วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พยาบาลสาว น้อยใจแฟนไม่ซื้อรถเก๋งให้ ประชดรัก ผูกคอตายลาโลก!

สลดหดหู่! พยาบาลสาว สวมชุดนอน ใช้ผ้าพันคอ รัดคอผูกโยงกับขา ยึดราวผ้าม่านขอบหน้าต่างห้องฆ่าตัวตาย ปมน้อยใจแฟนหนุ่มปฏิเสธซื้อรถเก๋งให้ เหตุเกิดภายในคอนโดย่านปากเกร็ด

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 23 ม.ค. ร.ต.ท.วิวัฒน์ พาวงค์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิตที่ห้องเลขที่ 190/24 ชั้น 4 คอนโดมีเนียมแห่งหนึ่ง ย่านถนนแจ้งวัฒนะ ต.ปากเกร็ด ไปสอบสวนพร้อมด้วย พ.ต.ท.ยศวิน เอี่ยมพุ่ม รอง ผกก.(สอบสวน) แพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุพบศพ น.ส.รุ่งนภา แก้วรากมุข อายุ 28 ปี เจ้าของห้อง มีอาชีพเป็นเจ้าหน้าที่พยาบาลของ รพ.กรุงไทย ย่านปากเกร็ด ชาวบ้านหมู่ 9 ต.จันจว้า อ.แม่จัน จ.เชียงราย สวมอยู่ในชุดนอน ใช้ผ้าพันคอรัดคอผูกโยงกับขายึดราวผ้าม่านตรงขอบหน้าต่างห้อง คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาราว 3-4 ชม. ตรวจสอบภายในห้องไม่พบสิ่งผิดปกติ

จากการสอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ขอให้แฟนหนุ่มซื้อรถเก๋งให้ แต่ถูกแฟนหนุ่มปฏิเสธ จึงมีปากเสียงกันค่อนข้างรุนแรง กระทั่งมาคิดสั้นตัดสินใจผูกคอตัวเอง ซึ่งทางเจ้าหน้าที่คาดว่าสาเหตุน่าเกิดจากผู้ตายเกิดน้อยใจแฟนหนุ่มที่เอ่ยปากขอให้ซื้อรถให้แต่กลับถูกปฏิเสธ ก่อนมีปากเสียงกัน จึงตัดสินใจผูกคอประชดแฟน อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ได้ส่งชันสูตรเพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้ง.

สลดหดหู่! พยาบาลสาว สวมชุดนอน ใช้ผ้าพันคอ รัดคอผูกโยงกับขา ยึดราวผ้าม่านขอบหน้าต่างห้องฆ่าตัวตาย ปมน้อยใจแฟนหนุ่มปฏิเสธซื้อรถเก๋งให้ เหตุเกิดภายในคอนโดย่านปากเกร็ด 23 ม.ค. 2561 16:28 23 ม.ค. 2561 17:42 ไทยรัฐ