วสูงเช่นกัน ได้ชนทับศีรษะและแขนของผู้ตาย อันเป็นการชนซ้ำซ้อนอีกรอบ ทำให้ผู้ตายเสียชีวิตคาที่ โดยรถบรรทุกน้ำมันคันดังกล่าว ไม่ได้หยุดดูเหตุการณ์หรือชะลอความเร็วแต่อย่างใด แต่กลับเร่งความเร็วหลบหนีไป

หลังเกิดเหตุทหารและอาสาสมัครมูลนิธิใต้เต็กตึ๊ง ได้ช่วยกันนำผู้หญิงที่ได้รับบาดเจ็บจากการเฉี่ยวชนส่ง รพ.ร่อนพิบูลย์ และแจ้งตำรวจมาตรวจสอบเหตุ ทั้งนี้เจ้าหน้าที่กำลังเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆ เพื่อติดตามคนขับรถบรรทุกน้ำมันคันดังกล่าว มาสอบสวนเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

หนุ่มน้อยนักเรียน ม.4 ขี่รถจยย.จากบ้านใน อ.ร่อนพิบูลย์ จะไปเรียนที่โรงเรียนชื่อดังในเมืองนครศรีธรรมราช เคราะห์ร้ายรถไปเฉี่ยวคนเดินริมถนน จนล้มลง ถูกรถบรรทุกน้ำมันที่วิ่งตามหลังทับศีรษะพอดี ตายคาที่... 23 ม.ค. 2561 17:38 23 ม.ค. 2561 18:09 ไทยรัฐ