วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ปิ่น เก็จมณี น้ำตาไหลชื่นใจ สิ่งที่ได้จากลูกผัวในวันเกิด (คลิป)

ปิ่น เก็จมณี น้ำตาไหลชื่นใจ สิ่งที่ได้จากลูกผัวในวันเกิด (คลิป)

  • Share:

เรียกว่าเป็นวันเกิดที่ทำให้คุณแม่คนสวยอย่างนักแสดงสาว ปิ่น เก็จมณี วรรธนะสิน แฮปปี้สุดๆ เพราะนอกจากสามีอย่างนักร้องหนุ่ม เจ เจตริน วรรธนะสิน จะเซ็นเช็คให้เป็นของขวัญวันเกิดแล้ว ลูกชายทั้ง 3 คน น้องเจ้านาย, น้องเจ้าขุน, น้องเจ้าสมุทร ยังพร้อมใจให้ของขวัญคุณแม่ด้วย

ได้เจอ ปิ่น มาร่วมงานบวงสรวงละคร "เมืองมายา Live" ณ อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส เลยถามถึงเรื่องนี้ รวมถึงเรื่องที่ น้องเจ้าขุน ลงภาพตัวเองทำท่าเหมือนขับรถจนหลายคนเข้าใจไปว่าเจ้าตัวขับรถเองได้ยังไงทั้งที่อายุยังไม่ถึงด้วย

ถามถึงเรื่องที่เจเซ็นเช็คเป็นของขวัญวันเกิด?
"จำนวนไม่ได้มากมายอะไรนะ แต่ว่าจะรวบยอด เพราะส่วนมากทุกปีเราจะมีคริสต์มาส ปีใหม่ วันเกิด รวมตัวกันทุกปี”

ยอด 7 หลัก?
“เราพยายามเพ่งและนับเลขศูนย์อยู่ โอเคน่ารักๆ นะ ถามลุ้นไหม ลุ้นนะ เราก็นับหน่วย สิบ ร้อย พัน หมื่น แสน (ยิ้ม) ส่วนที่คนแซวว่าเป็นสามีสายเปย์ก็ไม่หรอกนะ นานๆ ที เขาก็ไม่ได้ทำอะไรบ่อยๆ เขาอยากจะทำให้เซอร์ไพรส์”

แต่ละปีจำนวนเงินเยอะขึ้นไหม?
“เขาเป็นคนเสมอต้นเสมอปลายนะ ช่วงนี้ปิ่นใช้เงินเยอะและไม่ค่อยได้ออกทำงาน อีกอย่างเขาก็คิดว่าจะให้โทรศัพท์หรือให้คอมพิวเตอร์เราก็มีเยอะแล้ว เขาเลยให้ตังค์"

ทั้ง 3 หนุ่มได้ให้อะไรแม่บ้าง?
"จริงๆ พี่เจ้านายจะเป็นตัวตั้งตัวตีเสมอ เจ้าขุนกับเจ้าสมุทรจะเป็นคนขอแจมนะ ตอนคริสต์มาสเขาก็หาไม่ทัน ก็จะมีเจ้านายที่หามาให้ แต่พอตอนวันเกิดเขาไม่อยากน้อยหน้ากัน ก็แอบไปสั่งพี่อีกคนหนึ่ง เป็นคนละชิ้นเลย เจ้่านายให้แจ็กเกตสีชมพู เป็นแจ็กเกตหนัง

ส่วนเจ้าขุนเขาให้เงินเป็นการ์ดเขียนแต่ว่าเป็นกล่องหลุยส์วิตตอง คนอื่น ทุกคนก็นึกว่าเป็นหลุยส์วิตตองแน่เลย เจ้าสมุทรเป็นกระเป๋าที่อยู่ในกระเป๋าอีกที ใส่เครื่องสำอาง ถามว่าชื่นใจไหม แค่เขาให้การ์ดน้ำตาไหลแล้ว อะไรก็ได้"

ถามถึงดราม่าเรื่องขับรถของเจ้าขุนหน่อย?
"เรื่องนั้นไม่ค่อยตื่นเต้นเท่าไหร่ ก็อาจจะมีดราม่านิดหนึ่งเนื่องจากเจ้าขุนตัวโต แล้วก็เหมือนว่าคนจะพูดถึงน้องค่อนข้างเยอะ เจ้าขุนบุคลิกซนอยู่แล้ว วันนั้นเพื่อนพี่เจเขาเอารถมาให้ลอง แล้วพี่ขุนชอบรถซิ่งอยู่แล้ว เพื่อนพ่อมา

พอไปซิ่งกันและลงรถมาเจ้าขุนบอกว่าขอโพสต์ถ่ายรูปหน่อยได้ไหม เจ้าขุนยังขับรถไม่เป็นด้วยซ้ำ ก็เลยเป็นดราม่า แม่เลยขอแจมนิดหนึ่งบอกว่าเจ้าขุนเป็นคนชอบถ้ารูปกับรถอยู่ บังเอิญมีรูปเลยเอาช่วงอายุของเขามาลงว่าเขาชอบถ่ายกับรถ”

ห่วงเขาไหม?
“ห่วงสิ เพราะเขาได้เลือดพ่อไปเยอะ ความซนความบ้าคลั่ง เจ็ตสกีเขาก็เล่นนะ โกคาร์ทเขาก็เล่น แต่อยู่ในความดูแลของเรานะ เจ้าขุนไม่ค่อยว่าอะไร เขาแค่บ่นว่าทำไมต้องเป็นข่าวด้วย เขาไม่ได้ทำอะไรเลย”

ลูกๆ 3 คนทำอะไรก็เป็นข่าว อึดอัดไหม?
“ไม่ถึงขั้นอึดอัดนะ เพราะว่าเราทำตัวธรรมชาติอยู่แล้ว เราไม่ได้ทำผิดเราก็อธิบายกันไป ตัวเราก็ต้องอธิบายให้ลูกฟังนะว่าตัวเราเป็นคนของประชาชนเหมือนพ่อเหมือนแม่ แต่เด็กๆ เชื่อฟังเราอยู่แล้ว”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้