วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฮั่น อิสริยะ ขอบคุณ ไอซ์ อวยพรวันเกิด แต่หมดลุ้นรีเทิร์นรัก (คลิป)

เรียกว่าเป็นวันเกิดที่นักร้องนักแสดงหนุ่ม ฮั่น อิสริยะ ภัทรมานพ หรือ ฮั่น เดอะสตาร์ แฮปปี้สุดๆ เพราะนอกจากจะซื้อบ้านเป็นของขวัญวันเกิดจากน้ำพักน้ำแรงตัวเองแล้ว ยังมีอดีตหวานใจ ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร มาร่วมอวยพรวันเกิดอีกด้วย จนหลายคนแอบลุ้นว่าจะเห็นทั้งคู่รีเทิร์นหัวใจรึเปล่า ได้เจอ ฮั่น มาร่วมงานบวงสรวงโปรเจกต์ซีรีส์ “เมืองมายา Live” ณ อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส เลยถามถึงเรื่องดังกล่าว

เพิ่งผ่านวันเกิดมาเป็นอย่างไรบ้าง?
“วันเกิดปีนี้ก็เข้าเลข 3 เรียบร้อยแล้วครับ แต่ก็รู้สึกเหมือนเดิม ตัวเลขเป็นแค่ตัวเลข เราก็ยังทำงานต่อไป ยังไม่ได้มีอะไรเสื่อม (หัวเราะ)”

มีของขวัญพิเศษอะไรให้ตัวเองไหม?
“เตรียมไว้ให้ตัวเองเรียบร้อยแล้วครับ ก็ซื้อบ้านให้ตัวเอง ตอนนี้ยังอยู่ในขั้นตอนของการสร้าง งบที่ตั้งไว้ก็เป็นเพียงตัวเลขครับ อย่างไปพูดถึงมันละกัน เพราะที่มันบานปลายออกมาก็เยอะเหมือนกัน ความคืบหน้าตอนนี้ก็ 80 เปอร์เซ็นต์แล้วครับ แต่ยังไม่รวมถึงการตกแต่ง อยู่ในกรุงเทพฯ ครับ ย่านแถวช่วงห้าง The nine ครับ

จริงๆ ผมอยากที่จะซื้ออะไรให้ตัวเองนานแล้วครับ แต่ว่าประเด็นหลักๆ เลยที่อยากซื้อเพราะอยากให้คุณแม่อยู่บ้านครับ จริงๆ คุณแม่เป็นคนติดเมือง เลยไปดูบ้านหลายๆ ที่ แล้วมันอยู่ไกลเมือง แล้วบังเอิญว่าเพื่อนแม่ผมก็จะอยู่ในตัวเมืองทุกคน แล้วพอดีหาได้ตรงนี้ก็เลยโอเค จ่ายเลย อีกสักพักก็จะพร้อมเข้าอยู่ครับ”

ลงรูปวันเกิดแล้วไอซ์ ปรีชญา มากดไลค์ด้วย?
“ก็วันเกิดน้องมาอวยพรครับ ก็ขอบคุณน้องไอซ์มากๆ ครับ ขอให้พรนั้นกลับไปร้อยเท่าพันเท่า”

มีลุ้นรีเทิร์นไหม?
“ไม่มีๆ ไม่มีหรอกครับ เพราะว่าตัวน้องเองก็ทำงาน การพูดคุยกันก็มีครับ แต่น้อยมาก เพราะว่าตัวน้องเองก็ทำงาน มีมาปรึกษาเราบ้างว่างานแบบนี้ต้องทำยังไง แบบไหนครับ ส่วนใหญ่คุยกันปรึกษาเรื่องงานครับ ล่าสุดที่ได้คุยก็เป็นเรื่องงานทั้งนั้นไม่มีเรื่องอื่นเลย”

มีคุยเรื่องหัวใจกันไหม ว่าเป็นอย่างไรบ้าง มีคนใหม่หรือยัง?
“ไม่มีครับ ผมว่าน้องเขาก็คงรู้แหละถ้าสมมติว่าผมมี เขาก็คงยินดีด้วย เหมือนที่ผมบอกอยู่เสมอว่าถ้าเขามีผมก็ยินดีด้วย ถามว่ามีโอกาสรีเทิร์นกลับมาไหม ก็คงไม่น่าจะมีครับ”

สถานะหัวใจเราตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง?
“ก็ทำต่อไป ใช้ชีวิตต่อไปครับ ถ้ามีใครเข้ามาก็เปิดรับแหละก็พูดตรงๆ แต่มีเข้ามาเมื่อไหร่ก็ค่อยว่ากันอีกทีหนึ่งครับ ช่วงนี้ไม่มีอะไรเป็นพิเศษเลยครับ”.

ฮั่น อิสริยะ เผยวันเกิดปีนี้ซื้อบ้านให้ตัวเองเป็นของขวัญวันเกิด รออีกพักพร้อมเข้าอยู่ ขอบคุณไอซ์ ปรีชญา อวยพรวันเกิด ย้ำไม่มีลุ้นรีเทิร์น คุยปรึกษาแต่เรื่องงาน ถ้าต่างคนต่างมีคนใหม่ก็ยินดีด้วย 23 ม.ค. 2561 16:52 23 ม.ค. 2561 17:47 ไทยรัฐ