วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โสมชบาจ๊ะจ๋า 24/01/61

โดย โสมชบา

อรธิรา ภาคสุวรรณ

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้า โสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จเป็นประธานพิธีปฏิญาณตน และสวนสนามของยุวกาชาด ที่สนาม ศุภชลาศัยกรีฑาสถานแห่งชาติ 27 ม.ค. เวลา 16.00 น. ...

ยามนี้ วิลาวัณย์ ธรรมชาติ เดินทางกระหน่ำ เพราะไปเยี่ยมพ่อแม่ที่นครพนม และแวะเวียนไปเขาใหญ่ซึ่งกำลังทุบบ้านทำใหม่ทั้งหลัง...

เพื่อนคนไหน ขึ้นบ้านใหม่ จะต้องไม่ลืมบอกข่าว พล.ต.ท.อดิศร์ งามจิตสุขศรี เพราะจะได้ของขวัญถูกใจ จาก บิ๊กโจ้–อดิศร์ เป็นต้นไม้ฟอร์มสวย และชื่อเป็นมงคลคือต้นมั่งมี...

แต่งตัวสวยเปรี้ยวเป็นที่เลื่องลือมานาน ภูมิใจ บุรุษพัฒน์ ควันออกหูเมื่อมีเสียงนกเสียงกา บอกฝากคนสนิทมาว่า ทำให้ห้องเสื้อเธียเตอร์ของ ศิริชัย ทหรานนท์ ขายไม่ออก––คนช่างพูดรู้หรือไม่ว่า คุณต๋อม–ภูมิใจ นี่แหละทำให้เสื้อแบรนด์นี้ขายดี เพราะซื้อปีละเกิน 7 หลัก...

ไปดูแฟชั่นโชว์ ดิออร์ ออมม์ คอลเลกชั่น Fall /Winter ที่ปารีส อรธิรา ภาคสุวรรณ ได้กระทบไหล่และถ่ายรูปกับซุปตาร์นัมเบอร์วันของเกาหลี ซงจุงกิ ถือเป็นของขวัญวันเกิดครบ 4 รอบที่ คุณนายวิกกี้–อรธิรา กรี๊ดไป 5 รอบ...

ภรรยาจากไปสิบกว่าปีแล้ว ธวัชชัย อุ่นศิริพันธ์ ยกธุรกิจให้ลูกๆช่วยกันสานต่อ เพื่อตัวเองจะได้มีเวลาให้ อบต. ส่วนตัว เพราะมีสาว อบต.ที่อายุห่างกับเกือบ 30 ปีเป็นเพื่อน ...

ช่วย พญ.จินตนา มโนรมย์ภัทรสาร เป็นตัวตั้งตัวตี หาทุนซื้อเครื่องมือแพทย์ แต่ฝ่ายแรกติดงานอยู่ญี่ปุ่น กมลวดี กมลนาวิน ภู่เจริญยศ จึง ช่วยไปรับเพื่อนๆส่งเข้าคอนเสิร์ตคาราบาว จนครบแล้วกลับบ้าน เพราะไม่รู้จักเพลงที่เพื่อนๆเย้วๆกันอยู่เลย ค่าที่ไปเรียนเมืองนอกตั้งแต่จบมัธยมต้น ...

วันเกิดที่ผ่านมา คุณหญิงสุภัจฉรี ภิรมย์ภักดี ชื่นใจมากที่ลูกหลานฉลองให้อย่างหรูที่นอร์มังดิ งานนี้ลูกสะใภ้ ม.ล.ปิยาภัสร์ สวยฉ่ำในเดรสสีม่วง แต่ที่เตะตาที่สุดคือนาฬิกาเรือนงาม ซึ่งเป็นนอติลุส ฝังเพชรอร่ามทั้งหน้าปัดและสาย เรือนละ 15 ล้านบาท.

โสมชบา

ไปดูแฟชั่นโชว์ ดิออร์ ออมม์ คอลเลกชั่น Fall /Winter ที่ปารีส อรธิรา ภาคสุวรรณ ได้กระทบไหล่และถ่ายรูปกับซุปตาร์นัมเบอร์วันของเกาหลี ซงจุงกิ 23 ม.ค. 2561 17:12 23 ม.ค. 2561 17:13 ไทยรัฐ