วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อู๊ย! เผ็ด! ข้อมูลนี้น่าอึ้ง! ขวัญ กับ ไฮโซเพชร อดีตผัวพิงกี้

ชาวโซเชียลมโนแรงเกิน ตามแต่จะมีข้อมูลในหัวทั้งถูกทั้งมั่วผสมกันไป จะเชื่ออะไรต้องหัดคิดวิเคราะห์แยกแยะให้เป็น อย่าหลงเป็นเหยื่อมโนโซเชียลเด็ดขาด

ล่าสุดพบข้อมูลเก่า แต่มาเล่าใหม่ได้สุดแซ่บแรงเว่อร์ รู้จริงรู้ลึกไม่มั่วนะคะ เพราะเม้าท์ชัดเจน ตรงๆ แบบขวานผ่าซาก! จากตัวแม่ตัวจริงอีกคนของวงการบันเทิงไทย เดซี่ สมชาย เล็กน้อย ผลงานมีเพียบขี้เกียจบรรยาย อาทิ เป็นหนึ่งในคนที่เปลี่ยนแปลงโฉมหน้าวงการบันเทิงไทยให้มีสีสันสุดๆ กับการทำงานเป็นบรรณาธิการข่าว ที่นิตยสารเคยดัง ก็อซซิปสตาร์ Gossip Star ล่าสุดเดซี่ไม่กลัวเจ๊ง! ไม่กลัวหน้าแหก! หันมาทำหนังสยองเรื่อง เก็บศพร้อยวัน วิญญาณอาฆาต

สาวประเภทสองอารมณ์เกินหญิง เดซี่ สมชาย หัวร้อนสติยังไม่แตก แต่มีรั่วบ้างนิดหน่อย ได้โพสต์รัวๆ ไปแล้วว่า "ตอบแทนให้นะ ขวัญไม่เอาหรอก ต่อให้รวยแค่ไหนถ้าแก่คราวพ่อ ขวัญไม่เอาเด็ดขาด ขนาดคุณเพชร (อิทธิ ชวลิตธำรง มหาเศรษฐีแสนล้านที่พัทยา) อดีตผัวพิงกี้ ก็เคยจีบขวัญ รวยหมื่นล้านเหมือนกัน

ตอนนั้นคุณเพชรหลงขวัญมาก ขวัญยังไม่เอาเลย ที่รู้เพราะเป็นแม่สื่อให้เอง ชอบขวัญตรงที่ขวัญพูดเงินแค่ 40 ล้าน สามารถหาเองได้สบาย ไม่ต้องมีผัวรวย และไม่อยากสะดุ้งตื่นมานึกว่าเอากับพ่อ ชีตรง จบข่าว ฟันธง ไม่แมน #ไม่ใช่ทีมขวัญเพราะเคยทะเลาะกัน แต่เห็นข่าวมั่วเกิน.

ชาวโซเชียลมโนแรงเกิน ตามแต่จะมีข้อมูลในหัวทั้งถูกทั้งมั่วผสมกันไป จะเชื่ออะไรต้องหัดคิดวิเคราะห์แยกแยะให้เป็น อย่าหลงเป็นเหยื่อมโนโซเซียลเด็ดขาด ล่าสุดพบข้อมูลเก่า แต่มา 23 ม.ค. 2561 17:01 23 ม.ค. 2561 19:35 ไทยรัฐ